iTunes 12.13.1.3 Đồng bộ nhạc, video, dữ liệu trên iPhone với PC

Tải về

3,8 (2.595) Apple Miễn phí 8.699.624

iTunes là ứng dụng giúp đồng bộ dữ liệu từ iPhone/iPad tới máy tính một cách nhanh chóng và đơn giản. iTunes là ứng dụng chính thống từ Apple, do đó người dùng không phải lo lắng về tính năng cũng như độ bảo mật của ứng dụng.

Ngoài ra, trên ứng dụng iTunes, bạn có thể khám phá iTunes Store với không gian giải trí vô tận. Âm nhạc, phim ảnh, các trường trình tivi ưa thích... và rất nhiều nội dung khác dang chờ bạn khám phá. iTunes cũng là nơi bạn có thể tham gia Apple Music và phát trực tuyến, tải xuống hoặc nghe offline hơn 40 triệu bài hát khác nhau mà không bị quảng cáo làm phiền!

Tải iTunes miễn phí
Tải iTunes miễn phí để thỏa thích nghe các bản nhạc ưa thích.

Giới thiệu iTunes

Apple vừa tung ra phiên bản iTunes 12.13.1.3 mới nhất. Đây là bản cập nhật nhỏ với 1 số cải tiến ứng dụng và nâng cấp hiệu năng.

Ngoài ra, người dùng dễ dàng kết nối với cửa hàng âm nhạc trực tuyến iTunes Store để mua nhạc, video, thuê phim, sách điện tử, podcast... iTunes cũng kết nối trực tiếp với Apple Store, giúp người dùng iDevice quản lý ứng dụng và game thật tiện lợi trên PC.

Bạn cũng có thể tận dụng sức mạnh đến từ iTunes. Thậm chí, iTunes còn được dùng để nâng cấp hệ điều hành iOS cho iPhone, iPad trong trường hợp bạn không muốn dùng phương pháp OTA. Tính năng FileSharing trên iTunes 12 giúp chép tài liệu cực nhanh vào iPhone. Bạn hoàn toàn có thể tạo nhạc chuông hoặc copy và cài đặt lên iPhone ngay trong iTunes.

Không như iTunes 10iTunes 11, phiên bản iTunes 12 cải thiện đáng kể về giao diện, giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn. Hơn nữa, nhờ công nghệ bảo mật hai lớp này đã được tích hợp trên iMessage, FaceTime, iCloud và một loạt ứng dụng khác giúp bảo vệ an toàn cho tài khoản của người dùng. Ngoài ra, nó còn cho phép xem các công trình, nhà soạn nhạc, nghệ sĩ biểu diễn trong khi duyệt nhạc Classical trong danh mục của Apple Music. Một số cải thiện nhằm nâng cao sự ổn định và hiệu suất cũng đã được thực hiện.

Cách cài đặt iTunes

Cài đặt iTunes từ Store

 • Bước 1: Điều hướng đến trang Cài đặt > Ứng dụng > Ứng dụng & tính năng. Trên Windows 11, đi tới trang Cài đặt > Ứng dụng > Ứng dụng đã cài đặt.
 • Bước 2: Cuộn xuống danh sách để xem mục iTunes. Chọn mục nhập iTunes và sau đó nhấp vào liên kết Tùy chọn nâng cao. Trên Windows 11, nhấp vào ba dấu chấm bên cạnh iTunes rồi nhấp vào Tùy chọn nâng cao.
 • Bước 3: Trong phần Thông số kỹ thuật, bạn sẽ nhận được số phiên bản iTunes hiện được cài đặt trên PC của mình.

Cài đặt iTunes ngoài Store

Nếu bạn đã tải xuống thiết lập iTunes theo cách thủ công từ bên ngoài Cửa hàng (từ nút Tải về bên trên) và cài đặt nó trên PC, bạn có thể sử dụng phương pháp này để tìm ra số phiên bản của iTunes.

 • Bước 1: Điều hướng đến ứng dụng Cài đặt > Ứng dụng > Ứng dụng & tính năng. Trên Windows 11, đi tới Cài đặt > Ứng dụng > Ứng dụng đã cài đặt.
 • Bước 2: Cuộn xuống danh sách và sau đó nhấp vào mục iTunes để hiển thị số phiên bản của iTunes.

Hoặc

 • Bước 1: Nhập Appwiz.cpl vào trường tìm kiếm Strat/thanh tác vụ rồi nhấn phím Enter để mở cửa sổ Chương trình và Tính năng.
 • Bước 2: Tại đây, hãy tìm mục iTunes trong dach sách. Cột phiên bản hiển thị số phiên bản iTunes được cài đặt trên máy tính Windows 10 của bạn.

iTunes - Quản lý iPhone/iPad toàn diện

iTunes 12 hỗ trợ nghe, tải và sắp xếp nhạc, video trên máy tính vô cùng thận tiện. Đây là trình phát đa phương tiện, là thư viện đồng thời cũng là ứng dụng quản lý di động do Apple phát triển như iPhone/iPad/iPod trên máy tính Windows và Mac. Ngoài ra, iTunes còn có vai trò đồng bộ dữ liệu như ảnh, nhạc, video, app, game... giữa iPhone, iPad, iPod Touch, Apple Watch với máy tính cá nhân.

Download iTunes mới nhất để trải nghiệm nhiều phim bom tấn cực đỉnh.
Download iTunes mới nhất để trải nghiệm nhiều phim bom tấn cực đỉnh.

Tính năng nổi bật của iTunes

iTunes Player

Apple Music

iTunes cho phép bạn thưởng thức âm nhạc, những bộ phim, video và chương trình tivi trên máy tính Mac hoặc máy tính Windows. Khi bạn muốn xem hoặc nghe gì đó, không cần phải tìm đĩa hay lướt qua các kênh nữa mà chỉ cần bật máy tính và mở iTunes. Với toàn bộ bộ sưu tập đa phương tiện trong thư viện iTunes, người dùng có thể duyệt mọi thứ nhanh hơn, sắp xếp dễ dàng hơn.

iTunes Store

Nghe nhạc, xem TV, xem phim với cùng một ứng dụng

Âm nhạc chỉ là khởi đầu. Người dùng còn có thể mượn hoặc mua những bộ phim bom tấn, mua phim HD, mua sách, download ứng dụng cho iPhone, iPod Touch hoặc iPad.

iTunes trên đám mây

Xem phim mọi lúc mọi nơi với iTunes

Với iTunes in the Cloud, người dùng có thể download dữ liệu cho tất cả các thiết bị của mình, cho dù đang sử dụng thiết bị nào đi chăng nữa. File nhạc, ứng dụng và sách của bạn sẽ xuất hiện tự động. Người dùng cũng có thể mở bản ghi mua sắm để chọn những chương trình trên tivi mà bạn muốn download.

Bạn đồng hành với iCloud

Với iTunes Match, người dùng có thể lưu trữ bộ sưu tập nhạc trên iCloud, bao gồm cả những bài hát bạn mới copy từ đĩa CD. Người dùng có thể chạy chúng trên thiết bị iPhone, iPad, iPod touch, Apple TV, Mac, hoặc PC.

Những lợi ích khi sử dụng iTunes

iTunes giúp quản lý các file media trên máy tính:

iTunes là cách tốt nhất để tổ chức và tận hưởng những bản nhạc, bộ phim và chương trình TV bạn yêu thích trên thiết bị của bạn. Bạn thậm chí có thể nghe đài với iTunes Radio. Ngay sau khi cài đặt và mở iTunes, ứng dụng sẽ quét các file media trên máy tính, bạn có thể xem chúng trực tiếp, tạo list từ iTunes một cách tiện lợi, mà không cần đi tìm xem các file này ở đâu để add vào danh sách như các ứng dụng xem phim, nghe nhạc khác.

Nghe nhạc trên máy tính với iTunes
Nghe nhạc trên máy tính với iTunes

iTunes giúp tổ chức, sắp xếp các file media trên thiết bị iOS:

Không chỉ làm việc với máy tính Windows, iTunes làm việc cả trên máy tính Mac, iPhone, iPad, iPod cảm ứng và Apple TV. Nhờ vậy, bạn có thể đồng bộ các file media, nghe chúng trên tất cả các thiết bị mà không phải sao chép thủ công. Bạn cũng có thể tạo danh sách, phân loại, hoặc sắp xếp lại chúng cho hợp lý. Vì tất cả các file cùng xuất hiện ở một chỗ, nên bạn sẽ có cái nhìn tổng thể tốt hơn để tổ chức chúng. Để có thể đồng bộ, bạn cần kết nối thiết bị với máy tính và đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình.

Quản lý các file media trên iPhone với iTunes
Quản lý các file media trên iPhone với iTunes

Nắm bắt xu hướng âm nhạc, phim trên thế giới:

Với iTunes bạn sẽ biết được những bài hát, bộ phim nào đang hot nhất trên toàn thế giới, những bài hát, phim vừa được phát hành. Tất cả mọi thứ trong một ứng dụng, bạn sẽ không mất công tìm kiếm, chọn lọc, chỉ cần cài iTunes, mở nó ra trên máy tính và tận hưởng những bản nhạc, bộ phim, chương trình bạn yêu thích.

Chơi các bản nhạc cá nhân:

iTunes là nơi để thưởng thức và mở rộng tình yêu âm nhạc của bạn. Nó là nơi bạn có thể nghe những bài hát, album, ca sĩ mà bạn đã sở hữu. Nó cũng giúp bạn khám phá những thể loại mà bạn không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ thích thú.

Nghe đài với iTunes Radio:

Với iTune Radio bạn có thể nghe các chương trình trên đài phát thanh. Nó cũng bao gồm First Plays, vì vậy bạn có thể nghe đầy đủ các album trước khi quyết định mua chúng.

Bộ sưu tập chương trình tivi và phim mà bạn luôn ao ước:

Với hơn 85.000 bộ phim và 300.000 chương trình truyền hình để lựa chọn, luôn có một điều gì đó đáng để bạn xem trên iTunes. Theo dõi và không bỏ sót một tập phim truyền hình yêu thích nào bằng cách nhấp chuột vào để xem hoặc tải về nếu bạn đang đi đâu đó không có wifi.

Cập nhật iTunes

iTunes 12

Apple hôm nay đã phát hành bản cập nhật iTunes 12.12.8 cho Windows, với phần mềm giới thiệu các cải tiến về bảo mật và "hỗ trợ cho các thiết bị mới". Đây là bản cập nhật đầu tiên cho iTunes kể từ iTunes 12.12.7, ra mắt vào tháng 12 năm 2022.

"Thiết bị mới" mà Apple đề cập trong ghi chú ra mắt cho bản cập nhật có khả năng liên quan đến HomePod, được phát hành vào tháng 1/2023. Apple cũng đã giới thiệu các mẫu MacBook Pro 14 và 16 inch mới và các phiên bản làm mới của Mac mini.

Nội dung cập nhật chung cho iTunes 12:

 • Bản cập nhật này bao gồm các cải tiến bảo mật và thêm hỗ trợ cho các thiết bị mới.
 • Tab Apple Music For you giờ đây đề xuất nhạc dựa trên các chủ đề như thể loại, nghệ sĩ và tâm trạng bạn thích. Những đề xuất được cá nhân hóa này cũng được cập nhật thường xuyên hơn để bạn dễ dàng tìm thấy những bản nhạc tuyệt vời hơn trong ngày.
 • Bây giờ bao gồm tab Apple Music Duyệt qua các mẹo biên tập khác trên một trang để giúp khám phá nhạc, danh sách phát mới và hơn thế nữa dễ dàng hơn.
 • Giải quyết sự cố có thể ngăn iTunes phát phương tiện qua loa AirPlay từ bên thứ ba. Nó cũng bao gồm các cải tiến nhỏ về hiệu suất và chương trình.
 • Trên macOS, iTunes hiện hỗ trợ âm thanh đa phòng AirPlay 2 và cặp âm thanh nổi HomePod.
 • Sử dụng menu AirPlay để dễ dàng nhóm HomePod, Apple TV và các loa hỗ trợ AirPlay 2 khác cũng như kiểm soát nội dung phát tiếp theo.
 • Nhiều nội dung, tính năng và cải tiến khác.
Quản lý điện thoại iPhone cực dễ trên iTunes
Quản lý điện thoại iPhone cực dễ trên iTunes

Yêu cầu hệ thống cài đặt iTunes

1. Phần cứng

 • Bộ xử lý 1GHz Intel hoặc AMD và RAM 512MB
 • Để chơi video định dạng chuẩn từ iTunes Store, cần bộ xử lý từ Pentium D và RAM 512MB, card đồ họa tương thích DirectX 9.0
 • Để chơi video định dạng chuẩn từ iTunes Store, cần bộ xử lý từ 1.0GHz PowerPC G4 và RAM 512MB.
 • Để chơi video 720p HD, cần iTunes LP, hoặc iTunes Extras, bộ xử lý từ 2.0GHz Intel Core 2 Duo và RAM 1GB, Intel GMA X3000, ATI Radeon X1300, hoặc NVIDIA GeForce 6150 trở lên
 • Để chơi video 1080p HD, cần bộ xử lý từ 2.4GHz Intel Core 2 Duo và RAM 2GB, Intel GMA X4500HD; ATI Radeon HD 2400; Nvidia GeForce 8300 GS trở lên.
 • Độ phân giải màn hình từ 1024x768; từ 1280x800 để chơi iTunes LP hoặc iTunes Extras
 • Loa và sound card 16-bit
 • Kết nối mạng băng thông rộng để sử dụng iTunes Store
 • Bộ ghi đĩa CD hoặc DVD tương thích iTunes để tạo CD, MP3 CD hoặc sao chép CD, DVD.

2. Phần mềm

 • Windows XP Service Pack 2 trở lên, phiên bản 32-bit của Windows Vista, phiên bản 32-bit của Windows 7.
 • Ổ đĩa trống 250MB.
 • Card màn hình hỗ trợ Window-Eyes 7.2 trở lên.
 • iTunes trong Cloud và iTunes Match có thể thay đổi tùy theo quốc gia.
 • Hỗ trợ một số ngôn ngữ: Đức, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Hà Lan…
3,8 (2.595) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 12.13.1.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 201,5 MB
 • Lượt xem: 9.529.468
 • Lượt tải: 8.699.624
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10/11
Tìm thêm: iTunes

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm