iMazing 2.4.2 Phần mềm chuyển dữ liệu vào iPhone cực mạnh

Tải về
 • Đánh giá:
  4 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.4.2
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 87,5 MB
 • Lượt tải: 393
 • Ngày cập nhật:
 • Hạn định: 14 ngày
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1
Giới thiệu

iMazing - Phần mềm chuyển dữ liệu vào iPhone cực mạnh

iMazing (tên cũ: DiskAid) là một phần mềm chuyển tập tin iPhone dành cho PC và Mac, cho phép người dùng truy cập vào kho tập tin iOS bằng cách kết nối USB hoặc Wi-Fi. iMazing hỗ trợ di chuyển âm nhạc và video hai chiều trên iPhone, iPod hoặc iPad; di chuyển vào thư viện iTunes hoặc trên máy tính.

Cập nhật ở bản mới iMazing 2.4.2

iPhone X

 • Hỗ trợ độ phân giải mới trong giao diện của iMazing
 • Chỉnh sửa tương thích nhỏ

Hướng dẫn quản lý ứng dụng mới vá sửa lỗi

 • Tải IPA từ App Store
 • Quản lý App Library trên máy tính, cài đặt, gỡ cài đặt, sao lưu hoặc khôi phục toàn bộ trong cùng một cửa sổ
 • Phân loại ứng dụng theo kích thước, lọc chúng theo Apple ID
 • Khôi phục ứng dụng .imazingapp giờ cài đặt thẳng từ App Store
 • Sửa lỗi crash khi khôi phục bản sao lưu
 • Sửa lỗi crash khi cài đặt lại hoặc cập nhật iOS
 • Sửa các lỗi khác và cải thiện tính ổn định

Chắc hẳn với những tín đồ Apple thì DiskAid là một chương trình quá quen thuộc. Công cụ này cho phép người dùng quản lý thư viện âm nhạc của các thiết bị iOS như iPhone, iPad và iPod. Đến nay, DiskAid đã được nâng cấp qua nhiều phiên bản và được đổi tên thành iMazing nhằm đem đến những trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

iMazing

iMazing cho phép di chuyển dữ liệu vào tất cả các thiết bị iOS

Việc chỉ copy nhạc từ các thiết bị iOS chỉ với một máy tính hoặc Mac riêng lẻ đã trở nên quá nhàm chán. Điều này có nghĩa các thiết bị này chỉ được sử dụng với một máy tính duy nhất và nếu có thêm bất kỳ sự đồng bộ nào cũng sẽ xóa sạch thư viện. Đây là sự bất tiện rất lớn cho những ai làm việc cả ở văn phòng và ở nhà. Do vậy, sự xuất hiện của iMazing (tiền thân là DiskAid) như là một giải pháp cứu cánh.

Với nhiều cải tiến mới, giờ đây iMazing cho phép người dùng thêm nhạc trên iPhone bằng cách di chuyển chúng hoặc đơn thuần kéo các track vào trong thiết bị. Bạn cũng có thể copy nhạc từ một chiếc iPod vào bất kỳ một chiếc máy tính nào; quản lý chúng theo cách bạn thích; không cần đồng bộ, không cần ghép đôi, ID, iCloud và cũng không phải tiến hành tải xuống dữ liệu.

iMazing

Công cụ di chuyển dữ liệu chuyên nghiệp

iMazing thực sự là một công cụ rất mạnh. Người dùng có thể di chuyển nhiều loại dữ liệu từ bất kỳ các thiết bị nào: Mac hay PC, qua các USB tốc độ cao hay kết nối Wifi. Công cụ này có khả năng truy cập dễ dàng vào các tập tin như nhạc, video, hình ảnh, ghi chú, lịch sử cuộc gọi hay các tin nhắn, Voicemail và Voice Memos. Tất cả những nội dung này sẽ được sao lưu vào máy tính. Danh bạ liên hệ cũng được iMazing quản lý và có thể bổ sung, sao chép hay xóa trực tiếp từ ứng dụng mà không cần phải đồng bộ vào iTunes hay iCould.

iMazing tương thích với hầu hết các phiên bản iPhone và hỗ trợ sao lưu, hủy cài đặt hoặc cài đặt lại ứng dụng mà không làm ảnh hưởng đến toàn bộ dữ liệu trong thiết bị. Người dùng hoàn toàn có thể chuyển các tập tin hay thư mục qua lại giữa iPhone, iPad, iPod và máy tính cá nhân; đồng thời có thể xem chúng bằng cách sử dụng công cụ FileApp.

Những tính năng nổi bật của iMazing

Dễ dàng di chuyển dữ liệu vào các thiết bị iOS

iMazing là một cách đơn giản và hiệu quả để sao chép, quản lý các tập tin và thư mục bằng công cụ file browser mạnh mẽ; biến các thiết bị iOS như là một kho dự trữ không giới hạn.

Không thể phủ nhận việc iTunes không hỗ trợ người dùng kiểm soát hoàn toàn kho lưu trữ trên các thiết bị iOS. Việc sao chép hình ảnh hay nhạc vào bất kỳ một thiết bị nào cũng yêu cầu người dùng phải đồng bộ và quá trình này mất khá nhiều thời gian. Điều này còn chưa kể đến công cụ File Sharing không hỗ trợ di chuyển thư mục và chức năng quản lý file chưa thật sự tối ưu cho người dùng. Tuy nhiên, tất cả những sự bất tiện này sẽ được giải quyết với iMazing vì nó không hề bó buộc trong bất kỳ một thư viện riêng lẽ nào. Nghĩa là bất kỳ chiếc iPhone hoặc iPad nào cũng có thể tương tác với các máy tính khác nhau, kể cả hệ điều hành Windows hoặc Mac. Bạn hoàn toàn chia sẻ các tập tin media hay tài liệu cá nhân của mình từ nhà hoặc văn phòng, chia sẻ với đồng nghiệp và bạn bè của mình mà không hề gặp trở ngại.

iMazing

Dễ dàng quản lý các thư mục

Di chuyển các tập tin trên iPhone

iMazing hỗ trợ sử dụng các thiết bị iOS như một kho dự trữ mở rộng; thêm nội dung vào trình chơi nhạc thứ 3; kết nối qua Wifi hoặc các USB tốc độ cao; kết nối nhiều thiết bị đồng thời; hoạt động đa tiến trình; không yêu cầu Jailbreak, iCloud mà chỉ làm việc bằng các kết nối cục bộ; truy cập dễ dàng vào các thư mục dự trữ và quá trình di chuyển đảm bảo an toàn.

Di chuyển dữ liệu giữa các thiết bị iOS

Dễ dàng di chuyển các tập tin qua lại giữa iPhone, iPad, iPod, Mac và PC bằng nhiều cách như kết nối Wifi hoặc qua các USB độc lập có tốc độ cao; kết nối qua các thiết bị cắm nóng (hot pluggable) nhằm tăng tốc độ chuyển file, việc cắm hoặc rút phích cắm không làm việc di chuyển bị gián đoạn; hỗ trợ đa kết nối giữa nhiều thiết bị;

Hoạt động đa tiến trình cho phép người dùng duy trì việc sử dụng thiết bị cả khi nhiều công việc đang được xử lý. Ví dụ, người dùng có thể sao lưu dữ liệu trên iPhone qua USB trong khi đang xem hình ảnh trên thư viện và đồng thời có thể hồi phục iPad để sao lưu qua Wifi một cách dễ dàng.

iMazing

Download iMazing cho PC

Lưu trữ trên các thiết bị iOS

iMazing có thể di chuyển dữ liệu vào hoặc ra các thiết bị iOS. Đây là một tính năng vô cùng tuyệt với với những ai thường xuyên sử dụng iPhone, iPad hoặc iPod trong học tập và công việc: Tiếp cận tất cả các dữ liệu media, thư mục gốc; Truy cập vào thư mục tài liệu của ứng dụng; hỗ trợ xuất và nhập dữ liệu, file và tài liệu vào thiết bị.

Hoạt động chặt chẽ với FileApp

 • FileApp là trình quản lý các thiết bị iOS riêng biệt - cho phép lưu trữ và xem các tài liệu và tập tin media trên tất cả các thiết bị iOS.
 • Mở tất cả các loại file được hỗ trợ: tài liệu Office, MP3 hay MP4.
 • Hỗ trợ trình biên tập PDF mạnh với nhiều tính năng bổ sung.

Kiểm soát iCloud

iMazing giúp người dùng truy cập tất cả các tài liệu trên iCloud (kể cả iCloud Photo Streams) từ một vị trí tập trung trên Mac. Chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng iCloud ở phía dưới thanh menu bên trái, người dùng có thể lướt xem nội dung trên cloud dễ dàng.

Nhìn chung, iMazing thực sự là một công cụ không thể thiếu với những tín đồ Apple. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi muốn copy nhạc hay tài liệu vào chiếc iPhone của mình thì iMazing là một giải pháp vô cùng hiệu quả.

 

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.