Imo Ứng dụng chat & gọi video miễn phí cho máy tính

Tải về

4,3 (4) Imo Miễn phí 2.848

Imo là ứng dụng chat và gọi video miễn phí dành cho hệ điều hành Windows. Ứng dụng này có thể cung cấp giải pháp hiệu quả để kết nối với những người cần liên lạc.

Giao diện chính của ứng dụng chat và gọi video miễn phí Imo cho máy tính
Giao diện chính của ứng dụng chat và gọi video miễn phí Imo cho máy tính

Imo là ứng dụng chat cho máy tính giúp người dùng giữ liên lạc với nhiều người từ nhiều dịch vụ khác nhau. Phiên bản gần đây của ứng dụng chat này đã bổ sung nhiều tính năng mới.

Giờ thì người dùng đã có thể tạo ra các nhóm chat. Ứng dụng chat video cho máy tính Imo cũng đã có giao diện mới mẻ và gọn gàng hơn. Mạng lưới Imo cho phép người dùng kết nối với những người mà mình không biết.

Ứng dụng chat miễn phí cho máy tính Imo cho phép người dùng đăng nhập vào nhiều dịch vụ khác nhau. Cụ thể, ứng dụng này hỗ trợ cho AIM/ICQ, Facebook, Google Talk, Hyves, Jabber, MSN, MySpace, Skype, Steam, VKontakte và Yahoo cùng một lúc.

Tính năng chat của ứng dụng Imo đã được cải thiện khi tích hợp với tính năng chat nhóm dễ sử dụng. Người dùng có thể tạo ra và lưu lại các nhóm bạn hoặc đồng nghiệp. Imo sẽ gửi lời mời cho những người đó và cho phép người dùng lựa chọn dịch vụ sẽ giới thiệu cho họ.

Thu nhỏ ứng dụng chat và gọi video miễn phí Imo để tiện thực hiện một số thao tác khác trên máy tính
Thu nhỏ ứng dụng chat và gọi video miễn phí Imo để tiện thực hiện một số thao tác khác trên máy tính

Giao diện của ứng dụng chat video miễn phí cho máy tính Imo cũng đã được chỉnh sửa đôi chút, cho phép người dùng chỉnh sửa kích thước của cửa sổ. Khi cửa sổ trở nên nhỏ hơn, người dùng có thể dễ dàng xem danh sách liên lạc và các tin nhắn, đồng thời lướt web, làm việc với văn bản hoặc bảng tính.

Mạng lưới Imo là mạng thảo luận và chia sẻ trong thời gian thực, cho phép người dùng kết nối với những người lạ trên khắp thế giới.

Tóm lại, Imo là ứng dụng chat và gọi video miễn phí bao gồm nhiều tính năng đáng chú ý, gây ấn tượng mạnh mẽ cho người dùng. Nếu được sửa chữa một số lỗi và trau chuốt hơn nữa thì ứng dụng chat này nhất định sẽ được rất nhiều người dùng yêu thích. Bạn có thể tải Imo để sử dụng các tính năng tuyệt vời của ứng dụng này ngay bây giờ.

Bảo Linh

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 10,7 MB
  • Lượt xem: 3.593
  • Lượt tải: 2.848
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm