Honor of Kings cho Android Closed Beta Test Game Vương Giả Vinh Diệu bản quốc tế

Tải về
3 (1) Level Infinite Miễn phí 1.054 Ngày: Yêu cầu: Android

Game Honor of Kings (Vương Giả Vinh Diệu) hiện mở thử nghiệm Closed Beta Test ở Brazil, Ai Cập, Mexico và Thổ Nhĩ Kỳ. Mời bạn trải nghiệm phiên bản sớm của trò chơi và đóng góp ý kiến giúp nhà phát triển cải thiện game tốt hơn trước khi ra mắt. Game thủ việt muốn chơi Vương Giả Vinh Diệu bản quốc tế cần Fake IP sang một trong những khu vực trên để tải về và trải nghiệm.

Lưu ý:

  • Phiên bản beta này không đại diện cho chất lượng cuối cùng của trò chơi.
  • Để có trải nghiệm chơi game mượt mà, bạn cần kết nối với mạng Internet ổn định và đáng tin cậy.
Chơi theo phong cách của bạn, chỉ huy toàn đội trong Honor of Kings - Beta
Chơi theo phong cách của bạn, chỉ huy toàn đội trong Honor of Kings - Beta

Honor of Kingsgame MOBA 5v5 dành cho di động, nơi mọi người có thể chơi theo phong cách của riêng mình, sử dụng các kỹ năng của họ và đưa toàn đội tới chiến thắng. Hòa mình vào chiến trường khi thành lập đội cùng với bạn bè, chọn từ các anh hùng độc đáo với các kỹ năng tuyệt vời, tận hưởng sự phấn khích cực độ của những màn combat khốc liệt. Trong mỗi trận chiến, một đội gồm 5 người sẽ tiến dọc theo 3 làn, với mục tiêu là hạ được 9 tháp của kẻ thù, phá hủy viên pha lê của đối phương và giành chiến thắng.

Tính năng nổi bật của game Honor of Kings cho Android

Chơi theo phong cách của bạn, gánh team

Các trận chiến nhịp độ nhanh hứa hẹn mang đến cho bạn sự phấn khích cực độ mỗi khi chơi. Không quan trọng bạn đang là Tank, Chiến binh, Sát thủ, Pháp sư, Thiện xạ hay các vai trò hỗ trợ, bất cứ ai cũng có thể trở thành người chơi xuất sắc. Bạn đã sẵn sàng thể hiện phong cách của mình và dẫn dắt toàn đội đi tới chiến thắng.

Hòa mình vào các trải nghiệm mới mẻ trên chiến trường
Hòa mình vào các trải nghiệm mới mẻ trên chiến trường

Các anh hùng độc đáo, kỹ năng tuyệt vời

Những người chơi ban đầu sẽ được lựa chọn từ hơn 60 anh hùng độc đáo, mỗi người có những kỹ năng đặc biệt riêng để triển khai, skin tuyệt đẹp cho bạn mở khóa và khám phá các câu chuyện huyền thoại thú vị về họ. Tìm kiếm thêm các anh hùng để lập tức thêm vào danh sách của bạn trong tương lai.

Chơi game miễn phí, công bằng

Game Honor of Kings miễn phí để mọi người tải về và chơi, không cần trả phí để mở khóa các anh hùng, lên cấp hoặc giành chiến thắng trận chiến. Cấp độ kỹ năng quyết định tất cả. Tham gia trận chiến, kiểm tra chiến thuật của bạn, nâng cấp các anh hùng và đánh bại kẻ thù.

Game miễn phí và chơi công bằng
Game miễn phí và chơi công bằng

Các trận chiến nhập vai, trải nghiệm mới mẻ

Hòa mình vào trận chiến và chuẩn bị thưởng thức một trải nghiệm MOBA mới mẻ. Honor of Kings hấp dẫn nhờ thiết kế chiến trường và dàn anh hùng đa dạng, độc đáo, kết hợp với âm nhạc được tạo bởi các bậc thầy nổi tiếng thế giới. Thu hút người chơi vào vũ trụ độc đáo, đầy màu sắc của nó.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Closed Beta Test
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.889
  • Lượt tải: 1.054
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế