Global Assault cho Android 1.11.12 Game Cuộc chiến toàn cầu trên Android

Tải về
4,3 (3) Kongregate Miễn phí 123 Dung lượng: 34 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 trở lên

Global Assault - game chiến thuật RPG miễn phí, với lối chơi hấp dẫn, đồ họa 3D đẹp mắt đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng game toàn cầu. Hãy nhanh chóng kiểm soát căn cứ Havoc, đánh chiếm các cứ điểm trên toàn thế giới, chống lại kẻ địch và so tài cùng các người chơi khác qua Facebook và các mạng xã hội phổ biến.

Bạn đã từng mơ mình sẽ trở thành người chỉ huy của đội quân toàn cầu? Trong Global Assault cho Android điều này là hoàn toàn có thể. Global Assault thực sự đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của những người hâm mộ game chiến thuật.

Global Assault

Tính năng chính của Global Assault:

Đứng đầu lực lượng anh hùng Havoc chống lại các lực lượng chuyên chế của Shattered Sun theo kiểu chiến đấu theo lượt. Tạo đơn vị mới, mở các khả năng đặc biệt và tủy chỉnh vũ trang độc đáo cho đội quân của bạn và giành chiến thắng trong ngày.

Hàng ngàn các trận chiến có sẵn

Chiến đấu trong những cánh rừng Amazon Trung Mỹ và đọ sức với môi trường đóng băng khắc nghiệt tại Siberia. Khám phá các đơn vị và vũ khí độc đáo trong mỗi nhiệm vụ, dần chinh phục kế hoạch thống trị thế giới.

Cạnh tranh chống lại thế giới

Cạnh tranh trực tuyến với người chơi khác trong cuộc chiến tranh tiên tiến để kiếm các loại trang vũ khí và phế liệu cho đơn vị của bạn.

Thu thập các đơn vị chiến đấu

Đào tạo một đội quân từ hàng trăm đơn vị khác nhau, bao gồm cả Trident hùng mạnh và Mule bất khả xâm phạm! Nâng cấp và hợp nhất các đơn vị với nhau để tạo ra các đơn vị mới độc đáo và hiếm!

Các đặc điểm chính của Global Assault cho Android:

 • Tham gia cùng hàng trăm ngàn người chơi khác trên toàn cầu
 • Đào tạo đội quân lớn mạnh chống lại phiến quân địch
 • Chinh phục kẻ thù trên toàn thế giới
 • Nâng cấp, nghiên cứu và kết hợp đơn vị để tăng cường đội quân của bạn
 • Tham gia các sự kiện và giành phần thưởng có giá trị

Global Assault

Trong khi những trò chơi chiến lược khác cung cấp một cách tiếp cận thế giới mở, thì game này lại lấy cảm hứng từ các yếu tố trong trò chơi thẻ bài. Người chơi có thể sắp đặt binh lính và xe mang súng chống tăng tại 4 làn khác nhau - ngay khi một xe nhận lệnh, nó lập tức tấn công căn cứ chính của địch. Tuy nhiên người chơi có thể tránh làn đạn từ kẻ thù bằng cách đặt quân hoặc xe vào làn bất kỳ để chặn đòn tấn công từ kẻ thù. Global Assault mang lối chơi mới lạ và hoạt động trơn tru trên cả điện thoại và máy tính bảng.

Bạn cần thiết lập một chiến lược tấn công và phòng thủ, dựa trên số quân để đối đầu với địch. Mỗi quân có khả năng khác nhau như: phương tiện di chuyển mang súng chống tăng lính mang súng chống tăng, xe tăng, máy bay, trực thăng, tất cả cần được bố trí tốt đề phòng thủ không bị phá vỡ. Thiết lập các “thành phần” trong đội là hết sức quan trọng, vì nó xác định khả năng phòng thủ của đội bạn. Bạn cần hiểu đặc điểm của xe và quân đội trong cuộc tấn công. Trong cuộc tấn công luân phiên, bạn phải sắp xếp quân một cách khôn ngoan. Trong game cũng có rất nhiều loại xe chiến đấu cho bạn thu thập, nhưng phần đầu của trò chơi bạn chỉ được cung cấp 1 lính và 3 xe. Các phương tiện chiến tranh khác vẫn chưa được mở. Chúng sẽ mở khóa khi bạn tăng thêm một vài cấp độ.

Global Assault

Thực sự bạn sẽ phải trầm trồ và choáng ngợp trước đồ họa 3D siêu thực trong Global Assaults - độ phân giải cao được sử dụng cho các nhân vật hội thoại, xe chiến được thiết kế theo mô hình 3D. Thêm vào đó, giao diện người dùng dễ điều hướng. Mặc dù có nhiều lựa chọn trên màn hình nhưng chắc bạn cũng phải mất một chút thời gian đầu để hiểu đầy đủ tính năng game.

Cốt truyện game được đặt trong bối cảnh lực lượng ác mà có tên Shattered Sun đang cố gắng tiêu diệt trái đất, bạn chỉ huy biệt độ toàn cầu chiến đấu chống lại chúng và trả lại sự bình yên cho hành tinh xanh. Những cuộc đối thoại trong game và nhạc nền tuyệt vời làm câu chuyện trở nên thú vị hơn nhiều.

Global Assault

Global Assaults được tối ưu hóa cho điện thoại và máy tính bảng. Xin lưu ý, bạn có thể tải Global Assaults và chơi miễn phí, nhưng một số mặt hàng trong game có thể mua bằng tiền thật. Bạn có thể vô hiệu hóa trong ứng dụng mua hàng trong trình cài đặt thiết bị. Để chơi game, bạn được yêu cầu kết nối mạng.

Tham khảo Video giới thiệu và hướng dẫn chơi game bên dưới:

Cài đặt apk:

Để cài được file APK từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.11.12
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 34 MB
 • Lượt xem: 139
 • Lượt tải: 123
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm