Microsoft SwiftKey Keyboard cho Android 7.8.3.5 Bàn phím thông minh trên Android

Tải về
3,6 (34) SwiftKey Miễn phí 6.111

SwiftKey Keyboard cho Android là ứng dụng bàn phím hoàn hảo với hơn 250 triệu người dùng trên toàn thế giới, hỗ trợ hơn 400 ngôn ngữ, kho biểu tượng đa dạng cùng nhiều tính năng mạnh mẽ khác.

Tính năng dự đoán biểu tượng của SwiftKey KeyboardNhập văn bản đơn giản hơn với SwiftKey Keyboard

Microsoft SwiftKey Keyboard cho Android là giải pháp hoàn hảo để thay thế cho màn hình cảm ứng trên điện thoại Android của bạn. SwiftKey Keyboard for Android có hỗ trợ tiếng Việt và được đánh giá là bàn phím thông minh nhất hiện nay với khả năng đoán từ tốt, hiểu những từ nào thường đi với từ nào và đưa ra dự đoán khá chính xác trước khi bạn muốn nhấn một phím. Bàn phím hoạt động giống như bạn đang sử dụng để sửa chữa và dự đoán dựa vào cách mà bạn biết.

Video giới thiệu SwiftKey Keyboard cho Android

Ngoài ra nó còn có khả năng học các từ mới mà bạn đã từng gõ, thậm chí có thể đọc các ứng dụng hay blog để đưa ra gợi ý, cho nên bạn càng dùng nhiều thì bàn phím càng thông minh. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất trong phiên bản SwiftKey Keyboard for Android mới chính là tính năng Flow, cho phép người dùng trượt tay để gõ phím. Ngón tay của bạn có thể trượt qua những từ không cần thiết nhưng cơ chế đoán từ thông minh của ứng dụng sẽ cố gắng tìm kiếm chính xác từ bạn đang định gõ. Với SwiftKey Keyboard for Android, bạn có thể nhập toàn bộ cụm từ mà không cần nhấc ngón tay khỏi màn hình, đơn giản chỉ cần nối giữa các từ.

Các ngôn ngữ được SwiftKey hỗ trợ: tiếng Anh, Ả Rập, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Indonesia, Italia, Hàn Quốc, Na Uy, Ba Tư, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam...

Một số đặc điểm chính của SwiftKey Keyboard cho Android

Hàng triệu người tin dùng

SwiftKey Keyboard for Android luôn nằm trong những ứng dụng hàng đầu trong danh sách đề cử của nhiều website công nghệ, từ CNET, Softonic đến Google Play.

Đưa ra gợi ý từ dựa theo thói quen sử dụng của người dùng

Bạn càng sử dụng công cụ này càng nhiều thì SwiftKey Keyboard for Android sẽ càng học được nhiều điều hơn về bạn, qua đó đưa ra các gợi ý khi nhập từ thông minh và nhanh hơn.

Tự động sửa lỗi chính tả thông minh

Công nghệ sửa lỗi của SwiftKey Keyboard for Android có khả năng phát hiện và sửa lại những lỗi gõ ẩu của người dùng.

Hỗ trợ nhiều theme chủ đề

Người dùng có thể tùy biến giao diện của bàn phím với các theme chủ đề có sẵn của chương trình.

Tùy biến linh hoạt

Bạn có thể điều chỉnh kích thước, vị trí, cách sắp xếp bàn phím theo sở thích của mình hoặc sắp xếp sao cho sử dụng tiện lợi nhất. SwiftKey Keyboard for Android có khả năng hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể nhập văn bản dễ dàng, bất kể là tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Ý...

SwiftKey Keyboard sở hữu nhiều tính năng thông minhTính năng tự động sửa lỗi thông minh của SwiftKey Keyboard

Kết nối đám mây

SwiftKey Keyboard for Android hỗ trợ khả năng đồng bộ phong cách viết của bạn lên đám mây. Người dùng có thể truy cập và đồng bộ thông tin này lên các thiết bị Android khác. Ngoài ra, ứng dụng bàn phím này còn ghi nhớ thông tin từ Gmail, Facebook, Twitter, Evernote và các chương trình khác để đưa ra gợi ý từ giúp người dùng nhập văn bản nhanh hơn.

Tính năng khác

Theme đa dạng với nhiều chủ đề đẹp mắt, hàng trăm biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh, ghi nhớ cách sử dụng Emoji của người dùng, cải thiện thuật toán và nhiều ngôn ngữ mới.

Lưu ý khi sử dụng:

  • SwiftKey Keyboard yêu cầu quyền truy cập vào các tin nhắn SMS của người dùng để kích hoạt tính năng dự đoán từ ngữ khi gõ.
  • Một số tính năng của SwiftKey Keyboard sẽ chỉ được hỗ trợ ở một số dòng máy Android nhất định. SwiftKey Keyboard trong lần cập nhật này yêu cầu hệ điều hành phiên bản 4.0 trở lên.

Vân Anh

3,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 7.8.3.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 51 MB
  • Lượt xem: 7.848
  • Lượt tải: 6.111
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: SwiftKey Keyboard

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm