Travel Guide & Journal for iOS 2.3 Cẩm nang du lịch thế giới cho iPhone/iPad

Tải về

5 (1) MobilyTrip Miễn phí 29 Dung lượng: 22,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.0 or later

Travel Guide & Journal for iOS mang đến cho người dùng một trải nghiệm cẩm nang du lịch thú vị, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Với Travel Guide & Journal for iOS, người dùng dễ dàng tìm kiếm các thông tin du lịch hữu ích và cập nhật về các thành phố lớn trên thế giới như London, Paris, New York, Barcelona, Hong Kong, Bangkok, Singapore...

Có thể nói, Travel Guide & Journal chính là phương pháp mới nhất để chia sẻ những kinh nghiệm du lịch quý báu của chính bạn cũng như tra cứu thêm thông tin về những điểm đến nổi tiếng trên khắp hành tinh, tìm hiểu về các nền văn hóa hay kinh nghiệm đi lại, mua sắm, tham quan... tại các thành phố đó!

Travel Guide & Journal khơi gợi cảm hứng du lịch sẵn có trong những người dùng thuộc "chủ nghĩa xê dịch". Đây chính là cơ sở dữ liệu khổng lồ, cung cấp tới người dùng những kinh nghiệm du lịch, các mẫu lộ trình phổ biến, các điểm tham quan hấp dẫn cũng như cẩm nang du lịch thành phố trên khắp hành tinh.

Theo đánh giá của người dùng, Travel Guide & Journal for iOS chính là một trong những ứng dụng cẩm nang du lịch hoàn hảo nhất trên cửa hàng App Store với khả năng sử dụng dễ dàng và trực quan. Tiện ích cho phép đăng những bức ảnh của chuyến đi một cách tức thời và dễ dàng.

Travel Guide & Journal cũng là công cụ chia sẻ kinh nghiệm du lịch được yêu thích bởi một cộng đồng người dùng rộng lớn trên khắp thế giới, cho phép chia sẻ những chuyến đi thú vị trên mạng xã hội Facebook để bạn bè cũng như các thành viên trong gia đình có thể theo dõi lịch trình của bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng còn gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng bởi khả năng xuất dữ liệu để tạo một cuốn sách ảnh tuyệt đẹp.

Travel Guide & Journal for iOS

Bạn muốn tạo một cuốn cẩm nang du lịch độc đáo?

Mô tả chuyến đi trong suốt hành trình

Travel Guide & Journal for iOS hỗ trợ người dùng mô tả chuyến đi thú vị của mình ngay trong thời gian thực, trực tiếp trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice cá nhân.

Ứng dụng không yêu cầu kết nối Internet và được phép sử dụng ở bất kỳ đâu trên thế giới với mức chi phí bằng 0. Travel Guide & Journal for iOS chỉ sử dụng duy nhất dữ liệu từ hệ thống định vị toàn cầu GPS - dịch vụ được miễn phí trên toàn thế giới, vì vậy người dùng không cần phải trả cước phí 3G hay chuyển vùng dữ liệu.

4 cách để lưu lại chuyến đi của bạn:

Mô tả lịch trình theo ngày

Travel Guide & Journal for iOS cho phép viết phần mô tả cho từng ngày trong chuyến đi. Cụ thể, người dùng có thể viết các kế hoạch đề ra để thực hiện trong những ngày sắp tới hoặc để lại bình luận về kinh nghiệm của mình vào cuối ngày.

Lưu lộ trình của bạn

Lưu địa điểm tự động ở các khoảng thời gian cố định thông qua hệ thống định vị toàn cầu GPS.

Bổ sung một địa điểm

Tạo các địa điểm cụ thể (chẳng hạn như bảo tàng, quán bar, nhà hàng...) để phân loại toàn bộ ảnh chụp của bạn. Với phương pháp này, người dùng sẽ không thể quên những địa điểm mà mình đã đến và chia sẻ những kỷ niệm đẹp này với bạn bè hay các thành viên trong gia đình.

Chụp một bức ảnh

Cho phép chụp ảnh trực tiếp ngay trong ứng dụng Travel Guide & Journal for iOS (hoặc bằng thiết bị di động khác), sau đó thêm bình luận và kết nối chúng tới địa điểm hiện thời của bạn.

Chia sẻ kinh nghiệm trực tuyến với bạn bè từng ngày một

Những kinh nghiệm, bình luận "nóng hổi" về địa điểm bạn đang tham quan sẽ được đăng tải trực tiếp lên Travel Guide & Journal để mọi người có thể cập nhật liên tục hành trình của bạn.

Nhận sách ảnh dạng bản in với vài cú chạm

Với thao tác đơn giản là vài cú chạm tay trên màn hình cảm ứng của thiết bị di động, người dùng đã có thể đặt những cuốn sách ảnh dạng bản cứng được in sắc nét và đẹp mắt cho riêng mình.

Có thể nói Travel Guide & Journal for iOS là phương pháp tốt nhất, hiệu quả nhất để lưu giữ những kỷ niệm về chuyến đi của mình một cách sinh động và lâu dài. Ứng dụng hoạt động offline 100%, không cước phí chuyển vùng quốc tế hay chi phí bổ sung nào. Sản phẩm bao gồm 340 hướng dẫn du lịch miễn phí và bổ ích.

Với Travel Guide & Journal for iOS, người dùng có thể:

 • Viết nhật ký cá nhân cho chuyến du lịch của mình hoặc kỳ nghỉ cuối tuần thú vị, trực tiếp trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iOS, hoạt động offline.
 • Chỉ với một cú chạm, gửi nội dung di động này vào tài khoản trực tuyến của bạn trên trang web Mobilytrip để mọi người có thể theo dõi bạn.
 • Đặt hàng bản in của nhật ký hành trình bằng một vài cú chạm khi bạn đã hoàn tất chuyến đi.

Quyền riêng tư

Người dùng sẽ cảm thấy tự tin khi chia sẻ những nội dung trong nhật ký du lịch của mình với bộ thiết lập quyền riêng tư đơn giản và linh hoạt.

Travel Guide & Journal (MobilyTrip) cung cấp cho người dùng 3 thiết lập quyền riêng tư. Tính năng này cho phép bạn chia sẻ những nội dung công khai từ chuyến đi với một cộng đồng lớn mạnh những người yêu thích du lịch, trong khi vẫn lưu một vài dữ liệu cho mình để sử dụng riêng hoặc một số người thân khác.

Ảnh công khai

Một số lượng lớn các bức ảnh mà bạn đã chụp trong chuyến du lịch của mình có thể hữu ích cho những người dùng khác. Thông qua thao tác công khai các bức ảnh đã chụp trong suốt hành trình, người dùng có thể gửi gắm những thông tin hữu ích với toàn bộ cộng đồng Mobily.

Ảnh hạn chế

Khi bạn bổ sung một số cá nhân vào các nhóm chia sẻ của mình, bạn có thể quyết định những thiết lập riêng tư nào được áp dụng cho nhóm đó - ở dạng giới hạn hay công khai. Vì vậy, chỉ có thành viên trong các nhóm này với quyền truy cập giới hạn mới được xem những bức ảnh được xếp vào nhóm hạn chế.

Ảnh riêng tư

Chỉ có duy nhất người dùng - tác giả của nhật ký du lịch, mới được quyền xem những bức ảnh bí mật này.

Tính năng chính của ứng dụng Travel Guide & Journal for iOS:

Nhật ký du lịch hấp dẫn

Cho phép lưu lại hành trình của bạn, định vị các địa điểm đã ghé thăm, minh họa chúng bằng hình ảnh và bình luận. Mọi nội dung đều được thực hiện offline.

Chia sẻ hành trình của bạn

Khi bạn kết nối mạng Internet, thực hiện thao tác đồng bộ dữ liệu thiết bị của mình với trang web Mobilytrip. Các nhóm cá nhân sẽ nhận được thông báo (qua thư điện tử, qua mạng xã hội Facebook và / hoặc Twitter) và có thể theo dõi bạn trực tuyến. Ngoài ra, người dùng có thể quản lý các thiết lập quyền riêng tư một cách dễ dàng.

Lưu giữ những kỷ niệm trong chuyến đi

Chỉ một vài cú chạm tay đơn giản, người dùng có thể nhận một cuốn sách ảnh đẹp mắt và chân thực. Tính năng này cho phép bạn lưu lại toàn bộ kỷ niệm trong suốt chuyến đi. Không cần mất nhiều thời gian để tổ chức bộ sưu tập ảnh, mọi thứ sẽ được thực hiện trực tiếp và tự động.

Thêm ảnh được chụp với máy ảnh bất kỳ

Cho phép bổ sung ảnh bất kỳ vào nhật ký ảnh của bạn dưới dạng trực tuyến.

Tạo nhật ký từ các chuyến đi trước đây

Đối với những bức ảnh đã chụp và lưu trong Camera Roll, Travel Guide & Journal cho phép tạo album ảnh từ chính kho ảnh đó. Tất cả những gì bạn cần làm là chụp những bức ảnh đẹp, sau đó nhập chúng vào ứng dụng, phân loại chúng vào các địa điểm là bạn đã có thể tái hiện lại từng chuyến đi như thể mình đang ở đó.

Cần các hướng dẫn du lịch?

Travel Guide & Journal for iOS cung cấp 340 hướng dẫn, mỗi thông tin đều chứa một bản đồ và danh sách các địa điểm quan trọng để ghé thăm, được minh họa bằng hình ảnh và mô tả chi tiết. Với tiện ích miễn phí này, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm và tự tin khi ghé thăm các thành phố lớn trên thế giới như New York City, London, Paris, Rome, Barcelona, thậm chí là Vancouver, Perth, Sofia...

Chuyển vùng quốc tế

Ứng dụng hoạt động 100% offline, bản đồ cũng được đính kèm vì vậy bạn không cần phải mất phí chuyển vùng quốc tế.

Tính năng mới trong phiên bản 2.3:

 • Đặt hàng sách ảnh dạng bản in (hỗ trợ từ 08/2013).
 • Có thể thiết lập nhật ký ảnh dạng riêng tư.
 • Cho phép định vị lại các địa điểm dạng thủ công.
 • Cho phép cài đặt ứng dụng trên iPad bản chỉ hỗ trợ WiFi.
 • Cải tiến thiết kế ứng dụng.
 • Nâng cấp sự ổn định của ứng dụng.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPad, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4) và iPod touch (thế hệ thứ 5). Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.0 hoặc cao hơn. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 22,9 MB
 • Lượt xem: 37
 • Lượt tải: 29
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.0 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm