Girls Craft Cube Exploration cho iOS 1.5 Game xây dựng thế giới giống Minecraft

Tải về
3 (1) Play Cool Zombie Sport Games sp. z o.o Miễn phí 52 Dung lượng: 136,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên

Girls Craft Cube Exploration cho iOS lấy cảm hứng từ tựa game Minecraft nổi tiếng, đích thực là một phiên bản được thiết kế riêng cho phái nữ thỏa sức sáng tạo trong thế giới mở rộng lớn với tông màu hồng tuyệt đẹp.

Xây dựng thế giới riêng của bạn

Nghe có vẻ khá điên rồ, nhưng chắc hẳn các bạn nữ hồi nhỏ từng mong muốn mình trở thành một nàng công chúa xinh đẹp của một vương quốc nào đó như trong truyện cổ tích. Vậy bây giờ các bạn còn mơ ước đó không? Hãy đến với Girls Craft Cube Exploration cho iOS và trở thành công chúa trong thế giới riêng của mình.

Được lấy cảm hứng từ tựa game Minecraft nổi tiếng, Girls Craft Cube Exploration cho iOS đưa bạn đến với thế giới những khối hộp với tông màu hồng ngọt ngào dành riêng cho bạn gái. Game cho bạn cơ hội tuyệt vời để biến đổi địa hình trong môi trường 3D và xây dựng một thế giới dễ thương, trở thành nàng công chúa và sống trong lâu đài lộng lẫy.

Khám phá thế giới vô tận

Tại đây, bạn có thể trải nghiệm chế độ sáng tạo với nguồn nguyên liệu không giới hạn hoặc đào sâu xuống lòng đất trong thế giới những khối hộp. Sau đó, xây dựng thành phố riêng của mình với nhà ở, salon làm đẹp, trung tâm mua sắm, nhà hàng hiện đại hoặc những tòa lâu đài nguy nga tráng lệ theo ý muốn của mình từ đống khối hộp bạn thu thập được.

Trong thế giới Girls Craft Cube Exploration cho iOS, bạn không bị hạn chế hay giới hạn bởi bất cứ điều gì mà được thỏa sức tự do sáng tạo bất cứ kiến trúc gì bạn có thể nghĩ ra. Girls Craft Cube Exploration cho iOS chứa số lượng lớn các khối hộp đầy màu sắc như hồng, vàng, xanh…cho bạn thu thập để xây dựng nhiều công trình khác nhau.

Tính năng chính của Girls Craft Cube Exploration cho iOS

  • Nhiều người chơi - Phiên bản game cho phái đẹp.
  • Chế tạo.
  • Chế độ sinh tồn - Chế độ game cho phái đẹp.
  • Chế độ cốt truyện với các loài rồng.
  • Các thế giới khác nhau (địa ngục, thiên đàng,…).
  • Mua trang bị như áo giáp, vũ khí và gươm kiếm độc đáo trong cửa hàng.
3 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm