Hop to Top Game nhảy hộp cùng ếch xanh

Tải về

4,8 (4) Simbryo Miễn phí 43 Dung lượng: 10,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Hop to Top là game nhảy hộp trên máy tính vô cùng thú vị cho Windows 8 với nhiệm vụ đưa chú ếch xanh lên cao.

Game phiêu lưu cùng ếch xanh
Game phiêu lưu cùng ếch xanh Hop to Top cho Windows 8

Những khi mệt mỏi, hẳn bạn không muốn dành thời gian chơi những game phức tạp với nhiều lựa chọn chiến thuật... Một trò chơi đơn giản cho phép bạn vừa chơi vừa nghĩ miên man, thậm chí còn có tác dụng như 1 phương pháp thiền như Hop to Top sẽ cực kì hấp dẫn cho những lúc như vậy.

Giới thiệu game nhảy hộp Hop to Top cho Windows 8

Đó là 1 ngày đẹp trời trong khu rừng xanh. Chàng ếch trong Hop to Top không có 1 mong muốn gì hơn là phiêu lưu trên những chiếc hộp bay lơ lửng. Chàng ta rất rảnh rỗi và chỉ muốn làm 1 việc là nhảy lên cao, càng cao càng tốt. Và nhiệm vụ của bạn chính là giúp anh ta đạt tới điểm trên cùng của những bệ đỡ bằng cỏ.

Trong Hop to Top, bạn không phải điều khiển gì nhiều mà chỉ sử dụng 2 phím mũi tên sang trái và sang phải. Mỗi khi chú ếch nhảy lên cao, người chơi phải điều chỉnh sao cho chú "hạ cánh" vào đúng bệ đỡ cỏ phía trên. Chỉ lệch 1 chút thôi là chú sẽ rơi xuống và bạn cũng kết thúc bàn chơi của mình.

Đưa ếch xanh lên cao
Đưa chú ếch lên càng cao càng tốt trong Hop to Top cho Windows 8

Hop to Top không đòi hỏi nhiều kĩ năng, chỉ cần bạn điều khiển kịp thời và chính xác, không để chú ếch đi quá khỏi bệ đỡ là được. Trông vậy nhưng đôi khi chỉ 1 vài giây lơ là thì những cố gắng từ khi 0 điểm của bạn đều sẽ tiêu tan. Có thể bạn tò mò điểm số của mình nhưng hơn hết là đừng liếc mắt trông ngang nhé vì bạn sẽ tiếc hùi hụi khi nhìn thấy số điểm cao đó lại chính là điểm kết thúc cuộc chơi của mình đấy.

Bàn chơi của Hop to Top còn có những ô vuông màu hồng không ngừng tràn từ trên xuống. Đôi khi chúng còn vỡ ra nhưng đừng để chúng đánh lạc hướng nhé. Các ô màu hồng ngày không có tác dụng gì mà chỉ là kẻ phá rối khiến bạn mất tập trung mà thôi. Hãy tránh chú ý đến chúng để đạt được điểm cao trong Hop to Top nhé.

Gameover khi ếch không đến được bệ đỡ
Sự tập trung và chính xác sẽ giúp bạn không phải nhìn thấy các lựa chọn này mà nhảy mãi không ngừng trong game

Chỉ cần tập trung và chính xác là bạn có thể tiến xa trong Hop to Top. Game tuy đơn giản nhưng lại vô cùng hấp dẫn và hầu như ai chơi qua cũng nhận ra mình không thể ngừng chọn Play Again để tiếp tục nhảy không ngừng trong game. Chắc chắn chỉ cần vài phút "nhảy trong Hop to Top" là cơn buồn chán của bạn sẽ được xua tan.

Nguyễn Thúy

4,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 10,8 MB
  • Lượt xem: 97
  • Lượt tải: 43
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm