Hades cho iOS Game đánh quái dưới địa ngục trên Netflix

Tải về

3 (1) Netflix Miễn phí 29

Hades game nhập vai chinh phục ngục tối roguelike, đang mở độc quyền trên Netflix thử nghiệm tại Appstore Philippines. Tham gia game, bạn phải vượt qua một thế giới ngầm luôn thay đổi để thoát khỏi thế giới bên kia, cùng với sự hỗ trợ của các vị thần Hy Lạp. Nếu chết, hãy thử lại!

Lưu ý: Game chỉ dành cho các thành viên Netflix.

Bạn trở thành Hoàng tử của thế giới ngầm và thực hiện cuộc trốn thoát khỏi địa ngục trong game Hades
Bạn trở thành Hoàng tử của thế giới ngầm và thực hiện cuộc trốn thoát khỏi địa ngục trong game Hades

Nhiệm vụ của người chơi trong game Hades - Netflix: Với tư cách là Hoàng tử bất tử của Địa ngục, bạn sẽ chiến đấu xuyên qua mê cung ngục tối đầy rẫy những mối nguy hiểm chết người, đối mặt với những khó khăn, thách thức và hoàn thành vận mệnh của mình. Cuộc phiêu lưu trong game nhập vai roguelike đậm chất hành động lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp này kết hợp những trận chiến thót tim với cách kể chuyện cuốn hút và tác phẩm nghệ thuật phức tạp.

Tính năng nổi bật của game Hades cho iOS

Chơi theo cách của bạn

Người chơi sẽ bắt tay ngay vào hành động với điều khiển cảm ứng trực quan, có thể tùy chỉnh hoàn toàn và hỗ trợ cho bộ điều khiển Bluetooth. : Phiên bản này có tất cả nội dung từ phiên bản PC và console.

Trận chiến dưới địa ngục

Thần Hades có thể cai trị vương quốc của người chết, nhưng bạn từ chối nằm dưới sự kiểm soát của ông ấy. Bạn lựa chọn đối đầu với những bóng ma siêu nhiên đang tuần tra lãnh địa của cha mình và trốn lên thế giới trên mặt đất. Trong quá trình chơi, bạn dần phát triển mạnh mẽ hơn và làm sáng tỏ thêm câu chuyện bằng nỗ lực trốn thoát độc đáo của mình.

Chiến đấu với quái vật và các bóng ma
Chiến đấu với quái vật và các bóng ma

Giải phóng sức mạnh

Các vị thần trên đỉnh Olympus luôn ủng hộ bạn! Người chơi có thể sử dụng sức mạnh của các vị thần Zeus, Athena, Poseidon và nhiều người khác ban tặng, chọn từ hàng chục Boon thần thánh để nâng cao khả năng của mình. Có hàng nghìn cách khác nhau để phát triển nhân vật của bạn trong quá trình chơi.

Làm bạn với các vị thần, bóng ma và quái vật

Gặp gỡ và xây dựng mối quan hệ với một loạt nhân vật và linh hồn được lồng tiếng đầy đủ. Hàng nghìn sự kiện câu chuyện độc đáo diễn ra khi bạn khám phá thế giới của người chết, tiết lộ điều gì đang thực sự bị đe dọa đối với gia đình lớn nhưng dị thường này.

Nhận được sự giúp đỡ từ các vị thần
Nhận được sự giúp đỡ từ các vị thần

Khả năng chơi lại

Vô số điều bất ngờ mới đang chờ đợi mỗi khi bạn đi sâu vào địa ngục. Sử dụng Mirror of Night mạnh mẽ để phát triển mạnh hơn vĩnh viễn và đứng vững khi chơi lại. Hoặc nếu muốn nhiều thử thách hơn, hãy tăng độ khó và cố gắng chinh phục trong lần chơi tiếp theo.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,7 GB
  • Lượt xem: 124
  • Lượt tải: 29
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 16.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Hades

Liên quan, thay thế