imo cho iOS 7.1.29 Chat và gọi video miễn phí trên iPhone/iPad

Tải về

imo for iOS là ứng dụng cuộc gọi video và trò chuyện miễn phí, chất lượng ổn định và tin cậy trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

imo là nơi bạn có thể thoải mái trò chuyện, gọi điện và chia sẻ dữ liệu đa phương tiện với bạn bè, các thành viên trong gia đình hay đồng nghiệp mà không cần lo lắng về chi phí tin nhắn SMS hay chuyển vùng quốc tế đắt đỏ.

imo có dung lượng nhỏ gọn chỉ hơn 10 MB, tích hợp liền mạch với danh bạ điện thoại của bạn, vì vậy người dùng có thể liên lạc trực tiếp với bạn bè, người quen mà không cần mất thời gian tìm kiếm. Hãy tham gia cùng hàng triệu người dùng trên toàn cầu để trải nghiệm dịch vụ tin nhắn, gọi điện và cuộc gọi video miễn phí - tất cả trong cùng một chương trình duy nhất!

Với imo, bạn có thể thực hiện việc nhắn tin hay cuộc gọi video với mọi người mà không cần bận tâm họ đang sử dụng thiết bị nào vì imo hỗ trợ cả 2 nền tảng iOS và Android. Ngay cả máy tính bảng iPad cũng biến thành một chiếc smartphone nghe gọi dễ dàng.

imo cho iOS

Tính năng nổi bật của imo for iOS

 • Giảm cước phí nhắn tin SMS và cuộc gọi thông thường: cho phép gửi tin nhắn không giới hạn và thực hiện cuộc gọi thường, cuộc gọi video thông qua mạng 3G, 4G hay kết nối không dây WiFi.
 • Thực hiện cuộc gọi video và gọi thoại chất lượng cao.
 • Trò chuyện nhóm với bạn bè, các thành viên trong gia đình, bạn cùng phòng và nhiều người khác cùng lúc.
 • Chia sẻ ảnh và video ngay trong cửa sổ chat.
 • Thể hiện cá tính và cảm xúc của bản thân qua hàng trăm sticker ngộ nghĩnh, miễn phí.
 • Mã hóa cuộc trò chuyện và cuộc gọi để phục vụ cho mục đích bảo mật.

Những điểm mới trên imo bản cập nhật

 • Cải thiện kết nối và cuộc gọi video.
 • Chia sẻ: cho phép tải lên hình ảnh, video và đường dẫn tới danh bạ và nhóm chat, trực tiếp từ các ứng dụng khác có hỗ trợ chia sẻ, chẳng hạn như Photos.
 • Touch ID: với Touch ID trên imo, bạn có thể xác thực một cách an toàn các hoạt động nhạy cảm của người dùng, chẳng hạn như thay đổi tên hiển thị.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Bokmal, Na Uy, Bungary, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hindi, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Cài đặt và sử dụng imo trên iPhone/iPad

Đầu tiên, chương trình sẽ yêu cầu người dùng cho phép imo truy cập vào danh bạ điện thoại trên máy. Chọn Yes để nhập ngay danh bạ chung vào danh sách liên lạc trên imo. Nếu bạn cho No, danh bạ imo sẽ trống và bạn phải tìm kiếm thủ công bạn bè theo tên hiển thị.

imo cho iOS

Tiếp theo, cho phép imo cung cấp thông báo đẩy trên máy. Thông báo này bao gồm dạng âm báo, âm thanh và biểu tượng xuất hiện trong trung tâm thông báo mới của iOS 8. 2 widget trên Today View sẽ cung cấp cho bạn danh sách người dùng mới trò chuyện để bạn tiếp tục kết nối với họ mà không cần mở ứng dụng imo. Widget thứ 2 bao gồm hình ảnh và video mà người khác vừa chia sẻ với bạn, nhấn vào từng thumbnail để xem ảnh hay video mà không cần mở imo.

Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại di động với mã quốc gia được chọn sẵn theo thiết lập trên máy. Một mã xác thực sẽ được gửi tới điện thoại của bạn (nếu sau 60 giây không có tin nhắn, imo sẽ gọi điện cho bạn). Nhập mã xác thực này vào trang đăng ký dịch vụ imo theo yêu cầu để tạo tài khoản mới. Sau đó chọn tên hiển thị trong dịch vụ.

imo cho phép tìm kiếm bạn bè theo tên hiển thị trong danh bạ, hoặc mời bạn bè trực tiếp qua tin nhắn SMS với phần danh bạ điện thoại đã được tích hợp vào imo trước đó. Bạn có thể mời nhiều người tham gia dịch vụ imo để liên lạc với nhau tức thời.

imo hỗ trợ tính năng trò chuyện nhóm, bạn có thể tạo một nhóm mới, đặt tên cho nhóm và mời các thành viên tham gia, tương tự như các dịch vụ IM khác. Trong quá trình chat, bạn có thể chia sẻ cho mọi người ảnh và video bằng cách nhấn vào nút biểu tượng tương ứng, hoặc sử dụng hàng trăm hình dán sticker miễn phí để cuộc trò chuyện trở nên vui nhộn hơn.

Loc Nguyen

3,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 7.1.29
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 26,5 MB
 • Lượt xem: 2.051
 • Lượt tải: 1.817
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm