Google My Business cho Android 2.4.0.129495845 Kết nối doanh nghiệp và khách hàng từ Android

Tải về

Google My Business là ứng dụng mới ra mắt của Google giúp kết nối doanh nghiệp với khách hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng qua nhiều kênh thông tin như Google Search, Maps hay mạng xã hội Google+.

Kinh doanh miễn phí trên Google Chia sẻ những hình ảnh độc đáo

Sau khi thiết lập một tài khoản chính thức cho doanh nghiệp của mình, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để tiếp xúc với khách hàng, cũng như tương tác với đối tượng này nhiều hơn. Cụ thể, Google My Business sẽ hoạt động như một kênh liên lạc chính thức có khả năng hỗ trợ đa nền tảng. Khi đó, bất kể khách hàng tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp của bạn trên kênh tìm kiếm nào của Google: trên bản đồ hay mạng xã hội của Google thì họ cũng sẽ được dẫn về một kênh duy nhất. Tính năng này của Google My Business giúp người dùng quản lý thông tin hiệu quả, khoa học và tổng hợp hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một biện pháp để quản lý và quảng bá việc kinh doanh của mình hiệu quả thì Google My Business có thể là một sự lựa chọn đáng để thử nghiệm.

Tính năng mới cập nhật của ứng dụng Google My Business trên Android

Với phiên bản 2.4.0.129495845 mới cập nhật, việc tải ảnh lên chưa bao giờ dễ dàng như thế. Chỉ với một cú chạm, ứng dụng tự động gợi ý tải hình ảnh lên từ thư viện ảnh trên thiết bị của bạn. Cùng khám phá ngay những tính năng mới mẻ và độc đáo trên phiên bản mới nhất này nhé.

 • [NEW] Gắn cờ đánh giá không phù hợp từ màn hình xem đánh giá.
 • [NEW] Xác minh doanh nghiệp của bạn qua Email (nếu đủ điều kiện).
 • [NEW] Loại bỏ dữ liệu từ Google+ để nâng cao trải nghiệm người dùng.

Tính năng chính của ứng dụng Google My Business trên Android

Tối ưu hóa SEO để phát triển doanh nghiệp

Bạn cần xây dựng một tên tuổi cho doanh nghiệp của mình bằng cách tạo một trang liên lạc chính thức trên Google My Business để khách hàng có thể tìm kiếm bạn dễ dàng từ nhiều nguồn khác nhau, từ bất kỳ thiết bị nào.

Kết nối với khách hàng dễ dàng hơn

Google My Business giúp mang đến cho khách hàng thông tin chính xác tại thời điểm thích hợp. Ví dụ, họ có thể tìm kiếm đường đi đến cửa hàng của bạn trong Google Maps, có thể sử dụng Google Search để tìm kiếm số điện thoại của doanh nghiệp...

Xây dựng mối quan hệ với khách hàng

Google My Business mang đến cho doanh nghiệp một biện pháp mới để xây dựng một lượng khách hàng trung thành. Cụ thể, người dùng có thể chia sẻ thông tin về sản phẩm, về chương trình khuyến mãi, cập nhật ảnh lên trang Google+ của mình. Thêm vào đó, chương trình này còn cho phép khách hàng thể hiện ý kiến của bản thân bằng cách đánh giá, nhận xét hoặc +1 về nội dung mà doanh nghiệp chia sẻ.

Cập nhật thông tin doanh nghiệp của bạn Kết nối với nhiều khách hàng khác nhau Tích hợp trình phân tích tình hình kinh doanh

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Google My Business trên Android

Google My Business cho Android là ứng dụng miễn phí, người dùng có thể sử dụng chương trình này mà không cần trả thêm khoản phí nào. Khi sử dụng phần mềm lần đầu tiên, bạn có thể nhấn nút Start (Bắt đầu) để đăng ký tài khoản của mình. Tiếp đó, Google My Business sẽ yêu cầu người dùng nhập tài khoản muốn sử dụng. Bạn có thể đăng nhập sử dụng địa chỉ Gmail của mình hoặc địa chỉ mail của công ty nếu muốn.

Ngay sau đó, bạn sẽ được truy cập một màn hình chính My Business. Tại đây, người dùng có thể theo dõi và chỉnh sửa thông tin về trang Google+ của mình cũng như có thể xem số liệu thống kê về lượng người đang theo dõi và lượt xem các bài đăng Google+ của họ.

Để xem thông tin cụ thể hơn về những dữ liệu này, người dùng có thể truy cập trang Insights để xem thông tin như lượng xem/chia sẻ/bình luận cho từng bài đăng của mình cũng như xem phân tích về các đối tượng khách hàng của mình (quốc tịch, độ tuổi, giới tính...).

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm doanh nghiệp mới một cách dễ dàng bằng cách nhấn nút trình đơn bên phải trên cùng màn hình, chọn Add new business (Thêm doanh nghiệp mới). Tính năng này cho phép người dùng quản lý nhiều tài khoản doanh nghiệp cùng lúc trong cùng một tài khoản Gmail của mình. Hãy cài đặt Google My Business cho Android trên di động của mình để có thể quản lý và chăm sóc kênh khách hàng của mình một cách hiệu quả.

Lưu ý

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.4.0.129495845
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 14 MB
 • Lượt xem: 131
 • Lượt tải: 80
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm