Hoàng hậu lọ lem for Android 1.0 Truyện giả tưởng

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,1 MB
 • Lượt xem: 121
 • Lượt tải: 114
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.1 trở lên
Giới thiệu

"Tôi sinh ra là 1 người có địa vị, quyền lực và đứng trên vạn người, cuộc sống của tôi chỉ là màu đen tối. Nhưng từ khi gặp em, em đã trở thành ngọn đèn soi sáng cho cỏi lòng tăm tối của tôi.

Em là ai?? Tại sao lại bước vào cuộc đời của tôi? Tại sao tôi lại yêu em đến như thế? Tôi sẵn sàng từ bỏ tất cả, từ bỏ địa vị, quyền lực và quốc gia của mình chỉ mong được ở bên cạnh em, bảo vệ em được nhìn thấy nụ cười của em."

Vic Zhou: "Hoàng đế hai mặt" chàng đức vua trẻ tuổi thông minh và tài trí trị vị nước Đài hùng mạnh nhất Châu Á. Anh là 1 người có 2 tính cách: Ngây thơ, vui vẻ, tốt bụng là tính cách thường ngày của anh. Nhưng vào những đêm trăng tròn anh trở nên lạnh lùng, độc ác và tàn nhẫn cùng với siêu năng lực vô song của mình bay lơ lửng trên không và đi xuyên qua vạn vật kể cả con người và đó là 1 bí mật rất ít người biết.

Fahrenheit: 4 cận vệ trung thành của Vic, vô cùng giỏi võ vì họ là nhất đẳng quyền đai đen Karate, họ sinh ra là để bảo vệ đức vua của họ, một sứ mạng đặc biệt và chỉ có họ là biết được bí mật của Vic. Wu Chun-Fahrenheit người ta gọi anh là "Hoàng tử băng giá" vì vô tình, lạnh lùng và ko bao giờ nở 1 nụ cười trên môi chính là anh. Anh ko hề yêu bất cứ ai và cũng ko mong người nào đó yêu mình. Trong lòng anh trách nhiệm bảo vệ hoàng đế là quan trọng hơn tất cả nhưng mọi thứ đều thay đổi kể từ khi người đó xuất hiện.

Jiro Wang-Fahrenheit "Con sói lông vàng" với mái tóc màu vàng và đôi mắt của sói nên người ta gọi anh như thế, ngốc ngếch hay giúp đỡ người khác là tính cách của anh, anh có tình yêu thầm kín đối với 1 người.

Aaron Yan-Fahrenheit "Công tử đào hoa" trong mắt anh con gái chỉ là vật để tiêu khiển, anh ko quan tâm họ yêu anh đến thế nào vì anh chỉ biết anh rất căm hận phụ nữ vì anh có 1 quá khứ đau buồn. Nhưng sự xuất hiện của người con gái đó đã làm anh thay đổi....

Calvin Chen-Fahrenheit "Nụ cười quyến rũ" chỉ cần anh nở 1 nụ cười là quyến rũ cả hàng ngàn con gái kể cả con trai nhưng ngoại trừ Chun vì nụ cười của anh vô tác dụng với Chun, trong mắt anh chỉ có đức vua là quan trọng nhất và sẵn sàng hy sinh vì hoàng đế của mình.Ruby Lin "Nữ hoàng ngỗ ngáo" là chị gái của đức vua, cô mang vẻ đẹp thần bí và kiêu kì đặc biệt nổi tiếng là chọc phá người khác, cô luôn yêu thương và bảo vệ em trai của mình và cô cũng có khả năng đặc biệt giống như Vic vào những đêm trăng tròn ngoài ra cô có thể tiên đóan trước được những sự việc sắp xảy ra.

3 nhân vật có thể trở thành Hoàng Hậu tương lai của Vic.

Hoàng hậu lọ lem for Android Hoàng hậu lọ lem for Android
Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo