Fruit Master: Endless Arcade Smasher Game chém hoa quả cho Windows 10

Tải về
5 (1) Hacer Jera Miễn phí 88 Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Fruit Master: Endless Arcade Smasher là game chém hoa quả miễn phí dành cho Windows 10. Game Fruit Master: Endless Arcade Smasher sẽ đưa đến cho bạn những màn chém hoa quả đầy thử thách cùng hàng chục loại hoa quả ngọt ngào và đẹp mắt. Tải game Fruit Master: Endless Arcade Smasher để bắt đầu hành trình trở thành tay kiếm cừ khôi.

Game Fruit Master: Endless Arcade Smasher
Game Fruit Master: Endless Arcade Smasher

Game chém hoa quả là một trong những dòng game rất được yêu thích, nếu như trước đây nó được xem như 1 ứng dụng hỗ trợ mobile giúp người dùng kiếm tra mức độ cảm ứng của màn hình điện thoại thì ngay sau đó hàng loạt siêu phẩm game chém hoa quả đã ra đời và có sức hút không tưởng, giúp các game thủ giết thời gian một cách hoàn hảo.

Người chơi sẽ đối diện với các cấp độ chơi khác nhau để chinh phục bảng xếp hạng game Fruit Master: Endless Arcade Smasher. Giờ đây bạn không chỉ có nhiệm vụ hoàn thành thử thách trong chế độ chơi Arcade mà chúng ta sẽ có rất nhiều đối thủ ở khắp mọi nơi trên thế giới, chính vì vậy nếu muốn tên bạn được vinh danh ở top đầu thì cần phải hoàn thành cấp độ một cách xuất sắc nhất có thể.

Game chém hoa quả Fruit Master: Endless Arcade Smasher
Game chém hoa quả Fruit Master: Endless Arcade Smasher

Các game thủ cũng cần đăng nhập Fruit Master: Endless Arcade Smasher hàng ngày để nhận nhiệm vụ, khi hoàn thành bạn có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn, có thể là những cây kiếm sắc nhọn cũng có khi là số điểm thưởng khổng lồ. Tải game Fruit Master: Endless Arcade Smasher để sẵn sàng trở thành chiến binh ninja tham gia vào những màn chơi chém hoa quả đầy ngọt ngào.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 299
  • Lượt tải: 88
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm