Hauberk Parental Control Giám sát hoạt động online của trẻ

Tải về
4,3 (3) Hauberk Miễn phí 886 Dung lượng: 19,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Hauberk Parental Control là tiện ích giúp các bậc phụ huynh dễ dàng theo dõi tình trạng truy cập Internet của trẻ em.

Hauberk Parental Control giúp kiểm soát toàn diện quá trình truy cập Internet của trẻ em, bảo vệ chúng khỏi những nguy hiểm mà Internet có thể đem lại.

Lợi ích khi sử dụng Hauberk Parental Control:

 • Bảo vệ trẻ em khỏi các từ ngữ khiêu dâm, thô tục và các số liên lạc không mong muốn từ mạng Internet.
 • Kiểm soát thời lượng và thời điểm trẻ em truy cập Internet.
 • Xem xét các tài nguyên web mà trẻ em ghé thăm.
 • Quản lý kiểm soát từ xa.
 • Tự động thiết lập dựa vào tuổi của trẻ, hoặc thiết lập thủ công cho toàn bộ các thông số.

Hauberk Parental Control

Tính năng chính của ứng dụng Hauberk Parental Control:

Trải nghiệm Internet an toàn cho trẻ

Điều gì đã xảy ra với bọn trẻ khi truy cập mạng Internet? Bất kể nội dung gì - với hàng triệu byte dữ liệu được chuyển tải: hàng triệu bức ảnh, mạng xã hội, hàng ngàn video, lịch hẹn hò thú vị, trò chơi trực tuyến, kiến thức khoa học... Nhưng làm thế nào để phụ huynh hay người giám hộ có thể đảm bảo những bức ảnh và video kể trên không mang tính chất khiêu dâm, mạng xã hội và trò chơi không gây nghiện, và việc hẹn hò online không dẫn đến hậu quả là những cuộc gặp với kẻ xấu?

Chỉ có một đáp án duy nhất - người dùng cần sử dụng một chương trình có khả năng giám sát việc truy cập Internet của trẻ nhỏ. Hauberk Parental Control cho phép phụ huynh dễ dàng bảo vệ con mình khỏi các thông tin không mong muốn từ mạng Internet, cấu hình hóa thời gian truy cập mạng cũng như tìm hiểu thời gian mà trẻ ngồi trước máy tính.

Hãy đảm bảo rằng bọn trẻ được an toàn với Hauberk Parental Control.

Giám sát từ xa và cập nhật thông tin về thời gian giải trí của trẻ

Một trong những ưu điểm chính của chương trình Hauberk Parental Control là giao diện web cho phép truy cập toàn bộ các chức năng chương trình từ bất cứ đâu trên thế giới. Tất cả những gì bạn cần làm để bảo vệ trẻ là cài đặt chương trình máy khách trên máy tính của trẻ, sau đó bạn không cần sử dụng máy tính đó để thay đổi các thiết lập hay nhận thông tin về các trang web mà chúng ghé thăm - tất cả mọi thao tác đều được thực hiện từ xa trên một giao diện web thân thiện.

Hãy thử tưởng tượng rằng dù đang ở công sở hay trong chuyến công tác, bạn vẫn có thể thay đổi bất kỳ thiết lập an ninh nào, kiểm tra những trang web trẻ đã truy cập, thậm chí là xem thư cá nhân của chúng trong thời gian thực.

Trên thực tế, bên cạnh khả năng bảo vệ, Hauberk Parental Control còn cho phép người dùng theo dõi máy tính của trẻ - tất cả với mục đích mang đến sự an toàn khi lướt web cho trẻ.

Phong cách, thoải mái và ổn định - là tất cả những gì Hauberk mang lại

Không mấy khó khăn để người dùng có thể hiểu phương pháp hoạt động của chương trình Hauberk Parental Control. Về bản chất, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là cài đặt phần phềm này vào máy tính của con mình và chọn tuổi tương ứng của chúng - sau đó toàn bộ các thiết lập bảo mật sẽ được chuyển tự động. Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn trên máy tính của trẻ, hãy xem phần lược sử trình duyệt cho các trang web ghé thăm, thư cá nhân, thiết lập thời gian truy cập mạng - tất cả các thao tác này được thực hiện dễ dàng qua một giao diện web trực quan, truy cập nội dung bất kỳ trong suốt quá trình cài đặt.

Đây là một chương trình dễ quản lý, với một giao diện người dùng thân thiện bằng thiết kế phong cách. Chương trình được xây dựng một cách cẩn trọng theo phong cách của người Đức và tập trung nhiều vào chi tiết.

Hauberk Parental Control thực sự là một lựa chọn tốt nhất để kiểm soát và bảo vệ trẻ khỏi những nội dung độc hại từ mạng Internet.

Minh Lộc

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 19,8 MB
 • Lượt xem: 933
 • Lượt tải: 886
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm