Highway Getaway cho iOS 1.2.0 Game đua xe tốc độ cao chạy trốn cảnh sát

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 193,4 MB
 • Lượt xem: 14
 • Lượt tải: 01
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Hãy tưởng tượng bạn đang lái xe trốn khỏi sự truy đuổi của cảnh sát trên đường cao tốc, liệu bạn sẽ thành công hay sẽ bị tóm gọn? Hãy thể hiện kỹ năng lái xe siêu hạng trong game tốc độ Highway Getaway cho iOS.

Game đua xe tốc độ cao chạy trốn cảnh sát - Highway Getaway Trốn thoát khỏi cảnh sát hoặc bị tống vào tù Nâng cấp và tùy chỉnh chiếc xe chạy trốn của bạn trong Highway Getaway
Nâng cấp và tùy chỉnh chiếc xe chạy trốn của bạn trong Highway Getaway

Đua xe để tìm kiếm sự tự do, giải phóng cho chính bản thân mình. Hai tay bạn đang nắm chặt vô lăng. Trái tim bạn đập liên hồi như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực. Bạn là tội phạm bị truy nã gắt gao nhất trong thành phố, đang bị cảnh sát theo đuôi trong một cuộc rượt đuổi bất tận. Liệu bạn có đủ nhanh để trốn thoát khỏi cảnh sát trong game đua xe tự do đậm chất hàng động - Highway Getaway for iOS.

Vivid Games, nhà phát triển của một số game hành động thú vị như Real Boxing and Mayhem Combat cho iOS mang đến cho bạn một trải nghiệm ly kỳ mới. Highway Getaway iOS là sự pha trộn tuyệt vời giữa game đua xe và game Endless Runner, với yếu tố hành động từ cuộc rượt đuổi nảy lửa từ cảnh sát.

Tính năng chính của Highway Getaway cho iOS

Nhấn ga và tăng tốc

Bạn là một kẻ chạy trốn đang bị truy đuổi trong một cuộc rượt đuổi tốc độ cao bởi những chiếc xe cảnh sát nhanh nhất trong thành phố. Sử dụng Nitro, né tránh phương tiện giao thông và thu thập tiền khi bạn chạy xe qua mọi con đường. Việc lái một chiếc xe chạy trốn trong Highway Getaway cho iOS vô cùng dễ dàng với điều khiển chạm hoặc vuốt trực quan.

Thưởng thức nền đồ họa HD khi bạn chạy xe qua các con đường trong trung tâm thành phố, bến cảng công nghiệp và hẻm núi rộng lớn. Nhưng đừng để môi trường xung quanh làm bạn xao nhãng vì xe cảnh sát đang đuổi sát nút ở phía sau.

Hoàn thành hơn 200 nhiệm vụ thách thức và Highway Getaway cung cấp Trở thành tội phạm bị truy nã gắt gao nhất trong Highway Getaway
Trở thành tội phạm bị truy nã gắt gao nhất trong Highway Getaway

Hơn 200 nhiệm vụ thách thức

Đừng bao giờ đầu hàng. Hãy hoàn thành hơn 200 nhiệm vụ lái xe kịch tính. Đổ đầy nhiên liệu trên đường đi, né tránh sự bao vây của cảnh sát và đánh cắp những chiếc xe tải chứa đầy tiền. Càng bị truy nã gắt gao, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Tùy chỉnh và tăng cường sức mạnh cho xe

Kẻ bị truy nã gắt gao nhất xứng đáng có được chiếc xe hot nhất. Chọn và tùy chỉnh hơn 10 chiếc xe chạy trốn, từ xe thể thao tốc độ đến xe tải mạnh mẽ. Khi lên cấp và thu thập tiền, bạn sẽ mở khóa diện mạo mới để tùy chỉnh xe của mình. Sử dụng tiền để mở khóa boost và power-up như Nitro để chạy nhanh hơn bất kỳ chiếc xe cảnh sát nào hoặc phụ kiện xe để sửa chữa xe đua của bạn trên đường đi.

Bạn là người tốt hay người xấu?

Bạn là người tốt? Bạn muốn ngồi sau vô lăng của xe cảnh sát? Với tính năng mới của Highway Getaway iOS, bạn giờ có thể đứng về phía phe thi hành luật pháp. Đuổi theo những tên tội phạm bị truy nã và buộc họ đứng trước vành móng ngựa.

Trở thành tội phạm bị truy nã gắt gao nhất

Bảng xếp hạng trực tuyến của Highway Getaway tích hợp với Facebook cho phép lái xe tên top và cạnh tranh với bạn bè cũng như người chơi khác trên toàn cầu. Bạn có phải là một kẻ chạy trốn nhanh nhất không?

Cho dù bạn là người tốt hay người xấu, cuộc rượt đuổi bởi cảnh sát đậm chất hành động trong game đua xe tự do này sẽ khiến trái tim của bạn đập rộn ràng.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Highway Getaway
0 Bình luận
Sắp xếp theo