Google My Business cho iOS 2.4.2 Cập nhật thông tin doanh nghiệp trên Google

Tải về

Google My Business for iOS là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng, giúp bạn cập nhật sản phẩm, dịch vụ để khách hàng trên toàn thế giới dễ dàng tìm kiếm thông tin qua Google Search, Maps hay Google+.

Cung cấp thông tin doanh nghiệpCập nhật tin mới
Cung cấp thông tin doanh nghiệp và cập nhật trên các dịch vụ Google

Google My Business có 2 phiên bản miễn phí trên nền tảng iOS và Android. Ứng dụng giúp bạn thông báo với khách hàng: Tôi là một doanh nghiệp đang hoạt động và sẵn sàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ mà bạn cần. Với Google My Business cho iOS, bạn có thể cung cấp những thông tin cơ bản như thời gian làm việc, số điện thoại, chỉ đường... khi khách hàng cần tìm đến bạn thông qua công cụ tìm kiếm Google Search hay bản đồ Maps. Có thể hiểu nôm na là, Google My Business giúp bạn cập nhật thông tin doanh nghiệp để phục vụ cho việc tìm kiếm của người dùng trên các dịch vụ của Google.

Tính năng chính của Google My Business trên iPhone/iPad

 • Cập nhật tên doanh nghiệp, địa chỉ và giờ làm việc.
 • Quản lý và phản hồi đánh giá của khách hàng.
 • Thống kê địa điểm và tổng số người dùng đang tìm kiếm thông tin về bạn.
 • Nhận thông báo khi khách hàng đề cập đến doanh nghiệp.

Có nhiều cách để thông tin doanh nghiệp đến được với khách hàng tuy nhiên cách chính thống và chuẩn xác nhất vẫn là bạn - chủ doanh nghiệp tự thẩm định các thông tin này. Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng số điện thoại, địa chỉ, đường đi... trên Google là những dữ liệu mới nhất. Google My Business cho phép chỉnh sửa thông tin doanh nghiệp tất cả trong cùng 1 vị trí. Bất cứ khi nào có những dữ liệu phát sinh như doanh nghiệp tạm nghỉ vào dịp lễ hay thêm chi nhánh mới, bạn có thể sửa nhanh chóng trong ứng dụng này.

Để thu hút sự chú ý của người tìm kiếm ngay từ lần đầu tiên tiếp cận thông tin doanh nghiệp, hãy thêm những gì đặc trưng nhất của bạn, chẳng hạn như hình ảnh minh họa, phản hồi các đánh giá hay chia sẻ thông điệp, khẩu hiệu...

Thêm hình ảnh, khẩu hiệuPhản hồi khách hàngBiểu đồ số liệu
Kết nối với khách hàng và xem số liệu thống kê lượng tiếp cận

Cách sử dụng Google My Business trên iPhone/iPad

Đầu tiên, hãy tiếp cận với bảng điều khiển trong ứng dụng. Tất cả thông tin doanh nghiệp đều nằm ở đây. Bạn sẽ bắt đầu bằng việc kiểm tra thông tin có đúng không và cần bổ sung những gì? Khi có thông tin mới, hãy cập nhật ngay để Google My Business đồng bộ trên Google Search cũng như Maps.

Như đã nói ở trên, Google My Business chính là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng thông qua các công cụ tìm kiếm. Tại đây, bạn có thể cập nhật ý kiến của khách hàng phản hồi về sản phẩm hay dịch vụ mà mình cung cấp, trực tiếp gửi câu trả lời và xem tỉ lệ đánh giá chung theo từng giai đoạn.

Đừng quên tìm hiểu về khách hàng của mình và xem họ đã tương tác với doanh nghiệp như thế nào? Họ đã tìm thấy bạn thông qua kênh nào, họ đến từ đâu? Với Google My Business, bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất. Đây chính là những dữ liệu quan trọng để bạn có những thay đổi, cải tiến hình thức kinh doanh hiệu quả hơn.

Download Google My Business phiên bản 2.4.2

 • Cải tiến quy trình tải ảnh lên ứng dụng. Google My Business sẽ tự động đề xuất nhập ảnh từ Camera Roll với 1 cú chạm tay.
 • Gắn cờ cho đánh giá không phù hợp từ màn hình phản hồi đánh giá.
 • Xác thực doanh nghiệp thông qua Email.
 • Gỡ bỏ dữ liệu từ Google+ để đơn giản hóa quy trình đánh giá.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Albania, Ả Rập, Armenia, Bungary, Campuchia, Catalan, Hong Kong, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Georgia, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hindi, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Kazakh, Hàn Quốc, Lào, Latvia, Lithuania, Malaysia, Mông Cổ, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Serbia, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.4.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 53,1 MB
 • Lượt xem: 160
 • Lượt tải: 71
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm