Franz cho Mac 5.9.2 Trò chuyện miễn phí, tích hợp nhiều ứng dụng chat

Tải về

5 (1) MeetFranz Miễn phí 131

Franz cho Mac cho phép truy cập nhiều ứng dụng trò chuyện, nhắn tin và nhiều tài khoản người dùng từ một giao diện duy nhất giúp cho việc giao tiếp của bạn với mọi người trên các nền tảng chat trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tải Franz cho Windows

Bạn có bao giờ mong muốn tập hợp tất cả các phần mềm chat vào một ứng dụng chưa? Việc phải quản lý quá nhiều tài khoản trên một nền tảng hoặc trên các nền tảng trò chuyện khác nhau khiến bạn mệt mỏi và dễ bị nhầm lẫn? Nếu những điều này đúng với bạn Franz cho Mac có thể là một cứu cánh đáng tin cậy.

Franz cho Mac tích hợp 14 công cụ chat, làm việc nhóm phổ biến nhất vào một giao diện điều khiển, chúng bao gồm: Slack, WhatsApp, Messenger, Skype, Hangouts, Telegram, HipChat, WeChat, ChatWork, GroupMe, Steam Chat, Gitter, Discord và Grape.

Các dịch vụ chat được Franz cho Mac tích hợp
Các ứng dụng nhắn tin, trò chuyện có trong Franz cho Mac

Trong bảng điều khiển chính của Franz cho Mac bạn có thể xem danh sách các dịch vụ chat được hỗ trợ, sau đó chọn dịch vụ muốn kích hoạt, đặt tên, thiết lập nhận thông báo. Tiếp theo đó, để sử dụng dịch vụ bạn cần cung cấp tên đăng nhập và mật khẩu tương ứng.

Xem danh sách và lựa chọn các ứng dụng chat
Xem và lựa chọn ứng dụng chat muốn thêm trong Franz cho Mac

Các dịch vụ đã chọn sẽ được mở trong từng tab riêng biệt (giống như trên trình duyệt web) giúp bạn dễ dàng theo dõi, quản lý và tiến hành các cuộc trò chuyện. Nếu tính năng thông báo được kích hoạt, thì khi có tin nhắn mới Franz sẽ hiển thị số lượng tin nhắn đến trong tab tương ứng giúp bạn dễ dàng nhìn thấy và nhanh chóng trả lời.

WhatsApp trong Franz cho Mac
Giao diện của WhatsApp trong phần mềm tích hợp nhiều ứng dụng chat Franz cho Mac

Giao diện của các ứng dụng chat được duy trì giống như trên ứng dụng gốc khiến người dùng có cảm giác quen thuộc. Một điểm mạnh nữa của Franz cho Mac là nó cho phép đăng nhập nhiều tài khoản của cùng một dịch vụ để phục vụ nhiều mục đích khác nhau như tài khoản cá nhân, tài khoản chuyên dùng cho công việc.

Tóm lại, Franz cho Mac vô cùng tiện dụng nhất là trong trường hợp bạn làm kinh doanh và cần duy trì quan hệ với nhiều khách hàng trên những nền tảng trò chuyện khác nhau. Download Franz cho Mac để công việc, những cuộc hội thoại trở nên dễ dàng và tập trung hơn.

Bích Thủy

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.9.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 97,4 MB
  • Lượt xem: 381
  • Lượt tải: 131
  • Ngày:
  • Yêu cầu: macOS 10.9 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Telegram

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm