Garena Free Fire Penguin Jetpack Game phiêu lưu cùng chim cánh cụt vui nhộn

Tải về

4,1 (14) Smart Games Pro MX Miễn phí 2.365 Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Garena Free Fire Penguin Jetpack là game phiêu lưu cùng chim cánh cụt vô cùng hấp dẫn được phát hành bởi Smart Games Pro MX. Game Garena Free Fire Penguin Jetpack sẽ đưa bạn đến với một không gian rộng lớn với rất nhiều thử thách cùng chú chim cánh cụt dễ thương trên núi tuyết. Tải game Garena Free Fire Penguin Jetpack để giúp chú chim vượt qua các cạm bẫy trên hành trình chạy trốn.

Game Garena Free Fire Penguin Jetpack

Game Garena Free Fire Penguin Jetpack với cách chơi khá quen thuộc giống với game chạy Subway Surfers, chúng ta sẽ điều khiển chú chim bay qua những vùng núi tuyết và tránh những thanh gạch ngang trên màn hình. Nếu không khéo léo vượt qua chúng chú chim sẽ chết ngay lập tức. Ngoài ra trên đường đi sẽ có rất nhiều tiền vàng nằm rải rác hãy thu thập chúng để tích lũy điểm thưởng cho mình.

Với các nhiệm vụ hoàn thành bạn cũng bổ sung thêm 1 số điểm thưởng lớn cho mình, bạn thực hiện được càng nhiều nhiệm vụ số điểm thu về sẽ càng cao. Chúng ta sẽ cùng với chú chim cánh cụt vượt qua nhiều vùng núi tuyết lạnh giá với phong cảnh vô cùng hấp dẫn. Khung cảnh tuyết trắng lạnh lẽo trong game nhanh chóng được sưởi ấm bởi sự xuất hiện của những chú chim dễ thương này.

Giao diện chơi game vui nhộn

Game Garena Free Fire Penguin Jetpack có giao diện vô cùng bắt mắt và vui nhộn. Chúng ta sẽ thực hiện các nhiệm vụ bằng cách giúp chú chim cánh cụt đi được thật xa trên hành trình của mình với sức hút lớn, có tính gây nghiện rất cao. Chắc chắn game Garena Free Fire Penguin Jetpack mang đến cho bạn cuộc phiêu lưu không thể tuyệt vời hơn.

4,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 6.709
  • Lượt tải: 2.365
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế