High School Story cho Android 1.9.0 Game Chuyện học đường trên Android

Tải về

Tham gia High School Story và xây dựng ngôi trường ước mơ, nơi tràn đầy tiếng cười của bè bạn. Trong game, bạn còn được hòa mình vào những bữa tiệc, hẹn hò, các buổi tuyển chọn học sinh (bao gồm những học sinh bình thường và lớp trưởng) cùng nhiều hoạt động khác để mở khóa các câu chuyện trong High School Story.

Ngoài ra người chơi có nhiệm vụ lên kế hoạch cho một bữa tiệc bất ngờ, một chuyến du ngoạn bờ biển hoang dã hay lập đội nhóm để lên cấp cao hơn, đồng thời khám phá hàng trăm cuộc phiêu lưu thú vị khác có sẵn trong game.

High School Story

Tính năng chính trong game:

 • Tham gia các bữa tiệc và mở khóa hơn 30 nhân vật
 • Hẹn hò với “ai đó” trong trường hoặc chơi “mai mối” cho các bạn trong trường
 • Thi đầu với các trường trung học khác để tiếp tục phát triển câu chuyện của trường bạn, Bao gồm một cuộc thách đấu trong trò chơi Homecoming, hội thi khoa học, các trò đùa và nhiều hơn thế nữa
 • Sắp xếp bạn bè của mình trong trò chơi sao cho hợp lý và tham gia cùng với họ vào cuộc phiêu lưu, hẹn hò và tiệc tùng.
 • Kết bạn mới và chơi trong câu chuyện của họ
 • Xây dựng trường học ước mơ và trang trí theo ý thích của riêng bạn với những vật phẩm được cung cấp sẵn từ ống nước đến hộp nuôi thú cưng.
 • Tùy chỉnh bề ngoài của nhân vật và lựa chọn nhóm
 • Trò chơi được tối ưu hóa cho cả điện thoại và máy tính bảng
 • Rất nhiều bản cập nhật liên tục miễn phí cung cấp cho người chơi các nhân vật, những câu chuyện mới và lãng mạn hơn.

High School Story

Xin lưu ý, High School Story có thể được tải về và chơi miễn phí. Tuy nhiên, một số mặt hàng trong game yêu cầu mua bằng tiền thật trong ứng dụng mua. Bạn có thể hạn chế tính năng này thông qua trình cài đặt thiết bị.

Một số tính năng mới được cập nhật trong phiên bản 1.9.0:

 • Tháng 11 hạnh phúc tại Pixelberry, mùa của rượu táo, bí ngô, các lễ hội, kỳ nghỉ lễ mới
 • Thưởng thức các kiểu tóc mới nhiệm vụ mới, trang phục ấm áp và chủ đề mùa thu

Một số câu hỏi thường gặp trong High School Story

Tại sao tôi không cài chơi game này bằng ngôn ngữ khác?

Hiện tại, trò chơi mới chỉ hỗ trợ tiếng Anh, nhưng nó hứa hẹn sẽ hộ trợ thêm một vài thứ tiếng trong thời gian tới.

Khi nào thì game kết thúc?

Câu chuyện mới chỉ bắt đầu! High School Story giống như một chương trình TV show, nó sẽ cung cấp cho người chơi các cuộc phiêu lưu mới mỗi tuần, hãy kiểm tra thường xuyên để cập nhật nhiệm vụ bạn nhé!

Các bạn cùng lớp có thể phát triển mối quan hệ trên cả hẹn hò không? Ví dụ như kêt hôn?

Trong trò chơi này các bạn cùng lớp không thể kết hôn và bắt đầu cuộc sống gia đình của riêng minh, nhung họ có thể phát triển mối quan hệ nghiêm túc tại Isle of Love.

Làm thế nào để có nhiều tiền xu hơn?

Tiền xu là tiền tệ hữu ích nhất trong game. Bạn có thể dùng chúng để mua nhà, sách, trang trí và bạn bè trong trường.

Bạn có thể kiếm xu thông qua những người bạn cùng lớp! Mỗi người bạn có thể đặt Hangout để tạo ra xu cho mình. Các bạn có cấp độ cao hơn sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền và nhanh hơn.

High School Story

Làm sao để tôi có nhiều sách hơn?

Các nhân vật của bạn cần phải học tập để lên cấp. Bạn có thể sử dụng tiền xu để mua sách từ các lớp học để nâng cấp cho họ. Tính năng nâng cấp sẽ được mở khóa khi bạn ở cấp độ 5.

Làm thế nào để có nhiều nhẫn mà không phải trả tiền?

Nhẫn là vật phẩm hiếm nhất và có giá trị nhất trong game, nhưng bạn đừng lo lắng có một số cách để tìm được nhiều nhẫn hơn. Hoàn thành nhiệm vụ, các nhiệm vụ cấp cao sẽ thưởng cho bạn nhiều nhẫn hơn. Xem quảng cáo, trả lời câu hỏi tại The Dish (được mở khóa trong cấp độ 5) là cách hay để kiếm nhẫn, thậm chí bạn có thể giành được 1000 nhẫn bằng cách trả lời một câu hỏi duy nhất. Thêm vào đó, hãy kết bạn với 20 người trong danh sách bạn bè trên các trang mạng xã hội như Facebook chẳng hạn. Bạn sẽ giành được nhiều nhẫn nếu họ gửi cho bạn nhiệm vụ!

Tuy nhiên nếu bạn cần chúng ngay lập tức có thể mua chúng trong cửa hàng.

Tôi mua nhẫn/tiền/sách bằng tiền thật nhưng chúng lại không xuất hiện trong game?

Hãy cố gắng thoát khỏi trò chơi, khởi động lại thiết bị và tải lại HSS. Đây là cách để ứng dụng bắt đầu tải các vật phẩm bạn đã mua. Nếu vẫn không được. Bạn có thể đã gặp rắc rối với mục loading vấn đề là do cache. Trong trường hợp này bạn có thể làm theo các bước sau: mở Setting menu; đi tới mục Apps hoặc Application Manager; trượt để xem tất cả các ứng dụng; lựa chọn High School Story; trong phần Cache chạm vào xóa Cache.

Hướng dẫn này có thể khác nhau giữa các thiết bị. Nếu các cách trên không có hiệu quả hãy gửi email cho nhà phát hành để nhận sự giúp đỡ trực tiếp.

Admissions Office là gì?

Đây giống như một văn phòng tuyển sinh, tại tòa nhà này bạn được phép tuyển học sinh mới cho trường. Có thể mua thêm Admissions Office tại của hàng. Bạn chỉ có thể nâng cấp bắng nhẫn để tuyển được nhiều học sinh cùng lúc.

High School Story

Làm thế nào để nhận được nhiều Hangouts?

Bạn có thể mua hangouts từ phần Building của cửa hàng. Nếu bạn không thể chạm vào bất kỳ hangouts nào trong cửa hàng có nghĩa là bạn đã chạm đến con số tối đa cho phép trong một cấp độ bất kỳ.

Làm thế nào để di chuyển Hangouts?

Tất cả các đối tượng có thể di chuyển trong toàn nhà để trang trí ở bất cứ vị trí nào bạn thích. Chọn vật phẩm >> chạm vào biểu tượng Move. Bạn có thể kéo mục để di chuyển nó đến nơi bạn muốn.

Tính năng “Party” làm việc như thế nào?

Khi bạn mở khóa toàn nhà “Party Central” trong nhiệm vụ level 3 “The First Party”. Bạn có thể gửi 2 học sinh đến bữa tiệc. Tiệc tùng sẽ thu hút học sinh mới tham gia vào trường học của bạn.
Khi nào tôi được tham gia tiệc tùng và hẹn hò?

Nếu bạn chưa mở khóa được Isle of Party Central, đừng lo lắng! Sẽ không mất nhiều thời gian để có được chúng. Khi lên cấp độ 3 bạn sẽ mở khóa Party Central, cấp độ 4 mở khóa Isle of Love. Để lên level, hoàn thành các nhiệm vụ và nhận XP.

Tham khảo video giới thiệu High School Story bên dưới:

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.9.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 50 MB
 • Lượt xem: 240
 • Lượt tải: 164
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm