Hipchat cho Mac 3.2.1 Ứng dụng chat nhóm cho Mac

Tải về

Hipchat cho Mac là phần mềm chat nhóm rất hữu ích với những người dùng thường xuyên phải học nhóm hoặc làm việc nhóm.

Giao diện ứng dụng chat nhóm cho Mac
Giao diện ứng dụng chat miễn phí Hipchat cho Mac

Hipchat là ứng dụng chat nhóm rất hiệu quả cho các doanh nghiệp hoặc hoạt động nhóm. Bằng việc mời bạn bè, đồng nghiệp vào nhóm chat của mình, người dùng có thể dễ dàng trao đổi công việc, chia sẻ ý tưởng cũng như nhiều tính năng khác. Phiên bản miễn phí sẽ không nhiều tính năng như bản có trả phí nhưng vẫn đầy đủ nên bạn đang tìm kiếm 1 phần mềm chat đơn giản.

Tính năng chính của phần mềm chat Hipchat cho Mac

 • Hỗ trợ gọi audio, gọi video và chia sẻ màn hình giữa 2 người.
 • Đăng nhập vào nhiều tài khoản.
 • Tính năng chat nhóm hữu ích
 • Chia sẻ file và link dễ dàng với thao tác kéo thả.
 • Tìm kiếm lịch sử chat và nhiều hơn thế.

Giới thiệu phần mềm chat nhóm Hipchat cho Mac

Hipchat được thiết kế riêng cho hoạt động doanh nghiệp hay hoạt động nhóm, vì thế hãy ngừng việc sử dụng các ứng dụng chat cá nhân khác để sử dụng ứng dụng chuyên nghiệp tuyệt vời này.

Với Hipchat cho Mac, bạn có thể trực tiếp làm việc ngay trong thời gian thực với đồng nghiệp và khách hàng trong phòng chat nhóm. Sử dụng Hipchat, người dùng có thể tạo nhiều phòng chat khác nhau. Các phòng chat này cũng được đặt trạng thái mở với tất cả mọi người hoặc chỉ những ai được mời mới có thể gia nhập. Người dùng cũng có thể cài đặt trạng thái online hoặc status như nhiều phần mềm chat phổ biến.

Trạng thái người dùng
Người dùng có thể cài đặt trạng thái online hoặc dòng trạng thái như nhiều phần mềm chat

Khi chat nhóm bằng ứng dụng này, bạn có thể sử dụng biểu tượng @ để nhắc tới 1 người dùng khác. Danh sách các phòng chat mà bạn tham gia hiển thị ở bên trái giao diện. Ngay bên dưới sẽ là danh sách thành viên trong phòng chat cùng với biểu tượng hiển thị trạng thái online của họ.

Không chỉ chat nhóm hiệu quả, Hipchat cũng sở hữu kho hình ảnh icon emoji sinh động và cả tính năng sao chép và dán hoặc gõ thủ công từng emoji (ứng dụng sẽ hiển thị đầy đủ cách tạo dưới dạng text). Ngoài ra, bạn cũng có thể tải emoji cá nhân của mình với Hipchat. Cũng như nhiều ứng dụng chat khác, người dùng cũng có thể chia sẻ file như hình ảnh, audio cho bạn bè, đồng nghiệp. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm lịch sử chat nếu cần.

Sao chép các hình ảnh emoji vào clipboard
Kho hình ảnh emoji của Hipchat cho Mac

Riêng với phiên bản có trả phí, bạn còn có thể thực hiện các cuộc gọi video, chia sẻ màn hình hoặc gửi file không giới hạn cho bạn bè và đồng nghiệp. Phần mềm cũng sở hữu tính năng chat vãng lai, cho phép bất kì ai cũng có thể chat thông qua 1 đường dẫn URL mà không cần phải đăng nhập tài khoản hay cài đặt phần mềm.

Tính năng chia sẻ file khi chat
Tính năng chia sẻ hình ảnh trong giao diện phần mềm

Hipchat cho Mac hỗ trợ hệ điều hành Mac OS X 10.8 trở lên. Với ứng dụng chat miễn phí này, bạn có thể dễ dàng kết nối và làm việc với đồng nghiệp ở bất cứ nơi đâu. Phần mềm cũng có mặt trên 2 phiên bản dành cho điện thoại thông minh là iOSAndroid giúp bạn chat mọi lúc mọi nơi vô cùng hữu ích.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.2.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 9,5 MB
 • Lượt xem: 28
 • Lượt tải: 06
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.8/10.9/10.10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm