Fuzzy Flip cho iOS 1.3.4 Game xếp hình độc đáo trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Ayopa Games Miễn phí 74 Dung lượng: 98,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Fuzzy Flip for iOS là tựa game trí tuệ giải đố theo phong cách xếp hình match-3 quen thuộc với đồ họa rực rỡ sắc màu và âm thanh vui nhộn, phù hợp với trẻ em và bạn gái.

Chơi Fuzzy Flip miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch của bạn - một sản phẩm game xếp hình trí tuệ mới của hãng Ayopa Games để gỡ rối cho những người bạn xơ vải đủ màu sắc và lên cấp, nhận những phần thưởng cực cool chỉ có trong Fuzzy Flip!

Ấn tượng đầu tiên của người chơi chính là đồ họa đủ màu sắc và cực kỳ tinh tế của Fuzzy Flip với những gam màu nhẹ nhàng nhưng bắt mắt. Mặc dù thuộc dòng game tìm cặp 3 giống nhau như Candy Crush Saga nhưng thực chất Fuzzy Flip lại có cách chơi tương tự như Diamond Dash hay game Dodo Pop mới ra mắt gần đây. Nhiệm vụ của người chơi là chạm vào các nhóm xơ vải cùng màu từ 3 cái trở lên để phá vỡ chúng khỏi màn hình. Nếu như các game xếp hình khác như Bejeweled Blitz chỉ cho phép tạo combo tối đa 5 đơn vị cùng loại thì ngược lại, sự kết hợp combo trong Fuzzy Flip là không giới hạn. Tất nhiên mẹo chơi vẫn là phá vỡ các nhóm xơ vải từ trên xuống dưới để không bõ lỡ bất cứ cơ hội nào.

Fuzzy Flip cho iOS

Fuzzy Flip dẫn dắt người chơi bước vào các màn giải đố dạng xếp hình cực kỳ vui nhộn và phấn khích! Chỉ với thao tác chạm vào các khối xơ vải nhiều màu để tạo nhóm cùng màu là bạn đã có thể vượt qua vô vàn level khó. Fuzzy Flip sở hữu nhiều chế độ chơi và thử thách khác nhau để bạn vượt qua chỉ bằng các cú chạm tay.

Tính năng chính của game Fuzzy Flip

Tạo siêu combo

Sử dụng chiến thuật để kết hợp các hộp xơ vải cùng màu lại với nhau và hình thành nên khối xơ vải lớn, tạo nên hiệu ứng đầy bất ngờ và mang về cho người chơi phần thưởng giá trị. Fuzzy Flip là tựa game kết hợp yếu tố giải trí, rèn luyện tư duy, logic và đầy thách thức để bạn khám phá khả năng xếp hình trí tuệ của mình!

Đồ họa bắt mắt

Tham gia vào những màn giải đố đầy màu sắc, hiển thị sắc nét trên màn hình Retina HD của thiết bị đời mới theo phong cách ngọt ngào như chuyện cổ tích.

Nâng cấp sức mạnh của xơ vải

Sử dụng phép thuật mạnh mẽ để hỗ trợ người chơi trong những bàn khó, giúp bạn vượt qua mọi level một cách dễ dàng!

Game rèn luyện trí não

Không chỉ là một game giải trí vui vẻ, Fuzzy Flip còn giúp bạn rèn luyện kỹ năng quan sát, phán đoán khi xếp các ô xơ vải theo logic cùng màu và liền kề nhau. Mỗi khi phá hủy được một cụm các hình khối cùng màu, toàn bộ bàn chơi sẽ thay đổi cách sắp xếp các ô màu, vì vậy bạn cần tính toán sao cho nước đi hiệu quả nhất - tạo được combo khủng mà không gây xáo trộn quá nhiều cho bàn chơi, tạo lợi thế cho nước đi tiếp theo.

Game nhẹ nhàng, không áp lực

Chính vì không giới hạn thời gian chơi và số lần chơi lại một bàn nên Fuzzy Flip là một game giết thời gian rất tốt và phù hợp để giải trí. Bạn có thể chơi lại level bất kỳ để lập thành tích mới và kiếm điểm thưởng.

Khám phá nhiều level đặc sắc

Hơn 100 level từ dễ đến khó trong Fuzzy Flip sẽ được mở khóa theo sự tiến bộ của người chơi. Càng chơi nhiều thì bạn càng nhuần nhuyễn kỹ năng xếp hình, khả năng phán đoán chính xác và tính toán khoa học hơn cho mỗi nước đi. Nhìn chung, Fuzzy Flip không phải là game khó nhưng bạn cần đầu tư thời gian để trở thành chuyên gia!

Hoàn toàn miễn phí

Chơi game thoải mái mà không cần quan tâm tới gói IAP (hồi năng lượng) của Fuzzy Flip.

So sánh điểm số và cạnh tranh

Bảng xếp hạng Leader Board của Fuzzy Flip sẽ cho bạn biết ai là vua hay nữ hoàng của từng level.

Lưu ý:

  • Chơi game Fuzzy Flip offline và chỉ cần kết nối Internet khi sử dụng một số tính năng mua hàng online, kết nối Facebook.
  • Game có chứa một IAP mất phí trị giá $0.99 giúp người chơi khôi phục toàn bộ năng lượng. Nếu không quan tâm tới tính năng này, bạn có thể vô hiệu hóa trong phần thiết lập máy.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Xem video giới thiệu game Fuzzy Flip

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 98,8 MB
  • Lượt xem: 79
  • Lượt tải: 74
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Fuzzy Flip

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm