Geekbench 3 for Android 3.0.0 Đo khả năng hoạt động của điện thoại Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 9,6 MB
 • Lượt xem: 456
 • Lượt tải: 303
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.x and up
Giới thiệu

Kiểm tra xem điện thoại hoặc máy tính bảng của mình chạy nhanh như thế nào với Geekbench 3. Ứng dụng này bao gồm một vài bài kiểm tra mới, được thiết kế dể mô phỏng những tình huống trong thế giới thực. Những bài kiểm tra này được thiết kế để tính toán nhanh chóng và chính xác khả năng hoạt động của vi xử lý điện thoại di động.

Mỗi bài kiểm tra trong Geekbench 3 đều hỗ trợ đa lõi. Điều này cho phép Geekbench 3 có thể tính toán đầy đủ bộ vi xử lý của thiết bị. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn báo cáo về khả năng hoạt động theo từng lõi riêng biệt và đa lõi, giúp người dùng dễ dàng biết được thiết bị của mình quản lý ứng dụng như thế nào.

Geekbench 3 for AndroidGeekbench 3 for AndroidGeekbench 3 for Android

Kiểm tra trên toàn thế giới

Geekbench 3 có những bài kiểm tra mới, được thiết kế để mô phỏng những tình huống trong thế giới thật. Điều này giúp Geekbench trở thành công cụ tuyệt vời để đánh giá cách hoạt động của thiết bị trong việc quản lý những tác vụ và ứng dụng.

Hỗ trợ đa lõi

Mỗi bài kiểm tra trong Geekbench 3 đều hỗ trợ đa lõi. Điều này cho phép Geekbench có thể hiển thị đầy đủ về hệ thống của bạn. Cho dù đang chạy Geekbench trên điện thoại lõi kép hay server 32 lõi, Geekbench vẫn có khả năng tính toán khả năng hoạt động của tất cả các lõi trong hệ thống.

64 Bit

Geekbench cung cấp benchmark cả 32-bit lẫn 64-bit. Tìm hiểu xem ngày hôm nay phần mềm 32-bit của bạn chạy nhanh như thế nào, ngày hôm sau phần mềm 64-bit hoạt động nhanh ra sao.

Stress Tests

Geekbench 3 bao gồm các bài kiểm tra stress tests, vốn là những bài test để quyết định độ ổn định của hệ thống. Stress tests giúp bạn tìm những vấn đề nhỏ liên quan tới hệ thống trước khi chúng trở thành vấn đề lớn.

Đa nền tảng

Geekbench có những phiên bản dành cho nhiều nền tảng di động và hệ điều hành máy tính khác nhau, cho phép người dùng so sánh khả năng hoạt động của nhiều hệ thống.

Chia sẻ kết quả đo được

Chia sẻ kết quả của Geekbench 3 với người dùng khác bằng cách đăng tải kết quả lên Geekbench Browser. Hãy để những người dùng khác biết được thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn chạy nhanh như nào. Tạo một tài khoản và theo dõi tất cả các kết quả của Geekbench 3 tại một nơi duy nhất.

Mở khóa Geekbench

Đã sẵn sàng mở khóa tất cả các tính năng của Geekbench? Mua Geekbench online và nhận license key ngay lập tức.

Lam Le

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo