Gyfcat Ứng dụng tạo ảnh GIF trực tuyến từ video

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 112
  • Lượt tải: 22
  • Ngày:
Giới thiệu

Gfycat là ứng dụng tạo ảnh động từ video miễn phí vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Bạn thậm chí cũng không cần phải tạo tài khoản hay đăng nhập gì để sử dụng dịch vụ này.

Dù phải mất 1 chút thời gian tải lâu hơn so với hình ảnh thông thường hay văn bản nhưng ảnh GIF lại tỏ ra vô cùng thú vị, hấp dẫn. Với ứng dụng Gfycat, bất kì ai cũng có thể tạo hình GIF và chia sẻ với bạn bè nhanh chóng ngay trong ứng dụng.

Giao diện chỉnh sửa ảnh GIF Gfycat
Giao diện ứng dụng chia sẻ ảnh GIF miễn phí trực tuyến Gfycat

Gfycat giống như 1 dịch vụ host ảnh GIF (bạn có thể nghĩ nó giống như YouTube và video vậy). Nhưng không chỉ đơn giản như vậy, Gfycat còn giúp bạn dễ dàng chuyển đổi video hoặc ảnh GIF đã có thành 1 sản phẩm mới gọi là Gfy. Gfy cũng như ảnh GIF nhưng lại mang tới nhiều tính năng hơn. Quá trình tạo rất đơn giản và chỉ với vài thao tác là banjd dã có 1 sản phẩm ảnh GIF độc đáo.

Tải video lên Gfycat
Tải video hoặc ảnh GIF đã có trên máy tính hoặc sử dụng các đường dẫn URL từ trang khác

Gfycat cho phép bạn tải lên video hoặc ảnh GIF đã có trên máy tính. Đơn giản hơn, bạn chỉ cần đán đường dẫn URL của những sản phẩm này khi bắt gặp trên mạng. Ngay sau đó, ứng dụng sẽ cho phép bạn lựa chọn 1 đoạn nào đó trong video (bằng cách lựa chọn thời điểm bắt đầu và kết thúc).

Thêm mô tả cho ảnh Thêm thẻ đánh dấu
Các lựa chọn thêm thẻ đánh dấu, mô tả hoặc caption hiển thị ngay trên màn hình

Người dùng cũng có thể thêm mô tả cho ảnh, thêm caption vào từng đoạn khác nhau trong ảnh, tương tự như chèn phụ đề vào video rất đơn giản. Khi đã hoàn thành tác phẩm, bạn có thể xem lại, chia sẻ với bạn bè qua các trang mạng xã hội hoặc nhúng vào website, blog bằng các đoạn mã trong ứng dụng.

Xem lại tác phẩm Gfycat
Xem lại tác phẩm hoàn chỉnh của mình

Nhúng ảnh vào website
Nhúng vào website với nhiều lựa chọn

Chia sẻ ảnh nhanh chóng
Chia sẻ trên các trang mạng xã hội bằng đường dẫn URL

Điều khiến Gfy khác với GIF thông thường là bạn có thể thực hiện 1 vài tùy chỉnh trên ảnh, như khả năng thay đổi tốc độ phát (nhanh hoặc chậm hơn), lựa chọn các mức độ khung hình khác nhau và thậm chí là phát ngược. Sản phẩm của bạn sau đó cũng sẽ được tải lên trang, người dùng khác cũng có thể xem, thích, chia sẻ tương tự như với YouTube.

Sản phẩm trên trang
Sản phẩm ảnh GIF sau khi nhào nặn bằng Gfycat

Một số đặc điểm khiến dịch vụ host ảnh GIF trực tuyến Gfycat trở nên nổi bật là tốc độ nhanh hơn trung bình 10x so với ảnh GIF truyền thống, khả năng làm việc với các file ảnh GIF hay video dung lượng lớn và những tính năng playback đa dạng như đã nói ở trên. Ảnh GIF ngày càng được sử dụng nhiều và được tích hợp vào các ứng dụng chat để mang đến không khí vui tươi, sinh động cho cuộc thoại. Vì thế, nếu muốn tự tạo những tác phẩm cho riêng mình thì hãy nhanh tay lựa chọn Gfycat.

Thuy Nguyen

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức: