Guides by Lonely Planet cho Android 2.5.0.115 Ứng dụng du lịch cho người thích “xê dịch”

Tải về

Guides by Lonely Planet là một cuốn cẩm nang du lịch hữu ích, cần có cho những ai theo chủ nghĩa “xê dịch”. Ứng dụng hỗ trợ bạn sử dụng bản đồ ngoại tuyến, sách audio các cụm từ và thành ngữ để giao tiếp với người dân địa phương, công cụ chuyển đổi tiền tệ và lời khuyên từ các chuyên gia, hướng dẫn viên du lịch. Nó giúp bạn biết nên đi đâu, ăn gì, chơi gì, cần tránh gì để có một chuyến đi an toàn, vui vẻ khi ghé thăm một vùng đất xa lạ.

Tính năng mới trong phiên bản Guides by Lonely Planet 2.5

  • Cẩm nang du lịch này hiện có hơn 8000 thành phố và 352.000 địa điểm.
  • Màn hình Home mới với bộ sưu tập các thành phố và điều hướng theo vùng.
  • Hàng nghìn trải nghiệm chiêm ngưỡng khung cảnh 360 độ tại 29 thành phố.

Tính năng nổi bật của ứng dụng du lịch Guides by Lonely Planet cho Android

Hướng dẫn thăm quan thành phố

Người viết trong Guides by Lonely Planet đã đến sống và hít thở ở từng thành phố mà họ đến, đi thăm thú mọi nơi. Vì thế, các bài hướng dẫn được thực hiện cực kỳ chi tiết. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích về nơi ở, làm gì, ăn ở đâu và khám phá các địa điểm tuyệt vời, không thể bỏ qua.

Top đề xuất

Bạn bị choáng ngợp trước vô vàn lựa chọn khách sạn, nhà hàng, hay hoạt động muốn tham gia trong một chuyến đi? Guides by Lonely Planet sẽ cho bạn biết những địa điểm thực sự đáng đến trong thành phố, được lựa chọn bởi các chuyên gia.

Bản đồ offline

Bạn không có kết nối mạng ư? Không sao hết! Tất cả mọi thứ, bao gồm cả bản đồ, sách cụm từ địa phương, tất cả đều có thể hoạt động offline 100%, giúp bạn tránh mất phí chuyển vùng ở nước ngoài.

Sách audio các cụm từ địa phương

Bạn có thể nói chuyện với người dân địa phương với hơn 10.000 cụm từ trong 19 ngôn ngữ khác nhau. Việc tìm đúng điều cần nói chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Đánh dấu đơn giản

Lưu và sắp xếp các khách sạn, nhà hàng yêu thích và các việc cần làm để bạn có thể ghé thăm (hoặc xem lại) trong chuyến du lịch của mình.

Ngắm nhìn địa điểm tuyệt vời bạn sắp ghé thăm ngay lập tức

Nhìn ngắm thành phố với trải nghiệm 360 độ trong Guides by Lonely Planet.

Tải Guides by Lonely Planet cho iOS

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.5.0.115
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 67 MB
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế