Grammar Expert: English Grammar Exam for Beginners Lite for iOS 1.0 Ngữ pháp tiếng Anh cho người mới bắt đầu trên iPhone/iPad

Tải về

5 (1) Sumit Anantwar Miễn phí 330 Dung lượng: 17,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.0 or later

Grammar Expert: English Grammar Exam for Beginners Lite for iOS là ứng dụng bài luyện thi ngữ pháp tiếng Anh cho người mới bắt đầu, được cung cấp miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Golden Academy giới thiệu Grammar Expert - seri ứng dụng bài thi ngữ pháp tiếng Anh đa chức năng, được phân loại cho nhiều đối tượng người học và ở các trình độ khác nhau. Đây là một sản phẩm được xây dựng bởi các chuyên gia với hơn 30 kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi tiếng Anh.

Grammar Expert: English Grammar Exam for Beginners Lite cung cấp một phương pháp luyện thi ngữ pháp tiếng Anh toàn diện nhất hiện nay trên cửa hàng ứng dụng App Store. Cho dù bạn là đối tượng học sinh đang chuẩn bị cho các bài thi tiếng Anh quan trọng như TOEIC, giáo viên dậy tiếng Anh hay người dùng bất kỳ muốn cải thiện kỹ năng viết và nói tiếng Anh của mình thì Grammar Expert chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, với khả năng đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản của người học.

Phiên bản đầy đủ của Grammar Exam Beginner bao gồm 2000 câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm và được chia làm 20 chủ đề tương ứng, thích hợp với những đối tượng bắt đầu tìm hiểu về các quy luật ngữ pháp tiếng Anh sơ cấp.

Mỗi chủ đề bao gồm hơn 100 câu hỏi được lựa chọn đặc biệt cho người mới học ngữ pháp tiếng Anh, hỗ trợ giới thiệu và giải thích từng chủ đề thông qua các dạng câu hỏi trắc nghiệm và đặt nền móng cho những kiến thức nền tảng về ngữ pháp tiếng Anh về sau.

Bên cạnh đó, Grammar Expert: English Grammar Exam for Beginners Lite còn giúp cải thiện vốn tiếng Anh giao tiếp hàng ngày của người học. Hệ thống bài thi được thiết kế đặc biệt sẽ được tùy chỉnh để tối đa hóa việc học của bạn, với các câu hỏi được phát triển từ dễ đến khó và đặc biệt hiệu quả để cải thiện vốn tiếng Anh giao tiếp hàng ngày của bạn.

Ngoài ra, Grammar Expert: English Grammar Exam for Beginners Lite còn hữu ích để xây dựng kiến thức cơ bản cho người học, giúp bạn trang bị được một vốn tiếng Anh chuẩn mực để bước vào các kỳ thi chứng chỉ ESL quan trọng như TOEIC, PET, FCE, CAE, IELTS, TOEFL, SAT và đạt kết quả cao nhất.

Chương trình học theo các chủ đề ngữ pháp quan trọng sẽ giúp bạn kiểm tra được khả năng của mình trong các bài thi theo chương. Ứng dụng bao gồm 20 chủ đề với hơn 2000 câu hỏi dạng trắc nghiệm để bạn kiểm tra kiến thức và mức độ tiến bộ của mình sau một thời gian trải nghiệm Grammar Expert: English Grammar Exam for Beginners Lite.

Sau khi bạn đã tìm hiểu và nghiên cứu toàn bộ các chủ đề, hãy tham gia bài thi cuối kỳ để kiểm tra kiến thức toàn diện của mình với chủ đề ngữ pháp tiếng anh cơ bản.

Grammar Expert for iOS

Các chủ đề bao gồm:

 1. Mạo từ
 2. Danh từ
 3. Động từ
 4. Đại từ chỉ định
 5. Tính từ
 6. Từ nghi vấn
 7. Tính từ sở hữu
 8. Câu hỏi đuôi
 9. Phó từ
 10. Giới từ
 11. Trợ động từ
 12. Động từ khuyết thiếu
 13. Thì
 14. Câu điều kiện
 15. Động danh từ
 16. Thể bị động
 17. Lời dẫn gián tiếp
 18. Chữ số
 19. Câu điều kiện
 20. So sánh

Tính năng chính của ứng dụng Grammar Expert: English Grammar Exam for Beginners Lite:

 • Học ngữ pháp tiếng Anh theo chủ đề và kiểm tra kiến thức của bạn bằng các bài thi theo chủ đề.
 • Tham gia bài thi tốt nghiệp để kiểm tra trình độ ngữ pháp tiếng Anh của bạn.
 • Toàn bộ các câu hỏi được xây dựng bởi nhóm các chuyên gia giáo dục hàng đầu tại Hoa Kỳ và Châu Âu - những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dậy ngữ pháp tiếng Anh và hướng dẫn ôn luyện các chứng chỉ ESL phổ biến như TOEIC, PET, KET, FCE, CAE, IELTS, TOEFL, SAT.

Kết quả bài thi chi tiết

 • Phân tích từng câu hỏi trong toàn bộ kết quả bài thi.
 • Theo dõi con số chính xác số lần bạn trả lời mỗi câu hỏi và số lần bạn trả lời đúng.
 • Thống kê thời gian bạn dành để trả lời từng câu hỏi.
 • Kiểm tra xem bạn có sử dụng tính năng gợi ý để trả lời câu hỏi hay không?
 • Lưu trữ lược sử lên tới 10 bài thi chủ đề và 10 bài thi ngữ pháp cuối kỳ.
 • Đánh giá sự tiến bộ của người học trong mỗi chủ đề thông qua biểu đồ tương ứng.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.0 hoặc cao hơn. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 17,2 MB
 • Lượt xem: 354
 • Lượt tải: 330
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm