Gogobot Travel Guide for Android 3.0.9 Cẩm nang du lịch trên Android

Tải về
3 (1) Gogobot Miễn phí 04

Gogobot Travel Guide for Android là người bạn đồng hành lý tưởng dành cho những người dùng Android mỗi khi họ muốn lên kế hoạch hoặc đang trên một chuyến du lịch đến những vùng đất mới.

Chương trình này có thể cung cấp cho bạn mọi tin tức mình cần cho một chuyến đi xa: những địa điểm thăm quan, những hoạt động vui chơi giải trí tại địa phương, những nhà hàng, quán ăn ngon và nhiều thông tin khác.

Đặc biệt, cơ sở dữ liệu của Gogobot Travel Guide for Android được xây dựng từ chính trải nghiệm của người dùng với hơn 700.000 bình luận, đánh giá và hơn 4 triệu ảnh chụp về các điểm đến.

Nếu như trước khi đi nghỉ ngơi tại một địa điểm nào đó, bạn thường phải tìm kiếm từ nhiều nguồn khác nhau về chỗ ăn, chơi và ngủ tại địa điểm đó, đồng thời, bạn cũng không biết liệu các thông tin này có chính xác hay không. Giờ đây, với Gogobot Travel Guide for Android, người dùng sẽ không cần lo lắng về vấn đề trên.

Gogobot Travel Guide for AndroidGogobot Travel Guide for AndroidGogobot Travel Guide for Android

Một số tính năng chính của Gogobot Travel Guide for Android:

Khám phá xung quanh:

Gogobot Travel Guide for Android có thể sử dụng thông tin GPS của bạn để xác định vị trí, qua đó tìm kiếm và hiển thị trên bản đồ cho bạn những hoạt động trong khu vực đang ở.

Tìm hiểu những địa điểm mới:

Bất kể người dùng đang ăn sáng trong một nhà hàng tại San Francisco, đang đi lặn tại Croatia hoặc đang ngồi tán chuyện trong quán rượu tại SoHo thì Gogobot Travel Guide for Android đều có thể đưa cho bạn những đề xuất tối ưu nhất dựa trên những đánh giá của người dùng trước đó.

Đi du lịch cùng bạn bè:

Sau khi tạo tài khoản và đăng nhập vào Gogobot Travel Guide for Android, chương trình này sẽ sử dụng các thông tin mà bạn cung cấp như nghề nghiệp, sở thích, thói quen, mong muốn để đưa ra các đề xuất phù hợp. Đồng thời, ứng dụng hỗ trợ du lịch này còn nhóm người dùng thành các Tribe để giới thiệu các hoạt động và nhà hàng phù hợp. Theo như người sáng lập Gogobot Travel Guide for Android thì việc xây dựng Tribe là để tổng hợp thông tin từ những người dùng có cùng gu và phong cách du lịch sau đó chia sẻ cho những người cùng sở thích. Ví dụ, nếu bạn đi du lịch với gia đình thì Gogobot Travel Guide for Android sẽ đề xuất những địa điểm phù hợp với gia đình. Ngược lại, nếu người dùng đi du lịch bụi với bạn bè, thì ứng dụng này sẽ đưa ra các đề xuất để tiết kiệm chi phí đồng thời giúp họ vẫn có những giây phút vui vẻ nhất.

Tham gia cộng đồng Gogobot:

Những người dùng phần mềm này được gọi là Gogobotter, bạn có thể kết bạn với những người cùng gu hoặc theo dõi những Gogobotter nổi tiếng để biết thêm về những địa điểm du lịch mới. Thậm chí, người dùng còn có thể lên kế hoạch du lịch ngay trong Gogobot Travel Guide for Android.

Chia sẻ kỷ niệm du lịch:

Người dùng có thể đăng ảnh du lịch của mình dưới dạng bưu thiếp Gogobot đẹp mắt với khả năng tùy chỉnh linh hoạt. Đồng thời, bạn cũng có thể chia sẻ những khám phá bất ngờ khi du hành trên những miền đất mới, chia sẻ về những món ăn ngon đã được thưởng thức và những điều thú vị khác đã bắt gặp trên đường đi.

Bên cạnh đó, Gogobot Travel Guide for Android còn tích hợp với những tiện ích khác như: đặt phòng khách sạn qua Booking.com hoặc Expedia, đặt chỗ tại nhà hàng qua OpenTable.

Cập nhật trong Gogobot Travel Guide for Android 3.0.9:

 • Lên kế hoạch chuyến đi: Bạn có thể tạo lịch trình chuyến đi ngay trong giao diện của Gogobot Travel Guide for Android một cách dễ dàng. Ví dụ, bạn có thể đánh dấu những vị trí muốn đến trên bản đồ, thời gian đến thăm hoặc sắp xếp lại những hoạt động đó tùy theo phát sinh trên đường đi.
 • Xem thông tin thời tiết: Gogobot Travel Guide for Android cung cấp cho bạn dự báo thời tiết về 5 ngày sắp tới để giúp sắp xếp lịch trình sao cho phù hợp nhất.
 • Thiết kế giao diện mới.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 18 MB
 • Lượt xem: 11
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm