Google Chrome for Work 61.0.3163.100 Trình duyệt web dành cho công việc

Tải về

4,1 (15) Google Miễn phí 3.433 Dung lượng: 44,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Google Chrome for Work là phiên bản đặc biệt của Google Chrome được tối hưu hóa dành riêng cho người sử dụng doanh nghiệp.

Google Chrome for Business

Nếu bạn quản lý nhiều hệ thống trong một tổ chức, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc có thể kiểm soát quá trình sử dụng và quản lý các chính sách. Đó là lý do tại sao Google Chrome for Work được thiết kế. Đối với người sử dụng, Google Chrome có thể hoạt động hiệu quả như thường lệ, trong khi bạn hay admin hệ thống vẫn có khả năng cài đặt các chính sách, quản lý cập nhật, cài đặt offline,… Thậm chí những ai đã cài đặt Chrome vẫn có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng tương tự này.

Điểm khác biệt duy nhất là thay vì bản download .exe thông thường, Google Chrome for Work bao gồm bộ cài đặt .msi chứa toàn bộ chương trình, cho phép bạn cài đặt offline hoặc tới hệ thống mạng.

Nhiều tính năng khác của Google Chrome for Work gồm có khả năng kiểm soát bản cập nhật và thiết lập chính sách nhóm. Quá trình này được thực hiện qua các policy template và giúp bạn dễ dàng quản lý, bảo vệ sự an toàn cho hệ thống mạng của mình. Google Chrome for Work còn tạo điều kiện cho việc sử dụng kết hợp và theo nhóm đối với Google Docs.

Google Chrome for Work đã có được cộng đồng người sử dụng mạnh mẽ cùng với nhiều tư liệu được sắp xếp gọn gàng cũng như sự hỗ trợ của hội thảo qua mạng trong quá trình sử dụng của bạn.

Quản lý hơn 100 chính sách

Chrome for Work cung cấp hơn 100 chính sách phù hợp với nhu cầu của tổ chức. Người dùng có thể lựa chọn tính năng tự động cập nhật để sửa chữa các lỗi liên quan đến bảo mật hoặc tự tay cập nhật để nắm quyền chủ động. Người dùng có thể tùy chỉnh, kiểm soát các ứng dụng và phần mở rộng mà các nhân viên được phép sử dụng cũng như quản lý nhiều phần bổ trợ (plugin) khác nhau. Thậm chí, người dùng được phép tạo ra một cửa hàng web riêng tư với các ứng dụng được chọn lọc tùy ý, kiểm soát khả năng tương thích với các ứng dụng cũ và nhiều thứ khác.

Sử dụng các tính năng nâng cao và được hỗ trợ

Ngày nay, các nhân viên thường sử dụng nhiều thiết bị khác nhau cho công việc. Tính năng quản lý trực tuyến của Chrome cho phép người dùng tùy chỉnh các chính sách và tùy chọn dành cho các nhân viên từ web dù họ đang sử dụng máy tính để bàn của công ty hay máy tính xách tay của cá nhân.

Sử dụng Google Chrome for Work trên máy tính để hỗ trợ cho công việcSử dụng Google Chrome for Work trên máy tính để hỗ trợ cho công việc

Công nghệ bảo mật tốt

Trình duyệt web Google Chrome for Work sử dụng nhiều công nghệ bảo mật như lướt web an toàn, hộp cát (sandbox) và tính năng tự động cập nhật để bảo vệ tổ chức khỏi các trang web độc hại, virus, phần mềm gián điệp và các phần mềm đánh cắp thông tin cá nhân. Tính năng này sẽ bảo vệ người dùng khỏi các trang web cố gắng lấy trộm dữ liệu của nhân viên và công ty.

Mang tính ổn định cao

Trình duyệt Internet Chrome được phân chia thành nhiều phần nhỏ, nghĩa là khi một tab thì treo thì không khiến cả trình duyệt bị treo theo. Trước mỗi lần cập nhật trình duyệt miễn phí Chrome, nhà phát triển đã tiến hành hàng nghìn cuộc chạy thử tự động, liên tiếp thu thập dữ liệu từ phiên bản thử nghiệm Beta và phát triển để cải thiện tính ổn định.

Lúc nào cũng tương thích

Trình duyệt web miễn phí Chrome luôn luôn tương thích với các tiêu chuẩn web mới nhất, cho phép người dùng chạy các ứng dụng trực tuyến (cloud).

Tốc độ nhanh

Trình duyệt web cho doanh nghiệp Chrome được tạo ra để có tốc độ nhanh ở mọi khía cạnh, từ lúc khởi chạy trên Desktop, tải các trang web đến lúc chạy các ứng dụng web dành cho doanh nghiệp hay các ứng dụng phức tạp khác. Sau mỗi lần ra mắt phiên bản mới, ứng dụng trình duyệt Chrome lại cải thiện Octane - Điểm đo tốc độ JavaScript.

Hiệu suất cao

Người dùng có thể đăng nhập vào Chrome để truy cập các ứng dụng, đánh dấu, sử dụng các phần mở rộng và tùy chỉnh các thiết lập web khác. Thế nghĩa là dù các nhân viên rời khỏi văn phòng thì vẫn có thể dễ dàng tiếp tục làm việc trên các thiết bị cá nhân của mình.

Hỗ trợ đầy đủ cho các nhà phát triển

Ngày nay, nhiều công ty theo xu hướng tạo ra các ứng dụng nội bộ. Được phát hành trên Windows, Mac OS X, Linux, ChromeOS, Android và iOS, trình duyệt web cho doanh nghiệp Chrome giúp các nhà phát triển dễ dàng thiết kế, thử nghiệm và ra mắt ứng dụng web trên tất cả các hệ điều hành đó. Bạn có thể tải Google Chrome for Work để sử dụng các tính năng tuyệt vời của ứng dụng này ngay bây giờ.

Bảo Linh

4,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 61.0.3163.100
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 44,5 MB
  • Lượt xem: 3.406
  • Lượt tải: 3.433
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm