Hades' Star Game đế chế không gian hoành tráng

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 178
  • Lượt tải: 18
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Vista/7/8/10
Giới thiệu

Hades' Stargame chiến thuật không gian độc đáo, nơi hàng nghìn game thủ cùng tham gia vào cuộc chiến để tranh giành quyền làm chủ thiên hà.

Game chiến thuật không gian Hades' Star

Trong game Hades' Star, bạn sẽ tạo và phát triển đế chế không gian của mình theo thời gian, trong 1 thiên hà phát triển vĩnh cửu.

Có 3 loại khôi sao cần khám phá

Sao vàng:

Là ngôi sao ổn định nhất, thích hợp để xây dựng nền kinh tế lâu dài, ổn định cho đế chế mà bạn làm chủ. Tất cả những người chơi mới nên bắt đầu từ hệ thống Sao vàng, theo thời gian sẽ mở rộng để khám phá và chiếm nhiều hành tinh hơn. Lúc này, bạn có thể xây dựng mô hình khai thác, giao thương và vô hiệu hóa các tàu không gian bí ẩn xuất hiện trong Hades' Star.

Sao đỏ:

Ngay khi mới chơi Hades' Star trên máy tính, bạn sẽ xây dựng Red Star Scanner - 1 trạm theo dõi cho phép chúng ta tiếp cận ngay đến Sao đỏ mới phát hiện bằng tàu không gian. Những ngôi sao này thường có vòng đời ngắn.

Mục tiêu trong Sao đỏ là hợp tác với những người chơi khác cũng sở hữu tàu không gian để cùng nhau đánh bại tàu NPC, lấy vật phẩm từ hành tinh Sao đỏ. Cổ vật tìm thấy trong hệ sao này được dùng để làm tài nguyên cho phát triển kinh tế, khai thác và chiến đấu.

Xây dựng đế chế hùng mạnh trên những vì sao

Sao trắng:

Người chơi Hades Star PC có thể tham gia các tập đoàn để cùng nhau khám phá hệ sao trắng, tìm tài nguyên và chia đều cho các thành viên. Thời gian trôi qua rất chậm trong hệ Sao trắng. Mỗi trận đấu kéo dài tới 5 ngày, giúp bạn có thêm thời gian để trò chuyện và chia sẻ chiến lược với nhau. Thậm chí, bạn có thể dùng cỗ máy thời gian để đi đến tương lai và xem xét tiềm năng của trận chiến.

Khám phá bí ẩn của những ngôi sao

Sao xanh:

Những ngôi sao này chỉ tồn tại trong 5 phút trong những hệ thống đang sụp đổ. Mỗi người chơi chỉ được quyền gửi 1 chiến hạm duy nhất đến ngôi sao Xanh và chiến đấu cùng 4 đối thủ khác, tận dụng mô-đun tàu của mình và tàu NPC khác để đánh bại đối thủ. Mục tiêu cuối cùng là sống sót.

Tại ngôi sao Xanh, bạn sẽ quăng mình vào loạt trận chiến PvP tốc độ cao. Tham gia thường xuyên để nhận phần thưởng hàng ngày và nâng cấp Đế chế 1 cách nhanh nhất.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Hades' Star
0 Bình luận
Sắp xếp theo