Hạnh phúc: Chung cư có độc Happiness (2021)

Truy cập
4,6 (5) iQIYI Miễn phí 231 Ngày:

Hạnh phúc: Chung cư có độc (Happiness) là phim truyền hình Hàn Quốc lấy chủ đề ngày tận thế đang thu hút rất đông khán giả quan tâm. Phim Hạnh phúc: Chung cư có độc với bối cảnh bênh dịch, zombie phản ánh chân thực những gì đang xảy ra trên toàn thế giới ở thời điểm này nên được nhiều người quan tâm.

Phim Hạnh phúc: Chung cư có độc là câu chuyện tại một tòa chung cư mới được xây dựng ở một thành phố lớn. Các tầng cao của tòa chung cư dành cho người giàu, các tòa phía dưới dành cho người thuê. Khi bệnh dịch bùng phát tòa chung cư bị phong tỏa khiến cho mâu thuẫn xảy ra giữa các tầng lớp trong chung cư, người dân tại đây phải tìm cách sinh tồn vô cùng kịch tính. Happiness còn ấn tượng bởi các cảnh phim về bệnh nhân bị nhiễm bệnh biến thành zombie rượt đuổi và cắn xé người khác.

Trailer phim Hạnh phúc: Chung cư có độc

Thông tin thêm phim Hạnh phúc: Chung cư có độc

Thời lượng:33 tập
Diễn viên:Han Hyo Joo, Park Hyung Sik, Jo Woo Jin
Đạo diễn:Ahn Gil Ho
Năm phát hành:2021

Một số Poster, hình ảnh phim Happiness

Xem phim Hạnh phúc: Chung cư có độc
Xem phim Hạnh phúc: Chung cư có độc

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

4,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 4.368
  • Lượt tải: 231
  • Ngày:

Tham khảo thêm