FrameBlast for Android 1.26 Quay & chỉnh sửa video trên Android

Tải về

4 (2) FrameBlast Miễn phí 170 Dung lượng: 47 MB Ngày: Yêu cầu: Android 1.5 and up

FrameBlast for Android là ứng dụng video miễn phí, đơn giản, cho phép người dùng quay và kết hợp các video lại với nhau hoặc lấy chúng từ những video đang có trong điện thoại, thêm âm thanh và những hiệu ứng đặc biệt, giúp ứng dụng này trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ ai.

FramBlast for AndroidFramBlast for AndroidFramBlast for Android

Câu truyện của bạn là một Blast: FrameBlast là ứng dụng kể truyện qua video đơn giản mà bắt mắt, sẽ tự động kết hợp những giây phút tuyệt vời nhất của cuộc đời bạn thành một bộ phim để người dùng tự hào chia sẻ với mọi người.

Nghĩ về những gì mình muốn kể: FrameBlast giống như một bảng trống đang chờ người dùng ghi lên đó những câu truyện của mình. Hãy nghĩ về mở đầu và kết thúc cho câu truyện, sau đó hãy để những điều bất ngờ xảy ra, lấp đầy chỗ trống giúp bạn khi bạn lưu lại những giây phút quan trọng trong đời.

Quay - chỉ cần một lần chạm: Sử dụng video HD yêu thích đã quay bằng thiết bị Android hoặc quay bằng ứng dụng chỉ với một lần chạm để quay các clip ngắn. Giữ nút quay để quay bao lâu tùy thích. Giữ lại những giây phút tuyệt vời để câu truyện hình thành.

Create - trực tiếp sử dụng ngón tay: Thêm hoặc loại bỏ các clip hiện tại, chỉnh sửa và sắp xếp lại các clip, thêm hiệu ứng, chọn nhạc và phát lại câu truyện của mình ngay lập tức chỉ bằng các ngón tay như nhập hoặc sử dụng phong cách chỉnh sửa High Speed để tạo những video ngắn và tuyệt vời. Lướt sang trái/phải để thay đổi phong cách chỉnh sửa tự động và lên/xuống để thêm giao diện và FX chất lượng cao.

Share - riêng tư hoặc công cộng? Lưu lại mãi mãi và xem ở chất lượng TV với bạn bè và người thân trong gia đình. Chia sẻ trong định dạng full HD lên YouTube, Twitter, Facebook hoặc giữ lại tác phẩm của mình riêng tư hoặc email trực tiếp cho người khác. Với FrameBlast, bạn sẽ luôn có toàn quyền quản lý video của mình.

Kết nối - tham gia vào cộng đồng đang phát triển mạnh mẽ của FrameBlaster: Nhận tài khoản FrameBlast miễn phí và xem bạn bè trên cộng đồng này đang làm gì trong thời gian thực. Comment và hợp tác thực hiện video hoặc gặp gỡ người mới.

Lam Le

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.26
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 47 MB
  • Lượt xem: 185
  • Lượt tải: 170
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 1.5 and up
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm