AnyDesk 8.0.10 Phần mềm truy cập máy tính từ xa

Tải về

3,9 (132) AnyDesk Software Miễn phí 186.917

AnyDesk 8.0.10 phần mềm điều khiển máy tính từ xa nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Any Desk có tính năng tương tự như Teamviewer giúp hỗ trợ máy tính từ xa thông qua kết nối Internet.

Phần mềm điều khiển từ xa AnyDesk

AnyDesk có cốt lõi là DeskRT, một codec video mới được thiết kế đặc biệt cho các giao diện đồ họa. Điều này giúp AnyDesk có một bước nhảy vọt so với các phần mềm khác.

AnyDesk điều khiển từ xa hiệu quả

Kết nối máy tính từ xa, có thể từ cuối văn phòng hoặc cách nửa vòng trái đất. AnyDesk đảm bảo kết nối desktop từ xa an toàn và đáng tin cho cả tân binh và chuyên gia IT.

Download AnyDesk

Hiệu suất vô song

Độ trễ thấp, truyền dữ liệu nhanh, tỷ lệ khung hình tới 60 fps. Đây là những nhân tố quan trọng khi làm việc trên máy tính từ xa. Đó là lí do tại sao codec DeskRT tân tiến của AnyDesk bảo đảm độ trễ thấp ngay cả trên màn hình có độ phân giải cao hoặc băng thông chỉ 100 kB/s.

Hỗ trợ đa nền tảng

AnyDesk hoạt động trên nhiều nền tảng và hệ điều hành: Windows, Linux, Free BSD, Mac OS, iOS, Android. Không phí bổ sung trên ứng dụng mobile.

Thiết kế bảo mật

Bảo mật luôn có trong AnyDesk mỗi ngày. Nhà phát triển sử dụng công nghệ chuẩn ngân hàng TLS 1.2 đảm bảo máy tính luôn được bảo vệ khỏi truy cập bất hợp pháp và mã hóa bất đối xứng RSA 2048 để xác thực mọi kết nối. Thêm vào đó, máy chủ AnyDesk còn sử dụng công nghệ truyền thông để đạt sự tin cậy tối đa.

Phần mềm mọi dân IT chuyên nghiệp đều thích

AnyDesk được thiết kế và phát triển dành cho chuyên gia IT, cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho những ai cần truy cập từ xa nhanh, hiệu quả và đáng tin cậy. AnyDesk là giải pháp thực tế và hoàn toàn miễn phí cho người dùng cá nhân.

Phát triển cùng bạn

Khi đội phát triển, chắc chắn nhu cầu cũng tăng theo. Đó là lí do bạn nên sử dụng AnyDesk. Phần mềm mang tới khởi đầu dễ dàng và mở rộng nhanh chóng, với mức giá hợp lý cho mọi quy mô đội.

AnyDesk
Tải AnyDesk để dễ dàng truy cập máy tính của bạn từ xa

Băng thông

Nếu phần mềm điều khiển máy tính được sử dụng trên mạng Internet, hiệu quả băng thông cao nhất có thể là yếu tố quyết định. Điều này đặc biệt đúng đối với các kết nối di động như UTMS. Hiệu quả băng thông AnyDesk làm cho nó có thể thực hiện các công việc văn phòng thành thạo với tốc độ 100kB/giây. Nhưng cũng có băng thông thấp hơn, AnyDesk vẫn thực hiện tốt hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh.

Truy cập

Với AnyDesk bạn sẽ không phải đau đầu vì độ tin cậy thấp hay cấu hình tường lửa tẻ nhạt, mà có thể sử dụng máy tính cá nhân của mình từ bất kỳ nơi nào. Cho dù 5 phút hay 5 giờ, người dùng sẽ không nhận biết được AnyDesk ở đó. ID AnyDesk cá nhân là chìa khóa để truy cập vào các ứng dụng, hình ảnh, tài liệu và các tập tin trong máy tính của bạn.

Hợp tác

Nếu bạn cảm thấy tồi tệ vì ủy thác dữ liệu công ty cho một dịch vụ đám mây bên ngoài chỉ cho phép cộng tác thì đã đến lúc bạn chọn AnyDesk. Nó cho phép bạn làm việc với tất cả các ứng dụng yêu thích của bạn. Các tính năng như một con trỏ chuột cho mọi người dùng sẽ gắn kết nhóm của bạn lại với nhau, khoảng cách sẽ không còn là vấn đề nữa.

Hỗ trợ

AnyDesk có thể làm được nhiều hơn là chỉ hỗ trợ quản trị và điều khiển từ xa. Lag và tốc độ khung hình thấp đã được loại bỏ. Với AnyDesk, thiết lập một máy in mới của đồng nghiệp hay cài đặt công cụ CRM mới cho bộ phận bán hàng sẽ chỉ như đi dạo trong công viên.

Any Desk sở hữu tốc độ kết nối cực nhanh và tin cậy
Any Desk sở hữu tốc độ kết nối cực nhanh và tin cậy

Một số tính năng của phần mềm truy cập từ xa AnyDesk

Không biên giới

Với phần mềm AnyDesk, bạn sẽ không phải bực bội vì nhiều phiên bản của tài liệu hiện lên xung quanh, không phải mệt mỏi và mất thời gian vì sao chép các tập tin giữa các thiết bị. Bạn có thể sử dụng phần mềm văn phòng từ máy tính xách tay của mình mà không phải lo lắng về vấn đề bản quyền hay hiệu suất. Và nếu laptop cá nhân bị đánh cắp, bí mật kinh doanh của bạn vẫn sẽ được an toàn trên máy tính văn phòng, mà không cần phải tin tưởng các dịch vụ dựa trên đám mây.

Mạng máy chủ của AnyDesk trên toàn thế giới cung cấp một kết nối dễ dàng, nhanh chóng và an toàn bất cứ nơi nào.

Không có độ trễ

Các turbo trên AnyDesk Free sử dụng DeskRT để cung cấp một chất lượng hình ảnh và phản hồi tốt hơn đáng kể so với các phần mềm chia sẻ màn hình và điều khiển máy tính từ xa khác. DeskRT là một codec video sáng tạo mới được thiết kế đặc biệt cho việc truyền tải dữ liệu hình ảnh từ các giao diện người dùng đồ họa.

Các kết nối AnyDesk được chuyển qua các máy chủ dựa trên Erlang. Công nghệ này được sử dụng rộng rãi trong hệ thống viễn thông lớn và mạnh mẽ. Và do đó, AnyDesk luôn sẵn sàng mỗi khi người dùng cần đến nó.

Không giới hạn

Một công cụ tuyệt vời sẽ làm tăng hiệu suất làm việc của bạn. Đó cũng là mục tiêu mà AnyDesk hướng tới. Đây là phần mềm điều khiển máy tính từ xa đầu tiên không đòi hỏi người dùng phải suy nghĩ xem có thể làm được những gì. Từ làm việc với bộ phần mềm văn phòng đến CAD, chỉnh sửa video, hay nhiều hơn nữa AnyDesk vẫn đảm đương rất tốt.

Với tất cả sự linh hoạt này, AnyDesk vẫn còn gây ngạc nhiên bởi nó rất dễ để sử dụng. Mọi việc cần làm chỉ là vài cú nhấp chuột và làm việc trong một giao diện người dùng rõ ràng và đơn giản.

An toàn

Any Desk cung cấp TLS1.2 dựa trên công nghệ mã hóa dành cho các ngân hàng trực tuyến. Do đó, nó đảm bảo an ninh một cách nghiêm túc. Cả hai đầu của kết nối được xác minh mã hóa để không một ai có thể lấy được địa chỉ ID AnyDesk và giả vờ là bạn.

Thiết lập mạng doanh nghiệp AnyDesk của riêng bạn nếu cần sự chắc chắn tuyệt đối rằng không có ai khác đang giật dây. Với các thiết bị mạng của AnyDesk, các dữ liệu không được mã hóa sẽ không được chuyển đi khỏi DMZ của công ty bạn.

Đa năng

AnyDesk sẽ giúp cho một ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn dù là ở nhà, hay ở văn phòng. AnyDesk miễn phí với người dùng cá nhân, đối với gia đình thường xuyên sử dụng hoặc dùng cho văn phòng thì AnyDesk cung cấp các kế hoạch linh hoạt với nhiều tính năng cao cấp hữu ích hơn.

Một điều nữa là bạn sẽ không bị bất ngờ khi sau một đêm thức dậy phần mềm đã hết hạn như những phần mềm khác vì giấy phép của AnyDesk sẽ bao gồm tất cả các phiên bản trong tương lai.

Phần mềm nhẹ

AnyDesk là phần mềm truy cập máy tính từ xa tương đối gọn nhẹ. Nó đóng gói tất cả các tính năng vào một tập tin rất nhỏ chỉ hơn một megabyte. Tải về trong nháy mắt, gửi qua email, hoặc copy vào USB, AnyDesk sẽ chuyển đến bất kỳ máy tính nào chỉ trong vài giây. Không cần quyền quản trị hay những cài đặt khác. Chỉ cần khởi chạy trình cài đặt đã được tích hợp sẵn và thiết lập nó với ba lần nhấp chuột là AnyDesk đã sẵn sàng để sử dụng.

AnyDesk mới nhất

Cập nhật Any Desk mới nhất

AnyDesk 8.0.9:

 • Sửa lỗi liên quan đến log sự kiện của client sắp tới.
 • Sửa lỗi liên quan đến bản quyền cũ của OnPremises.
 • Sửa lỗi trên thanh kết nối dẫn tới bật/tắt chế độ ban đêm khi click vào displ khác.
 • Sửa lỗi đóng phiên kết nối nêu bản sao lưu người dùng tắt log.
 • Sửa lỗi treo liên quan đến thay đổi bộ đếm màn hình.
 • Sửa lỗi truyền dữ liệu tiêu chuẩn.
 • Sửa lỗi hình nền thay thế cho desktop.
 • Sửa lỗi đăng ký bí danh trên bản portable.
 • Sửa lỗi treo khi gửi yêu cầu truy vấn.
 • Sửa lỗi liên quan đến hành vi của tùy chọn dòng lệnh ‘–settings:playback_browser’
 • Sửa lỗi khi người dùng gỡ cài đặt AnyDesk và đánh dấu hộp chọn để xóa file nhưng không thành công.
 • Sửa thông báo lỗi khi tùy chọn License Removed with Open Address Book được bật ở bước khởi động.
 • Sửa lỗi treo khi nhấn nút Autoselect.
 • Sửa lỗi liên quan đến quyền Restart my device vẫn ở trạng thái không hoạt động khi tạo profile mới.
 • Sửa lỗi cửa sổ Installation/Update đóng băng khi người dùng cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới.
 • Sửa lỗi mật khẩu được thiết lập cả ở Permissions và Access
 • Nâng cấp thời gian chờ mở cửa sổ.
 • Sửa lỗi trong Windows Event Log.
 • Tăng thời gian yêu cầu xác thực tài khoản lên 20 giây.

Nếu bạn vẫn còn hoài nghi thì hãy download AnyDesk, cài đặt và kiểm tra những tính năng, lợi ích của nó. Không có sự ràng buộc nào. Và tuyệt vời hơn nữa, AnyDesk là một phiên bản miễn phí, thậm chí nhà phát triển cũng không yêu cầu địa chỉ email của bạn.

Video giới thiệu phần mềm AnyDesk

3,9 (132) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 8.0.10
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 5,1 MB
 • Lượt xem: 264.736
 • Lượt tải: 186.917
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Anydesk

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm