Funky Karts 1.2.9 Game đua xe kết hợp phiêu lưu

Tải về
5 (1) Willowbrite Miễn phí 247 Dung lượng: 24,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Funky Karts là game đua xe thú vị với phong cách đua xe vô cùng đặc biệt và hành trình phiêu lưu với nhiều địa hình hấp dẫn.

Game đua xe kết hợp phiêu lưu
Tham gia vào hành trình phiêu lưu trên chiếc ô tô của Funky Karts

Bạn mong muốn tìm kiếm 1 game đua xe nhưng không chỉ chạy trên đường đua 1 cách nhàm chán? Game đua xe kết hợp game phiêu lưu Funky Karts sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Ngồi trên chiếc xe dễ thương của game và cùng bước vào hành trình phiêu lưu với rất nhiều những điều bất ngờ đang chờ đợi phía trước.

Video giới thiệu game phiêu lưu Funky Karts

Giới thiệu game vui Funky Karts

game đua xe kết hợp với game phiêu lưu, người chơi Funky Karts sẽ khám phá thế giới trong game trên 1 chiếc xe đua được thiết kế rất ngộ nghĩnh. Trò chơi sẽ kiểm tra khả năng phản xạ của bạn với các dạng địa hình thay đổi liên tục và rất nhiều các đối tượng xuất hiện bất ngờ. Liệu bạn có thể giữ vững tay lái và đi tới cuối con đường của Funky Karts hay không?

Thay vì đua xe trên đường thẳng như bình thường, Funky Karts sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm lao qua vách núi, leo dọc tường hay nhảy qua các thùng gỗ. Các dạng địa hình mà bạn sẽ khó có thể tưởng tượng được cho tới khi thực sự bước vào cuộc chơi. Bên cạnh những đồng tiền vàng để ăn, trên đường đi cũng luôn có những nguy hiểm rình rập. Bạn phải tránh những thùng gai lăn trên đường hay nhảy lên những tên lính canh robot để cứu các bạn bè mình. Hãy cố hết sức mình để hoàn thành qua 32 level của game.

Hành trình đa dạng trong game
Game mang đến nhiều dạng địa hình với những yếu tố bất ngờ xuất hiện trên đường đi

Bên cạnh những yếu tố xuất hiện ngay từ đầu, game còn mang đến những yếu tố chỉ xuất hiện khi bạn đang "lơ lửng" giữa hành trìn. Ví dụ như 1 đoạn đường bỗng dưng xuất hiện khi đang bay để đưa bạn vào 1 con đường khác. Vì thế đừng ngần ngại khám phá thế giới thú vị trong Funky Karts. Hãy cứ bước lên xe và lao về phía trước.

Lao qua thùng gỗ
Chui qua thùng gỗ và leo dọc tường chỉ là 1 trong những điều thú vị mà Funky Karts mang tới

Với hình ảnh đồ họa dễ thương, hiệu ứng âm thanh đi kèm rất vui tai và gameplay diễn ra với nhịp độ nhanh, Funky Karts chắc chắn sẽ mang tới những giờ phút thư giãn thú vị. Game không yêu cầu mạng Internet nên bạn có thể thoải mái tận hưởng hành trình bất cứ lúc nào. Còn chần chờ gì mà không bước lên xe và khám phá thế giới trong Funky Karts?

Nguyễn Thúy

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.9
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 24,2 MB
  • Lượt xem: 278
  • Lượt tải: 247
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm