Halloween City cho iOS 6.49 Game thành phố Halloween ma quái

Tải về
5 (1) Zia U Miễn phí 25 Dung lượng: 97,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên

Mùa Halloween đang đến rất gần, bạn đã có dự định gì chưa? Nếu đang băn khoăn không biết kỷ niệm Lễ hội ma năm nay như thế nào, hãy cùng thử sức với tựa game Halloween City miễn phí trên iPhone/iPad. Halloween City for iOS là sự kết hợp của nhiều thể loại game hay trên di động như mô phỏng, nông trại và chiến thuật hành động, mang đến cho người chơi 1 cuộc phiêu lưu khó quên trong thành phố Halloween nhuốm màu kinh dị!

Phiêu lưu trong thành phố ma kinh dị trong Halloween City
Phiêu lưu trong thành phố ma kinh dị trong Halloween City

Chào mừng bạn đến với thành phố ma Halloween City. Khắp nơi trong thành phố đều thể hiện rõ không khí của Lễ hội ma, từ những quả bí ngô vứt lăn lóc 2 bên đường, ma chơi bay lượn trong không gian đến những con quái vật gớm ghiếc đang đi dạo trên phố. Trong không khí ma quái đó, nhiệm vụ của người chơi là chiêu mộ những con quái vật về phe của mình để huấn luyện thành lực lượng chiến đấu mới. Quái vật sẽ được huấn luyện và nâng cấp phát triển để sẵn sàng cho các trận đánh đối kháng. Hãy tận dụng hết sức mạnh, phép thuật và mưu mẹo của từng con quái để chiến thắng kẻ thù trong thành phố Halloween này nhé!

Không chỉ tóm gọn những con quái đang đi lang thang trên phố, người chơi còn được lai ghép giống tùy ý để tạo ra loài quái mới. Tuy nhiên, thời gian chờ đợi để ấp trứng và nở ra quái mới khá lâu, do đó bạn cần lưu ý đến yếu tố này để không ảnh hưởng đến việc hoàn thành nhiệm vụ đúng hạn.

Chiêu mộ quái và huấn luyện chúng chiến đấu
Chiêu mộ quái và huấn luyện chúng chiến đấu

Bạn nghĩ sao nếu sở hữu 1 nông trại quái vật trong Halloween City? Điều này là hoàn toàn có thật. Việc trồng hoa màu, thu hoạch không phải để mang đi bán kiếm tiền mà được dùng để nuôi chính lũ quái mà bạn đang quản lý. Nếu lực lượng quái càng đông thì bạn phải mua thêm đất đai, hạt giống để luôn đủ lương thực cho chúng!

Chiến đấu đối kháng với quái vật trong Halloween City
Chiến đấu đối kháng với quái vật trong Halloween City

Phiên bản mới nhất của Halloween City dành cho mùa Halloween 2016 đã bổ sung thêm nhiều loài quái vật, mang không khí Lễ hội ma rõ nét vào từng màn chơi. Số lượng quái và các gói nâng cấp khá hấp dẫn, tuy nhiên cũng "moi" nhiều tiền hơn từ túi người chơi. Bạn cần kim cương cho các hoạt động trong game mà loại tiền cao cấp này thì khá khó kiếm. Song song với đó, game Halloween City for iOS cũng bán thêm các gói IAP mất phí. Giá của chúng tuy không đắt (từ $0.99 đến $9.99) nhưng nếu mua quá nhiều thì cũng tiêu tốn kha khá tiền của bạn! Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua đồ trong Halloween City.

Lai ghép để tạo ra loại quái mới mạnh mẽ hơn
Lai ghép để tạo ra loại quái mới mạnh mẽ hơn

Là 1 game Halloween đặc sắc trên di động, Halloween City là cơ hội để bạn trang hoàng thành phố với rất nhiều nhân vật quái độc đáo gồm phù thủy, ma cà rồng, đèn bí ngô, cây trồng, người sói, xác ướp, zombie... Đừng quên ghé thăm ngôi nhà ma hay căn phòng được lắp ghép bằng bộ xương người để lễ hội Halloween năm nay thật sự ý nghĩa! Thông qua chuỗi nhiệm vụ trong game, người chơi sẽ nhanh chóng lên cấp và mở khóa thêm nhiều vật phẩm giá trị. Cuối cùng là chụp ảnh thành phố Halloween của bạn để chia sẻ trên mạng xã hội cùng bạn bè nhé!

Phát triển nông trại để nuôi quái
Phát triển nông trại để nuôi quái

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 6.49
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 97,1 MB
  • Lượt xem: 50
  • Lượt tải: 25
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm