How Dude Do I Look Ứng dụng đo độ đẹp trai qua ảnh

Truy cập
3,6 (38) Lulu Miễn phí 13.151 Ngày:

How Dude Do I Look là ứng dụng “nhìn mặt đoán độ đẹp trai” mới của hãng Lulu. Truy cập trang web How Dude miễn phí để xem mình đẹp trai cỡ nào chỉ với một bức ảnh chân dung duy nhất!

Truy cập ứng dụng đoán tuổi How Old Do I Look của Microsoft tại đây.

How Dude Do I Look được phát triển dựa theo phiên bản How Old Do I Look đang làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng xã hội những ngày qua. Lulu tạo ra phiên bản này để tỏ lòng ngưỡng mộ trước sản phẩm của Microsoft, vì vậy từ giao diện tông màu cam bắt mắt tới các nút bấm trực quan, cơ chế đoán độ đẹp trai qua ảnh đều tương tự How Old Do I Look.

How Dude Do I Look

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nhấn nút Use Your Own Photo để nhập một bức ảnh chân dung rồi chờ trong giây lát để How Dude Do I Look phân tích bức ảnh rồi cho ra kết quả đầy bất ngờ. Lưu ý, vì là ứng dụng đo vẻ đẹp trai nên chỉ áp dụng cho ảnh nam giới.

Nếu chưa ưng ý với kết quả và How Dude Do I Look đưa ra, bạn có thể nhấp chọn Try Another Photo để tiếp tục phân tích vẻ đẹp trai của người mẫu trong bức ảnh mới. Kết quả bao gồm phần trăm độ đẹp trai và một câu chú thích bên dưới. Tỷ lệ phần trăm này càng cao thì chứng tỏ bạn càng đẹp trai và lôi cuốn trước phái nữ. Câu chú thích bên dưới cho biết kiểu đẹp trai của bạn thuộc nhóm nào, chẳng hạn như bạn có gương mặt phổ biến, bí ẩn hay dễ gần...

Tuy vậy, How Dude Do I Look chỉ là một ứng dụng giải trí và kết quả tính toán chỉ mang tính chất tương đối. Bạn có thể tin hay không tin vào kết quả này nhưng không thể phủ nhận How Dude Do I Look kết hợp với How Old Do I Look sẽ trở thành một “cặp đôi hoàn hảo” để người dùng trải nghiệm và chia sẻ trên mạng xã hội cùng bạn bè.

Minh Lộc

3,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 24.459
  • Lượt tải: 13.151
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm