Grand Gangster Vegas City Thug cho iOS 1.0 Game cướp đường phố ở Las Vesgas

Tải về

3 (1) Atif Aziz Miễn phí 65 Dung lượng: 171 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên

Trải nghiệm cuộc sống của một gangster thực thụ ở thành phố tội phạm nguy hiểm nhất nước Mỹ trong game Grand Gangster Vegas City Thug. Trò chơi được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị iOS 6.0 trở lên.

Game thành phố tội phạm
Game thành phố tội phạm hấp dẫn

Thành phố Las Vegas đã trở thành địa ngục sống bởi những mối tư thù. Tất cả các loại tội phạm, côn đồ, kẻ cướp, trộm cắp xuất hiện đầy rẫy trên đường phố tạo nên nên sự hỗn loạn đáng sợ. Là một tội phạm khét tiếng ở thành phố Vegas, bạn có thể sử dụng các loại vũ khí như súng trường, súng bắn tỉa để thực hiện các nhiệm vụ quan trọng, trở thành vua của thế giới xã hội đen trong game mô phỏng Grand Gangster Vegas City Thug.

Dấn thân vào một hành trình nguy hiểm mới ở thành phố tội phạm Las Vegas và bắt đầu hành động. Hãy sẵn sàng cho các cuộc đối đầu thú vị, đầy điên cuồng và hoang dã nhất giữa các băng đảng mafia. Thành phố này là thiên đường của tội ác, bắt cóc tống tiền và cả những vụ giết người không ghê tay.

Các pha hành động nguy hiểm
Các pha hành động nguy hiểm

Thế giới 3D trong Grand Gangster Vegas City Thug cho iOS mô phỏng chân thực một thế giới tội phạm tối tăm và tàn nhẫn. Bạn sẽ tham gia vào các vụ trộm cắp xe hơi, giết người, cướp ngục, thách thức và qua mặt lực lượng cảnh sát Miami và San Andreas. Trải nghiệm đam mê lớn của các gangster bằng các vụ “hack” ô tô, trốn tránh cảnh sát, rượt đuổi điên cuồng trên đường phố và bắn hạ các băng đảng hay nhóm mafia khác.

Người chơi có toàn quyền kiểm soát cuộc nổi loạn trong Grand Gangster Vegas City Thug cho iOS. Bạn có thể sử dụng xe máy, xe hơi, xe tăng, thậm chí cả máy bay trực thăng. Game có đủ loại hành động tội phạm, và những thách thức không ngừng.

Đồ họa 3D màu sắc
Đồ họa 3D màu sắc

Las Vegas, San Andreas và Miami đang bị đe doạ bởi một cuộc đối đầu giữa các mafia ở khắp thành phố, chỉ có Grand Gangster mới có thể ngăn chặn họ và khôi phục lại trật tự. Chuẩn bị sẵn sàng để xây dựng đế chế tội phạm lớn của bạn trong sân chơi mô phỏng tuyệt vời này ngay bây giờ!

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 171 MB
  • Lượt xem: 397
  • Lượt tải: 65
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm