Gun&Girls.io cho Android 1.0 Game bắn súng nhiều người chơi cực hay

Tải về

Gun & Girls.iogame chiến thuật kết hợp bắn súng trực tuyến thời gian thực, nơi bạn sẽ chiến đấu với người chơi từ khắp nơi trên thế giới bên trong một đấu trường thành phố.

Gun&Girls.io cho Android là game bắn súng trực tuyến nhiều người chơi hấp dẫn
Gun&Girls.io cho Android là game bắn súng trực tuyến nhiều người chơi hấp dẫn trên di động

Khác với những game bắn súng sinh tồn online có bối cảnh hoành tráng, các pha hành động khốc liệt và nhiều quest phụ như Last Survive - Chicken Dinner, Modern Combat Versus cho Android hay Frontline Commando, trong Gun&Girls.io cho Android, nhiệm vụ của bạn là bắn và chỉ bắn mà thôi.

Tuy nhiên, đừng vì gameplay đơn giản mà đánh giá thấp Gun&Girls.io. Chỉ riêng dàn nhân vật được thiết kế theo phong cách Chibi dễ thương cũng đủ để níu chân bạn! Hơn nữa, một trong những điểm độc đáo của Gun&Girls.io là mỗi trận đấu chỉ kéo dài 7 phút!

Game thủ có thể tùy chỉnh vũ khí cho nhân vật của mình
Game thủ có thể tùy chỉnh vũ khí cho nhân vật của mình

Bạn chỉ có 7 phút để hạ gục nhiều người chơi nhất có thể trong đấu trường sinh tử của thành phố! Game thủ nào giết được nhiều người nhất sẽ giành chiến thắng. Bạn có thể đánh bại tất cả mọi người trong thời gian quy định hay sẽ gục ngã trước mũi súng của game thủ khác?

Hãy ẩn nấp đằng sau các bức tường và tấn công đối thủ của bạn vào thời điểm bất ngờ nhất. Rèn luyện phản xạ của bạn. Người chơi sẽ cần phải phản ứng thật nhanh để trở thành cô gái cuối cùng đứng vững trong cuộc chiến Battle Royale trên đấu trường.

Bạn chỉ có 7 phút để hạ gục nhiều người chơi nhất có thể trong Gun&Girls.io for Android
Bạn chỉ có 7 phút để hạ gục nhiều người chơi nhất có thể trong Gun&Girls.io for Android

Thu thập càng nhiều ngôi sao càng tốt để mở khóa các khả năng đặc biệt như Accuracy Up, Health Recovery Up, Movement Up và các lá chắn bảo vệ. Nhưng bạn cũng phải thận trọng - không được mở khóa vật phẩm khi kẻ thù đang lảng vảng xung quanh! Nếu không, nhân vật của bạn sẽ bị đột kích bất ngờ. Nhưng người chơi cũng đừng lo lắng. Hãy thu thập các gói sức khỏe để phục hồi nhanh hơn, đứng dậy và tiếp tục chiến đấu nếu thời gian vẫn còn!

Đánh bại tất cả hay gục ngã dưới mũi súng kẻ thù? Tất cả dựa vào kỹ năng của bạn
Đánh bại tất cả hay gục ngã dưới mũi súng kẻ thù? Tất cả dựa vào kỹ năng của bạn

Tính năng nổi bật của game Gun&Girls.io cho Android

 • Tham gia vào các cuộc chiến bắn súng thời gian thực, chống lại người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Hãy nhớ bạn không bao giờ đơn độc trong trận chiến này.
 • Hệ thống nhân vật độc đáo, dễ thương và lôi cuốn với cá tính riêng biệt sẽ làm hài lòng tất cả game thủ.
 • Nâng cấp sức mạnh để giúp nhân vật của bạn trở nên mạnh hơn, nhanh hơn và bắn chính xác hơn mỗi khi đối mặt với kẻ thù.

Gun&Girls.io có hệ thống nhân vật độc đáo được thiết kế dưới dạng Chibi dễ thương
Gun&Girls.io có hệ thống nhân vật độc đáo được thiết kế dưới dạng Chibi dễ thương

Hãy mang theo tất cả vũ khí của bạn và bước vào thế giới giả tưởng khốc liệt trong trò chơi bắn súng sinh tồn hấp dẫn Gun&Girls.io for Android.

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 75 MB
 • Lượt xem: 89
 • Lượt tải: 21
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3/4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm