Geekbench cho Mac 5.0.4 Phần mềm benchmark cho Mac

Tải về
 • Đánh giá:
  4,3 ★ 3 👨
 • Phát hành:
 • Version: 5.0.4
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 113,4 MB
 • Lượt xem: 912
 • Lượt tải: 664
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.10 trở lên
Giới thiệu

Geekbench 5.0.4 cho Mac là phần mềm benchmark giúp người dùng dễ dàng đo lường khả năng hoạt động của máy Mac. Phần mềm hoạt động đa nền tảng và cung cấp các thước đo hữu ích.

Tiện ích hệ thống Benchmark là các phép đo được dùng để đánh giá hoạt động, tốc độ xử lý của các thành phần trong thiết bị. Phần mềm Geekbench là công cụ benchmark hoạt động đa nền tảng và rất phổ biến được cung cấp bởi Primate Labs.

Geekbench 5 cho Mac

Geekbench 5 là phần mềm benchmark đa nền tảng, giúp bạn đo hiệu suất hệ thống bằng cách nhấn một nút. Thiết bị di động hay máy tính để bàn sẽ hoạt động như thế nào khi bị va chạm? So với các thiết bị mới nhất trên thị trường, nó đứng ở vị trí nào? Geekbench 5 sẽ cho bạn biết câu trả lời.

Giao diện Geekbench 5 cho Mac

Geekbench 5 cho Mac đơn giản nhưng mạnh mẽ

Geekbench 5 cho Mac đánh giá hiệu suất CPU

Đánh giá hiệu suất CPU

Geekbench 5 cho Mac đo độ mạnh đơn lõi, đa lõi của bộ vi xử lý, cho mọi hoạt động từ kiểm tra email tới chụp ảnh để phát nhạc hoặc tất cả cùng lúc. Tính năng CPU Benchmark của Geekbench 5 đo hiệu suất các ứng dụng mới bao gồm AR, Machine Learning để bạn biết hệ thống đạt tới độ tối ưu như thế nào.

Geekbench 5 cho Mac đánh giá hiệu suất xử lý hình ảnh

Đánh giá hiệu suất xử lý hình ảnh

Kiểm tra khả năng chơi game, xử lý hình ảnh hay chỉnh sửa video của hệ thống đang sử dụng bằng Compute Benchmark. Kiểm tra sức mạnh GPU với hỗ trợ dành cho cả OpenCL, CUDA và Metal API. Geekbench 5 mới bổ sung hỗ trợ Vulkan - API tính toán và đồ họa đa nền tảng thế hệ mới.

Geekbench 5 cho Mac hỗ trợ đa nền tảng

Đa nền tảng

So sánh quả táo với quả cam hay Apple với Samsung. Được thiết kế nhằm mục đích so sánh xuyên nền tảng, Geekbench 5 cho phép bạn so sánh hiệu suất hệ thống giữa các thiết bị, hệ điều hành và kiến trúc bộ vi xử lý. Geekbench 5 hỗ trợ Android, iOS, macOS, Windows và Linux.

Geekbench 5 cho Mac có trình duyệt xem hiệu suất

Trình duyệt Geekbench

Upload kết quả lên Geekbench Browser để chia sẻ với người khác, hoặc để cả thế giới biết thiết bị của bạn chạy nhanh hay chậm! Bạn có thể theo dõi toàn bộ kết quả ở cùng một nơi bằng cách tạo tài khoản và tìm chúng dễ dàng trên thiết bị bất kỳ.

Geekbench 5 cho Mac bảng kiểm tra hiệu suất CPU

Phần mềm đánh giá hiệu suất PC Geekbench 5 cho Mac

Bao gồm các workload CPU đã được cập nhật và Compute mới (mô hình hóa nhiệm vụ và ứng dụng tại thế giới thực). Geekbench là một công cụ đo hiệu suất phản ánh chân thực những vấn đề người dùng phải đối mặt khi sử dụng thiết bị mobile và máy tính cá nhân.

Cập nhật Geekbench 5 cho Mac mới nhất

Geekbench 5.0.3 cho Mac

 • Cải thiện khả năng tương thích với macOS 10.15 Catalina.
 • Thêm nhiều thiết bị hơn vào đồ thị so sánh có sẵn.
 • Sửa lỗi xác thực với workload ORB/Vulkam trên Intel GPU.
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Geekbench