Fruit Master cho iOS 1.0 Game chém hoa quả phong cách mới

Tải về
5 (1) Ketchapp Miễn phí 13 Dung lượng: 67,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Fruit Master cho iOS là game chém hoa quả phiên bản độc đáo mới của nhà phát triển Ketchapp. Tựa game hành động đơn giản này là một phương thức tuyệt vời giúp bạn giải trí và loại bỏ căng thẳng sau một ngày mệt mỏi.

Game chém hoa quả từ Ketchapp Thể hiện kỹ năng phi dao của bạn Cắt toàn bộ hoa quả thành trăm mảnh

Có thể nói Fruit Master chính là sự kết hợp thú vị giữa game chém hoa quả Fruit Ninja đình đám và game phi dao Knife Hit. Ketchapp đã hòa trộn hai trò chơi này để tạo ra một phiên bản chém trái cây mới mẻ, vừa đơn giản vừa thách thức. Về cơ bản, nhiệm vụ của bạn là cắt hoa quả thành nhiều phần để tạo ra cốc sinh tố hay ly cocktail tuyệt vời, nhằm đạt được mục tiêu trong game.

Game có cơ chế điều khiển giống với Knife Hit. Bạn chỉ cần chạm tay vào màn hình để phi dao vào đống hoa quả thay vì múa tay loạn xạ như trong game Fruit Ninja. Các loại trái cây khi đã được cắt lát sẽ rơi vào máy xay sinh tố và sau vài giây, bạn đã có một ly nước ngọt ngào.

Hoàn thành mọi level trong game Game giải trí tuyệt vời

Nghe có vẻ đơn giản nhưng để cắt trúng toàn bộ trái cây không phải hề dễ dàng chút nào. Trong khi dao hay phi tiêu của bạn nằm cố định bên dưới màn hình thì đống quả trong mỗi level như được ghim vào một tấm ván vô hình và nó xoay liên tục theo nhiều kiểu khác nhau. Điều này sẽ khiến bạn gặp không ít khó khăn.

Căn chuẩn thời gian phi dao là điểm mấu chốt để hoàn thành level. Bạn cần chờ đợi đến thời điểm thích hợp nhất rồi mới phi dao để đạt được hiệu quả tối đa vì chỉ cần một lần phi trượt, bạn sẽ phải bắt đầu lại level hiện tại. Sau khi hoàn thành mỗi màn chơi, bạn tạo ra một ly cocktail và khi sở hữu 4 ly cocktail trong tay, bạn có một cơ hội quay vòng quay may mắn để nhận được xu, loại dao mới hoặc đá quý. Loại cocktail càng hiếm mang đến phần thưởng càng tuyệt vời.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đơn giản, không cần kết nối mạng để trải nghiệm mọi lúc mọi nơi thì Fruit Master cho iOS chính là một lựa chọn hấp dẫn không nên bỏ qua. Với gameplay vừa quen thuộc vừa mới lạ, Fruit Master chắc chắn sẽ mang đến cho bạn khoảng thời gian giải trí tuyệt vời.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 67,6 MB
  • Lượt xem: 61
  • Lượt tải: 13
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm