How-Old.net: How Old Do I Look? Ứng dụng đoán tuổi qua ảnh

Truy cập

3,7 (517) Microsoft Miễn phí 69.381 Ngày:

How Old Do I Look? là ứng dụng “nhìn mặt đoán tuổi” của hãng Microsoft và đã từng gây sốt trên cộng đồng mạng xã hội ngay sau khi ra mắt.

How Old Do I Look? là công cụ dò gương mặt mới thông qua ảnh chụp, hỗ trợ đoán tuổi và giới tính của những người trong ảnh với kết quả đầy bất ngờ. Hãy thử trải nghiệm nay How-Old.net trong màn hình dưới đây nhé!

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tải một bức ảnh “tự sướng” hay chụp chung với nhiều người và chờ đợi. Chỉ trong vài giây, ứng dụng sẽ cho ra kết quả giới tính và tuổi của từng người trong ảnh.

Khi tải ảnh lên trang How Old của Microsoft, ứng dụng sẽ phân tích hình ảnh, dò những gương mặt xuất hiện trong ảnh rồi đưa ra kết luận về độ tuổi và giới tính của họ.

Ứng dụng How Old Do I Look? được phát triển từ Face APIs, một công cụ mới được giới thiệu tại Build Developer Conference. API nền tảng đám mây này sử dụng thuật toán cao cấp nhất để dò gương mặt và nhận dạng, có khả năng xác định 2 gương mặt trong 2 bức ảnh có phải của một người không, hoặc sử dụng ảnh của cùng một người để nhận dạng họ trong nhiều bức ảnh khác.

Kết quả mà How Old Do I Look? đưa ra sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ. Bởi cùng một đối tượng nhưng mỗi bức ảnh có thể đưa ra độ tuổi hoàn toàn khác nhau, thậm chí khá chênh lệch. Sự khác biệt trong kết quả nhận dạng này là do độ phân giải ảnh, điều kiện ánh sáng trong bức ảnh hay thậm chí là do khung hình.

Bạn có thể tin hay hoài nghi về kết quả mà How Old Do I Look? đưa ra nhưng có một điều chắc chắn rằng - đây là một ứng dụng giải trí online cực vui mà bạn có thể thử nghiệm cùng bạn bè hay gia đình mình!

Minh Lộc

3,7 (517) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 74.240
  • Lượt tải: 69.381
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: How Old Do I Look

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm