Live or Die Survival cho iOS 1.0 Game sinh tồn trong thế giới tận thế

Tải về
5 (1) PRIDEGAMESSTUDIO OU Miễn phí 15 Dung lượng: 254,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên

Sống hay chết? Tất cả phụ thuộc vào kỹ năng sinh tồn của bạn trong Live or Die Survival cho iOS. Tải game zombie hấp dẫn này và học cách sống sót trong thế giới tận thế, nơi phần lớn con người đã biến thành những xác sống tàn nhẫn.

Sinh tồn trong thế giới hậu khải huyền

Ngày tận thế đã đến vào lúc con người không ngờ tới nhất và thế giới như chúng ta đã biết đã không còn. Một loại virus bị nguyền rủa gần như xóa sổ toàn bộ dân số, không để lại một thứ gì ngoài những vùng đất hoang tàn chứa đầy các sinh vật gớm giếc, mà trước đây từng là con người.

Virus giết hàng tỷ người và những người không may mắn đã biến thành các xác sống kinh khủng - zombie, quái vật, sinh vật đột biến. Đừng hoảng sợ, bạn không phải là người sống sót duy nhất. Đoàn quân chúng tôi đã gặp rất nhiều người đang chiến đấu vì sự sống của họ mỗi ngày. Tuy không giúp bạn được nhiều vì lực lượng quá mỏng, nhưng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những điều cần thiết để sinh tồn. Cuộc chiến giành giật sự sống sẽ rất khốc liệt, nhưng nếu sống sót, bạn sẽ có hàng nghìn câu chuyện hành động trong thế giới hậu tận thế để kể cho con cháu mình nghe. Hãy ghi nhớ những điều sau đây và chúc may mắn.

Tìm kiếm các đồ dụng, vật dụng cần thiết để sống sót

Cách sinh tồn trong Live or Die Survival cho iOS

Mọi người sống sót đều phải dựa vào chính mình, do đó hãy tự huấn luyện bản thân. Phát triển mọi kỹ năng đến mức tối đa, từ xây dựng đến chế tạo, đồng thời học cách sử dụng áo giáp và vũ khí để giết zombie, sinh vật đột biến và những con quái vật khát máu. Mỗi ngày bạn trải qua trong thế giới mở khiến bạn trở nên thông minh hơn, mỗi dặm đường bạn vượt qua làm bạn nhanh hơn và mỗi kẻ thù bị bạn tiêu diệt khiến bạn mạnh hơn. Phát triển, chế tạo, xây dựng - học cách sinh tồn bằng mọi giá và chiến đấu vì sự sống của chính mình.

Chế tạo vũ khí từ những tài nguyên thu thập được

Thậm chí những người sống sót mạnh nhất cũng sẽ chết nếu không có loại vũ khí và áo giáp thích hợp. Mỗi lần phát triển lên một level mới, bạn sẽ mở khóa nhiều bản thiết kế hơn. Hãy tận dụng chúng tối đa. Tìm kiếm thứ phù hợp với bạn nhất - một con dao nhỏ ngọn để xẻ zombie nhanh chóng, một chiếc búa nặng để đập lũ sinh vật đột biến hoặc một khẩu súng ồn ào nhưng hiệu quả để khiến những xác sống trở thành xác chết. Chế tạo và xây dựng là phương tiện chính của bạn để sinh tồn trong thế giới tận thế khắc nghiệt.

Hãy nhớ rằng, dù vũ khí có hiệu quả đến đâu hay áo giáp có chắc chắn đến mức nào, thì bạn vẫn cần nghỉ ngơi để tồn tại trong thế giới khải huyền này. Những vùng đất khải huyền vô cùng nguy hiểm, do đó, bạn cần xây dựng nơi trú ẩn của riêng mình. Xây dựng tường thành và nâng cấp chúng, đặt bẫy, chế tạo khóa không thể tháo rời cho mọi cánh cửa - làm tất cả mọi thứ để bảo vệ bản thân trước zombie, quái vật và sinh vật đột biến. Nâng cấp nơi ở để giữ an toàn cả ngày lẫn đêm. Sống sót qua ngày dài trên vùng đất chết, giữ mạng sống an toàn qua ban đêm trên chiếc giường thoải mái.

Xây dựng căn cứ bảo vệ bản thân trong Live or Die Survival

Bạn có lẽ có những bản thiết kế để xây dựng một trạm hạt nhân, nhưng lại không đủ tài nguyên để xây dựng một nhà kho nhỏ bé. Do đó, hãy phiêu lưu khám phá môi trường xung quanh để thu thập mọi thứ cần thiết. Tài nguyên đóng vai trò quan trọng để sống sót. Bạn sẽ cần chúng để xây dựng, chế tạo và nâng cấp. Xác sống, đột biến và quái vật sẽ không chần chừ mà cố gắng phá hủy nơi ở của bạn và biến một người sống sót nữa trở thành chúng. Đừng chờ đợi, hãy khám phá và thu thập mọi thứ.

Hãy cẩn thận. Thế giới đã thay đổi. Giờ đây nó là vùng đất chết khắc nghiệt chứa đầy những sinh vật nguy hiểm. Chúng chắc chắn không còn trí thông minh nhưng lại vô cùng mạnh, tốc độ và hung hăng. Chúng sẽ cố giết những người sống sót từng phút từng giây và bạn sẽ phải chiến đấu để chống lại chúng. Nâng cấp vũ khí và áo giáp, bắt đầu chế tạo những trang bị tốt nhất có thể và luôn sẵn sàng khám phá cũng như chiến đấu vì sự sống.

Khám phá những căn hầm rộng lớn dưới lòng đất

Nhiều người tưởng chừng như đã chuẩn bị tốt để đối mặt với ngày tận thế đang đến, nhưng thật buồn là họ chưa đủ sẵn sàng. May mắn thay, họ đã để lại phía sau nhiều nơi để bạn thu thập tài nguyên. Tìm kiếm những phòng thí nghiệm bỏ trống, căn cứ quân sự, hầm và thu thập mọi thứ trước khi những người sống sót khác đánh bại bạn để chiếm chúng. Nếu chuyện này thực sự xảy ra, thì bạn luôn có thể tìm đến nơi ở của họ và cướp những thứ giúp bạn sống sót. Hãy nhớ rằng những kẻ xâm phạm sẽ không được đối xử tử tế.

Đắm mình trong thế giới hậu khải huyền bằng cách hoàn thành mọi nhiệm vụ và nhận phần thưởng độc đáo. Tải Live or Die Survival cho iOS và kiểm tra kỹ năng sinh tồn của bạn.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 254,4 MB
  • Lượt xem: 69
  • Lượt tải: 15
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm