Foxonic Professional

Tải về
3 (1) Caisdata Software Dùng thử 603 Dung lượng: 2,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7

Foxonic 4.5 build 0126 là một công cụ PDF mạnh và dễ sử dụng. Với công cụ này, người dùng có thể:

1. Hợp nhất, tách PDF, trích rút, crop và remove các trang DPF.

2. Chỉnh sửa DPF, chẳng hạn như thêm vào các watermark, thêm số trang, thêm/thay đổi/gỡ bỏ mật khẩu/sự cho phép DPF, chèn các URL liên kết đến file DPF, phóng to/thu nhỏ, thay đổi kích thước của trang, quay.

3. Chuyển đổi ảnh sang DPF, chẳng hạn như, TIFF sang PDF, JPEG sang PDF, BMP sang PDF, GIF sang PDF và PNG sang PDF.

Foxonic còn gồm có các tính năng có trong công cụ DPF khác: "PDF Protector", "PDF Merger", "PDF Splitter", "PDF Page Extractor", "PDF Page remover", "PDF Cropping Tool", "Multiple PDF Pages per Sheet Printing Tool", "PDF Rotator", "PDF Font Embedding Tool", "PDF Scale Up/Down Tool", "PDF Meta Data Modifier", "PDF DPI Changing Tool", "PDF Slide Show/Presentation Maker", "PDF Optimizer", "PDF Stamper", "PDF Permission Modifier", "PDF Password Modifier", "PDF Page Dimension Changing Tool", "JPEG to PDF Converter", "TIFF to PDF Converter". Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Foxonic để truy cập các file trong Windows.

Với công cụ PDF này, bạn có thể in nhiều trang trên một sheet, tối ưu file PDF, nhúng phông, quay, phóng to, thu nhỏ, thay đổi dữ liệu meta (chẳng hạn như "author" "keyword" "subject" "title",…), thay đổi PDF DPI,…Ngoài ra còn có thể chỉnh sửa file PDF và tạo các tài liệu ebook PDF, các album ảnh hay trình diễn và slide show bằng PDF, chia sẻ file với người dùng khác mà không phải lo lắng về vấn đề bảo mật.

Điểm mới trong phiên bản này:

Phiên bản 4.2 build 0095 là một phát hành chủ đạo.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 2,5 MB
  • Lượt xem: 623
  • Lượt tải: 603
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức: