Persona 5: The Phantom X cho Android Pre-register Game Persona 5 mới cho di động

Tải về

4 (2) Perfect World Miễn phí 63 Ngày: Yêu cầu: Android

Persona 5: The Phanotm X là một tựa game hành động hoàn toàn mới dựa trên thế giới của Persona 5 và lấy bối cảnh ở Tokyo, theo câu chuyện gốc xoay quanh một nhóm Hiệp sĩ bóng đêm (Phantom Thieves) mới.

Persona 5: The Phanotm X được xây dựng dựa trên thế giới của Persona 5
Persona 5: The Phanotm X được xây dựng dựa trên thế giới của Persona 5

Phong cách và lối chơi cơ bản của trò chơi gốc được giữ nguyên trong Persona 5: The Phantom X cho Android. Tuy nhiên, đồ họa game được cải thiện, đồng thời trải nghiệm chơi và đồ họa được tối ưu hóa cho game thủ di động.

Tải game Persona 5: The Phantom X cho Android

Hiện SEGA và ATLUS’ P-Studio đang giám sát quá trình phát triển trò chơi và cung cấp tài nguyên, trong khi Perfect World Games và Black Wings Game phụ trách việc phát triển, phân phối và vận hành tựa game. Mặc dù dựa trên thế giới của Persona 5, nhưng Persona 5: The Phantom X đang được phát triển thành một trò chơi mới phù hợp với sở thích, xu hướng và môi trường chơi của game thủ từng khu vực.

Bạn chơi cùng một nhóm học sinh đã thức tỉnh Personas của mình
Bạn chơi cùng một nhóm học sinh đã thức tỉnh Personas của mình

Trò chơi tập trung vào chủ đề “khát vọng” và kể câu chuyện về những học sinh đã thức tỉnh “Personas” của mình, cùng nhau đối mặt với khó khăn trong thời đại “khát vọng thấp”. Một ông già bí ẩn với chiếc mũi dài, một căn phòng kỳ lạ dưới nước, một con cú có thể nói tiếng người và một thế giới khác tách biệt với thực tại - những thứ dường như không liên quan này đều có mối liên hệ với nhau theo một cách nào đó.

Sử dụng Persona để tham gia vào các trận chiến khốc liệt chống lại kẻ thù
Sử dụng Persona để tham gia vào các trận chiến khốc liệt chống lại kẻ thù

Người chơi sẽ vào vai một học sinh, tham gia các lớp học vào ban ngày và tham gia các hoạt động như bóng chày hoặc xem phim với bạn bè khi rảnh rỗi. Sau giờ học, họ có thể xâm nhập vào thế giới khác, một nơi giống như cung điện với các chủ đề khác nhau và sử dụng Persona của mình để tham gia vào các trận chiến khốc liệt chống lại kẻ thù.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Pre-register
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 167
  • Lượt tải: 63
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế