Heroes Never Die cho iOS 1.0.6 Game chiến binh bất tử trên iPhone/iPad

Tải về

2 (1) DreamSky Miễn phí 78 Dung lượng: 92,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Heroes Never Die for iOS - tựa game "Chiến binh bất tử" mới của hãng DreamSky là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại game chiến thuật thủ thành quen thuộc với phong cách nhập vai chiến đấu ARPG cực hot trên di động, tạo ra những trận chiến tốc độ cao vừa dữ dội vừa mang tính chiến thuật sâu sắc.

Game chiến thuật thủ thành kết hợp nhập vai hành động
Game chiến thuật thủ thành kết hợp với phong cách nhập vai hành động

Download game Heroes Never Die phiên bản 1.2.0

 • Tăng số lượng vàng thưởng cho người chiến thắng trong chế độ chơi Endless Mode (chơi game không giới hạn).
 • Giảm mức độ sát thương của Leamas.
 • Cải tiến mức sát thương của tháp Sagittarius Tower bằng cách giảm CD xuống còn 2 giây.
 • Tối ưu hóa các phương pháp mua gói vàng mất phí trong game. Người chơi có thể mua các gói IAP có mức giá từ $0.99 để sở hữu vật phẩm và tiền tệ giá trị, phục vụ cho việc nâng cấp kỹ năng nhân vật và mua trang bị.
 • Tăng số lượng kim cương thưởng trong hệ thống phần thưởng hàng ngày. Đừng quên đăng nhập game Heroes Never Die mỗi ngày 1 lần và hoàn thành thử thách để nhận trang bị, gói tiền tệ.
 • Thêm loại thẻ Sweep Card trong hệ thống VIP.
 • Tối ưu hóa giao diện người chơi.
 • Sửa một số lỗi nhỏ khác.

Heroes Never Die là một trong những cái tên gây chú ý trong làng game di động nửa cuối năm 2015 bởi nền tảng đồ họa 3D hoành tráng, sự kết hợp thú vị giữa những thể loại game được yêu thích trên di động và đặc biệt là hệ thống nâng cấp nhân vật, trang bị... đa dạng của nó. Đây cũng là một trong những game mới hay nhất trên App Store thời gian gần đây!

Heroes Never Die cho iOS sẽ dẫn dắt người chơi bước vào một thế giới tăm tối và đầy bí ẩn. Trong vai người anh hùng dũng cảm của vùng đất Arde Continent, người chơi sẽ lựa chọn một trong 3 nhân vật để hóa thân là hiệp sĩ, cung thủ hay pháp sư - trong đó mỗi nhân vật sẽ sở hữu kỹ năng, kiểu nâng cấp và sức mạnh khác nhau tùy thuộc vào chiến thuật của từng game thủ. Nhiệm vụ của chiến binh không bao giờ chết là bảo vệ căn cứ của bạn khỏi sự tấn công điên cuồng của lũ quái vật xanh gớm ghiếc. Tất nhiên là bạn sẽ không đơn độc trong cuộc chiến này. Ngoài khả năng tấn công tự động, cứ sau mỗi 5 giây anh hùng lại được khôi phục một loại vũ khí cực mạnh với sức công phá lớn, hoàn toàn có thể tiêu diệt một nhóm kẻ thù ở phía trước. Chưa hết, trên chiến trường còn có các tháp phòng thủ và bẫy để hỗ trợ người chơi đáp trả những đợt tấn công như vũ bão của bọn quái.

Xem video giới thiệu game thủ thành Heroes Never Die

Các màn chơi trong Heroes Never Die sẽ có độ khó tăng dần và ngày càng phức tạp, đòi hỏi người chơi phải thường xuyên nâng cấp anh hùng và kho khí tài để có thể hạ gục bọn quái và trùm cứng đầu hơn. Không chỉ cần trang bị hoàn chỉnh cho nhân vật, hãy luôn đảm bảo rằng họ thuộc nhóm nhân vật có cấp độ cao nhất mà bạn có thể nâng cấp. Đừng quên chiêu mộ thêm anh hùng mới, trang bị vũ khí tối ưu và lên cấp để sẵn sàng cho những thử thách khó khăn đang chờ ta ở phía trước!

Trận chiến tốc độ cao
Tham gia nhập vai đánh quái trong chuỗi trận chiến tốc độ cao

Trong game thủ thành - nhập vai hành động Heroes Never Die trên iiPhone/iPad, yếu tố hành động chiến đấu đã được cài cắm rất tự nhiên vào các màn xây dựng tháp phòng thủ trên chiến trường, tạo ra các cuộc chiến đa dạng và không gây cảm giác nhàm chán cho người chơi. Bẫy chiến thuật cũng là một yếu tố quan trọng giúp người chơi chống lại lực lượng kẻ thù ngày một đông và nguy hiểm. Không những vậy, người chơi còn phải thường xuyên nâng cấp vũ khí và áo giáp, nâng cấp bẫy để tạo nên một thế trận hoàn hảo, lót đường cho chiến thắng ở phía trước!

Bản đồ game Heroes Never Die
Bản đồ game với độ khó tăng nhanh giữa các level

Tính năng chính của game Heroes Never Die cho iOS

 • Kết hợp hoàn hảo giữa thể loại chiến thuật tháp thủ thành với game nhập vai chiến đấu.
 • Sử dụng tháp và bẫy để tạo thành một hàng phòng thủ vững chắc, bọc lót tốt cho anh hùng chiến đấu với quái vật.
 • Lựa chọn một trong 3 nhân vật anh hùng bất tử với kỹ năng và năng lực riêng biệt.
 • Thu thập và nâng cấp vũ khí, giáp, bẫy... để hoàn thành những nhiệm vụ khó.
 • Có riêng các level đặc biệt để người chơi chinh phục.
 • Cho phép chia sẻ video chơi game và thành tích với bạn bè thông qua gói ReplayKit trên iOS 9.

Hệ thống nhiệm vụ
Tham gia hoàn thành nhiệm vụ chính, hàng ngày và chuỗi sự kiện đặc biệt

Fan hâm mộ dòng game bảo vệ hầm ngục và nhập vai đánh quái chắc chắn sẽ bị thuyết phục bởi nền tảng đồ họa 3D chân thực, nhịp độ chiến đấu nhanh và hệ thống nâng cấp đa dạng trong Heroes Never Die for iOS. Ban đầu, người chơi sẽ cảm thấy một chút thách thức với tốc độ game khá nhanh và lối chơi trực tiếp thay vì những phần giới thiệu rườm rà như các trò chơi khác. Người chơi mới cũng chỉ được chọn 2 nhân vật tuy nhiên lớp nhân vật thứ 3 sẽ được mở khóa sau 3 ngày chơi. Vấn đề mà game thủ cảm thấy nan giải nhất chính là các gói IAP mất phí trong game có giá khá cao và đóng vai trò không nhỏ trong toàn bộ phần nâng cấp nhân vật và mở khóa nội dung mới. Tuy nhiên, bỏ qua điểm trừ quen thuộc này, người chơi Heroes Never Die vẫn sẽ cảm thấy hài lòng bởi lối chơi thủ thành kết hợp hành động nhập vai quen thuộc và mãn nhãn với những trận chiến 3D đẹp mắt mà bất cứ game di động nào cũng phải ganh tị!

Lựa chọn lớp nhân vật
3 lớp nhân vật chính: cung thủ, pháp sư và hiệp sĩ với kỹ năng riêng biệt

Người chơi có thể liên hệ với nhà phát hành qua địa chỉ Email [email protected] để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau của Heroes Never Die cho iOS.

Cách chơi game Heroes Never Die trên iPhone/iPad

Cách kiếm kim cương miễn phí:

Kim cương là đơn vị tiền tệ cao cấp trong Heroes Never Die, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng cấp nhân vật, vũ khí, bẫy và mua vật phẩm trong "chợ đen". Cách đơn giản nhất để kiếm kim cương miễn phí là tham gia các nhiệm vụ chính cũng như nhiệm vụ hàng ngày và hoàn thành chúng. Ngoài ra, kim cương cũng được thu thập qua phần thưởng đăng nhập game mỗi ngày vì vậy hãy thường xuyên mở game (kể cả khi không chơi). Đối với người chơi mới, hãy chăm chỉ tham gia các sự kiện đặc biệt trong game - đó là chuỗi sự kiện giới hạn thời gian với phần thưởng khá đa dạng, tất nhiên không thể thiếu kim cương trong đó.

Trên đây là những cách kiếm kim cương miễn phí trong Heroes Never Die. Nếu bạn rủng rỉnh hơn, có thể mua các gói IAP mất phí trong game để sở hữu lượng kim cương khủng mà lại chẳng tốn chút công sức nào. Các gói kim cương này được bán qua IAP trong game với mức giá khá đa dạng, dao động từ $0.99 tới $99.99.

Hệ thống nâng cấp đa dạng
Nâng cấp vũ khí, giáp và các chỉ số khác

Sử dụng chiến thuật vừa tấn công vừa di chuyển:

Ngoài sự hỗ trợ của bẫy chiến thuật và tháp phòng thủ, nhân vật anh hùng của bạn vẫn là yếu tố chính trong cuộc chiến. Do nhân vật có thể tấn công tự động nên hãy sử dụng phương pháp tuy cũ nhưng chưa bao giờ lỗi thời - đó là vừa để nhân vật tấn công tự động vừa di chuyển tới bất cứ đâu bạn muốn. Trong trường hợp lực lượng kẻ thù đông và đang di chuyển nhanh về phía bạn, hãy dùng chiêu này để tránh né đòn phản công của chúng nếu không muốn mất máu một cách oan uổng. Ngoài ra, cần tận dụng kiểu tấn công nhiều hướng hoặc bẫy đóng băng, kiểu tấn công diện rộng... để có thể hạ một nhóm kẻ thù cùng lúc. Lưu ý, đòn tấn công nhiều hướng sẽ tự động khôi phục sau mỗi 5 giây, hãy chú ý bộ đếm ngược thời gian và nhấn chọn để tận dụng hết khả năng của chúng.

Nâng cấp bẫy
Nâng cấp hệ thống bẫy và tháp phòng thủ

Nâng cấp anh hùng và trang bị theo nhiều cách:

Các level trong Heroes Never Die có độ khó tăng nhanh và ngày một thử thách hơn. Do đó, người chơi cần tập trung nhiều cho vấn đề nâng cấp nhân vật, vũ khí, áo giáp... để có thể bắt kịp tiến độ game. Hãy tận dụng các tùy chọn để tăng nhiều chỉ số trong một lần nâng cấp, đừng quên sử dụng các vật phẩm quý hiếm để tạo lợi thế trên chiến trường.

Chợ đen
Mua vật phẩm, trang bị trong "chợ đen"

Cách lên cấp trang bị:

Rất đơn giản, chỉ cần chạm vào vật phẩm bạn muốn nâng cấp, nhấn nút Melt và chọn những vật phẩm không cần tới nữa. Đó có thể là vũ khí hay áo giáp cũ, pha lê... chúng sẽ bị tan chảy và biến mất. Bù lại, chúng sẽ hỗ trợ nâng cấp vật phẩm mới để trang bị cho chiến binh bất tử.

Minh Lộc

2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 92,7 MB
 • Lượt xem: 110
 • Lượt tải: 78
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Heroes Never Die

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm