Flip Runner cho iOS 1.0.5 Game Parkour nhào lộn mạo hiểm hấp dẫn

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 277,8 MB
 • Lượt xem: 468
 • Lượt tải: 135
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Flip Runner cho iOS là game hành độngmô phỏng tuyệt hay, xoay quanh môn thể thao mạo hiểm Parkour. Tại đây, bạn sẽ giúp các chuyên gia Parkour thực hiện chuỗi nhào lộn có mức độ mạo hiểm ngày càng tăng.

Game Parkour nhào lộn mạo hiểm đầy hấp dẫn - Flip Runner Lối chơi của Flip Runner dựa trên cơ chế vật lý thực ấn tượng Thực hiện các cú nhào lộn có độ mạo hiểm tăng dần
Game Parkour nhào lộn mạo hiểm đầy hấp dẫn - Flip Runner

Parkour là môn nghệ thuật của đường phố được nhiều bạn trẻ ưa sự mạo hiểm yêu thích. Nhưng nhiều người nói rằng “Chơi Parkour chẳng khác nào dấn thân vào con đường tự sát” vì người chơi sẽ chịu không ít chấn thương có mức độ nặng nhẹ khác nhau. Nếu bạn yêu thích “Vũ điệu ma thuật” Parkour, nhưng không có can đảm thực hiện các trick mạo hiểm, thì bạn vẫn có thể thưởng thức môn thể thao này trong game Flip Runner cho iOS.

Chạy trên mái nhà, nhảy từ cột ăng-ten, trượt xuống mái nhà và các tấm pin năng lượng mặt trời, học vô số kỹ thuật nhào lộn mới và trở thành Freerunner đỉnh nhất từ trước đến nay - Flip Runner iOS sẽ thỏa mãn niềm đam mê của bạn với Parkout.

Với engine dựa theo cơ chế vật lý thực tùy chỉnh và hình động phong cách Ragdoll, Flip Runner for iOS mang đến một trải nghiệm Parkour sống động và có tính giải trí cao nhất từng được tạo ra.

Flip Runner chào đón người chơi với vô vàn thách thức mạo hiểm Thu thập tất cả mọi nhân vật trong Flip Runner Tải Flip Runner cho iOS và trải nghiệm game miễn phí
Flip Runner chào đón người chơi với vô vàn thách thức mạo hiểm

Hãy để ý đến các mũi tên khi bạn chuẩn bị thực hiện chú nhảy để có được màn trình diễn hoàn hảo nhất. Mũi tên hướng lên trên có nghĩa là bạn sẽ nhảy cao hơn trong không trung. Và với mũi tên nằm ngang, bạn sẽ nhảy xa hơn.

Tính năng chính của Flip Runner cho iOS

Lối chơi dựa theo cơ chế vật lý thực tuyệt đỉnh

Flip Runner cho iOS có gameplay thực sự nguyên bản, dựa trên trò chơi Flip Diving iOS đình đám, được nâng cấp để tạo nên game parkour hoàn hảo.

Hàng loạt thách thức nhào lộn phong phú

Vui nhộn và thách thức, thành công và lựa chọn bất kỳ pha nhào lộn nào cho bất cứ thách thức nào.

Dàn nhân vật đa dạng

Nhào lộn như ninja, vận động viên thể dục dụng cụ, linh vật thể thao và thậm chí trong bộ trang phục khủng long T-Rex bơm hơi. Nâng cấp và đào tạo các nhân vật cho hiệu suất parkour tối đa để thực hiện những màn nhào lộn đỉnh cao nhất.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Flip Runner