Hộc Châu phu nhân Phim cổ trang Trung Quốc - Cửu châu: Hộc Châu phu nhân

Truy cập
5 (1) WeTV Miễn phí 20 Ngày:

Hộc Châu phu nhânphim truyền hình cổ trang Trung Quốc được chuyển thể tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiêu Như Sắt. Phim Hộc Châu phu nhân với sự tham gia của các diễn viên Dương Mịch, Trần Vỹ Đình, Từ Khai Sính đang được phát sóng trên WeTV.

Phim Hộc Châu phu nhân là câu chuyện tình yêu của Diệp Hải Thị (Dương Mịch) thủ vai và Phương Chư (Trần Vỹ Đình). Diệp Hải Thị là cô gái xinh đẹp và tài năng nhưng vướng họa diệt môn được sư phụ Phương Chư thu nhận. Diệp Hải Thị được Phương Chư giao nhiệm vụ bảo vệ hoàng đế Đế Húc (Từ Khai Sính) và sau đó Đế Húc nảy sinh tình cảm với Diệp Hải Thị. Tuy nhiên Diệp Hải Thị đã yêu Phương Chư nhưng sau cô buộc phải cưới Đế Húc để được sống an toàn. Câu chuyện tình tay ba đầy éo le với rất nhiều tình tiết ngay cấn và thú vị sẽ vô cùng cuốn hút.

Trailer phim Hộc Châu phu nhân

Thông tin thêm phim Hộc Châu phu nhân

Thời lượng:55 tập
Diễn viên:Trần Vỹ Đình, Dương Mịch, Từ Khai Sính, Trần Tiểu Vân, Vương Sâm, Viên Vũ Hiên.
Đạo diễn:Kim Sa
Năm phát hành:2021

Một số Poster, hình ảnh phim Hộc Châu phu nhân

Phim Cửu châu: Hộc Châu phu nhân
Phim Cửu châu: Hộc Châu phu nhân

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 476
  • Lượt tải: 20
  • Ngày:

Tham khảo thêm