Hardest Game Ever 2 cho Android 15.0 Trò chơi khó nhất thế giới trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  4,5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 15.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 26 MB
 • Lượt xem: 363
 • Lượt tải: 310
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2 trở lên
Giới thiệu

Nếu bạn đã từng chơi qua một số trò chơi từ nhà phát triển Orangenose Studio như: "What's My IQ?", "Stupidness 3", "0.03 seconds". Bạn sẽ không thể bỏ lỡ phần tiếp theo trong bộ sưu tập các game siêu khó mang tên HARDEST GAME EVER 2.

HARDEST GAME EVER 2 bao gồm một loạt các mini game vui và thú vị đo mức độ phản ứng của bạn trong thời gian được tính bằng mili giây và pixel! Hãy thử xem bạn có thể tát được bao nhiêu cái, cù chân được bao nhiêu lần, đỡ được bao nhiêu quả trứng trước khi chúng chạm xuống sàn trong vòng mili giây. HARDEST GAME EVER 2 hứa hẹn mang lại cho bạn nhiều niềm vui và liên tục mở ra các mini game mới. Hãy thách thức thành viên trong gia đình và bạn bè của bạn và tìm ra ai là người có phản ứng nhanh nhất trên Android!

Hardest Game Ever 2 Hardest Game Ever 2 Hardest Game Ever 2

Các tính năng chính:

 • 3 nút điều khiển đơn giản
 • 48 giai đoạn và 4 cấp độ đầy thử thách
 • Xếp hạng bạn bè trên facebook
 • Đơn giản nhưng có thể gây nghiện
 • Hướng dẫn đa ngôn ngữ

Hardest Game Ever 2 không yêu cầu nhiều kinh nghiệm chơi game, nó đơn giản chỉ là bạn vượt qua được các thử thách yêu cầu trong mỗi màn chơi và đạt số điểm cao được xếp hạng từ trên xuống S-A-B-C-D-E-F. Lúc đầu chỉ có 6 giai đoạn ở mức dễ. Đạt được 3 hạng S và mở khóa cấp độ “bình thường” người chơi phải có kỹ năng phản ứng nhanh cùng bộ não hoạt động hết công suất để đi qua những trở ngại khác nhau như chạy vào nhà vệ sinh càng nhanh càng tốt, làm đầy muỗng kem, đưa ra mệnh lệnh người thắng trong trò chơi đá, giấy, kéo hay đập gián, vv. Mỗi vòng nghe có vẻ dễ dàng, đơn giản chỉ cần một hoặc hai lần chạm trên màn hình. Hãy kiên trì vì nó không quá khó như bạn nghĩ nhưng đừng quá nóng vội mà kết thúc game quá sớm!

Các mini game có âm thanh vui nhộn, thay đổi trong mỗi màn chơi. Thêm vào đó là đồ họa theo phong cách Arcade tạo nên một trò chơi giải trí vô cùng hấp dẫn.

Trước khi chơi hãy chắc chắn đóng tất cả các ứng dụng khác khi bạn chơi The Hardest Game Ever 2. Lý do cho điều này là game sẽ chạy chậm khi CPU được sử dụng quá nhiều, và nhiều khi màn hình bị treo khi bạm bấm nhiều lần hoặc gây ra thời gian trễ.

Nếu bạn yêu thích The Hardest Game Ever 2 hãy bấm vào like Fanpage của Hardest Game Ever 2 tại đây và chọn “cheat here” miễn phí. Hãy lưu lại các thủ thuật chơi game nếu bạn thực sự không thể qua được một màn chơi bất kỳ. Xin lưu ý, trò chơi là free-to-play do đó có một số màn chơi và vật phẩm yêu cầu mua bằng tiền thật, bạn có thể vô hiệu hóa ứng dụng mua hàng trong trình cài đặt thiết bị.

Tham khảo video giới thiệu Hardest Game Ever 2 bên dưới;

Một số mẹo chơi level EASY

Stage 1: mục tiêu ở đây là cù chân càng nhanh càng tố và không có hình phạt nào nếu bạn thực hiện sai. Vì vậy, hãy đặt điện thoại lên bàn và sử dụng cả 3 ngón tay chạm vào màn hình để bấm ngẫu nhiên vào 3 nút. Chắc chắn bạn sẽ ghi được điểm số cao trong vòng 7 giây!

Stage 2: trò chơi oẳn tù tì quen thuộc mà mục tiêu của bạn là phân xử xem ai thắng, thua hay là hòa. Hãy đặt thiết bị lên mặt phẳng và nhấp vào đáp án càng nhanh càng tốt: red win (đỏ thắng) - Draw hòa - blue win (xanh thắng).

Stage 3: bí quyết ở đây là cân bằng đầu của một cậu bé, bấm vào mũi tên liên tục bên trái hoặc phải. Đây là phần chơi đơn giản quan trọng là bạn phải giữ được một tốc độ tốt.

Stage 4: the Morning Toilet - giúp đứa trẻ “đi vệ sinh” càng nhanh càng tốt, điều khiển 2 chân trái, phải bằng hai nút xanh đỏ dưới màn hình một cách nhịp nhàng bởi nếu lạc bước hoặc không dừng lại đúng lúc cậu bé sẽ rơi! Màn chơi này thay vì cần tốc độ thì bạn nên điều khiển chậm hơn và nhịp nhàng.

Stage 5: để mở khóa màn này nhất thiết phải có được 3 sao điểm S ở các màn chơi trước. Nhiệm vụ của bạn là xếp số lượng kem vào các que kem ốc quế theo yêu cầu. Bạn có thể xếp kem vào que đầu tiên và đếm nhẩm trong đầu số lượng. Ngay sau khi hoàn thành chuyển sang hàng thứ 2 và hàng cuối cùng.

Stage 6: màn chơi này sẽ giúp bạn giải trí khá tốt khi thực hiện tát liên tục vào mặt một nhân vật trong game. Lời khuyên trong phần này là bạn không nên quá để ý vào đồng hồ bấm giờ, nó chỉ làm bạn sao nhãng thôi.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Liên kết tải về