Halloween Live Wallpaper for Android Hình nền Halloween cho Android

Tải về

3 (1) Cellfish Studios Miễn phí 65 Ngày: Yêu cầu: Android 1.5 and up

Hình nền wallpaper Halloween đáng sợ này, dựa trên những hình ảnh đáng sợ nhất trên phim được giới thiệu bởi Michael Myers, miễn phí cho mọi người dùng. Halloween Live Wallpaper for Android bao gồm cảnh ác mộng trong khi trời đang mưa và sấm sét đầy trời, bên ngoài một ngôi nhà ma quái nơi ánh sáng hiếm khi tồn tại lâu. Bên cạnh đó, 2 widget đồng hồ khác nhau cũng được cung cấp, một chiếc dựa trên hình ảnh quả bí ngô Halloween và chiếc còn lại là chiếc mặt nạ đáng sợ đến lạnh xương sống của Michael Myers.

Ứng dụng này cũng cho phép người dùng sử dụng tin nhắn hoặc thông báo email dọa nạt với tiếng hét lớn kèm theo hình ảnh dòng máu chảy xuống từ màn hình khi thông báo này tới (tốc độ chảy máu có thể thay đổi trong menu Settings).

Halloween Live Wallpaper for AndroidHalloween Live Wallpaper for AndroidHalloween Live Wallpaper for Android

Để tiết kiệm tiền thì người dùng có thể giải phóng cho Michael Myers trên màn hình và anh ta sẽ ẩn nấp ở nhiều khu vực khác nhau trên hình nền wallpaper rồi làm bạn bất ngờ ở thời điểm ít ngờ tới nhất.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể mua trọn bộ 3 nhạc chuông khác nhau trực tiếp trong ứng dụng, bao gồm một trong những nhạc chuông bán chạy nhất thời đại.

Cuối cùng, đừng quên rằng bạn còn có thể giữ cho nỗi sợ hãi luôn xuất hiện bằng cách mua thêm giao diện bàn phím Halloween, với rất nhiều cảnh máu me. Vậy nên, hãy download ngay ứng dụng này và trang bị cho thiết bị di động của mình, dọa nạt bạn bè trong dịp Halloween sắp tới.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 82
  • Lượt tải: 65
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 1.5 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm