Impress.ly Ứng dụng thiết kế mobile app

Truy cập

3 (1) AppMachine B.V Miễn phí 17 Ngày:

Impress.ly là ứng dụng thiết kế web trên điện thoại nhanh chóng và đơn giản, không hề yêu cầu bất kì kiến thức nào về lập trình đối với người dùng.

Tạo và thay đổi thông tin mobile app dễ dàng
Tạo mobile app đơn giản và nhanh chóng với Impress.ly

Với sự phát triển không ngừng của số lượng người dùng điện thoại thông minh, lưu lượng Internet hầu hết đều đến từ thiết bị di động. Vậy thì sao sao phải xây dựng những website "cồng kềnh" trên máy tính? Impress.ly sẽ giúp thiết kế website phiên bản mobile nhanh chóng và vô cùng đơn giản.

Giới thiệu ứng dụng thiết kế mobile app Impress.ly

Với Impress.ly, điều đầu tiên mà nhà phát triển nghĩ tới là sử dụng điện thoại. Đó là lý do vì sao bạn có thể xây dựng website ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Khả năng linh hoạt của Impress.ly cho phép người dùng tạo website trên bất kì thiết bị nào, từ điện thoại cho tới máy tính bảng hay máy tính.

Khả năng tự động thiết kế mobile app

Bằng cách tự động sắp xếp các nội dung quan trọng, Impress.ly sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người dùng. Thuật toán thiết kế tự động mang đến tính năng tự thiết kế trang dựa trên những nội dung sẵn có của người dùng. Tất cả những gì bạn cần là tên doanh nghiệp, trang Facebook hoặc địa chỉ website. Impress.ly sẽ tự động tổ chức những dữ liệu sẵn có, đưa ra lựa chọn thiết kế tối ưu và đơn giản hóa các lựa chọn về màu sắc. Tiện ích này cũng sẽ tự động thêm RSS Feeds, ảnh, sự kiện, âm nhạc, màu sắc nhãn hiệu, logo và nhiều hơn thế nữa. Nó thậm chí còn áp dụng cách điều hướng mobile tốt nhất cho sản phẩm mobile app của doanh nghiệp bạn, dựa trên loại hình dịch vụ mà bạn cung cấp.

Thêm nội dung cho trang
Chỉnh sửa hoặc thêm nội dung cho ứng dụng mobile tại tab Content

Thiết kế và chỉnh sửa

Dù Impress.ly tự động cung cấp nhiều tính năng, bạn hoàn toàn có thể thực hiện tùy chỉnh nếu muốn. Impress.ly cho phép thay đổi cách bố trí, thiết kế và cả nội dung trên trang, chọn lựa cách điều hướng trang cũng như như thay đổi màu nền, biểu tượng cùng nhiều lựa chọn khác.

Sau khi tạo tài khoản với Impress.ly, chỉ cần làm theo từng bước hướng dẫn như thêm địa chỉ trang Facebook, địa chỉ website, tên doanh nghiệp, logo công ty... Khi đã nhập đầy đủ thông tin, người dùng sẽ tiến hành chọn kiểu thiết kế cho mobile app của mình. Sau bước này, bạn sẽ đến với trình biên tập web để thêm mới hay sửa đổi những thông tin đã có. Bên cạnh những thông tin mà Impress.ly thu thập được từ các nguồn sẵn có, bạn có thể thêm thông tin cho mobile app bằng cách chọn Add more content, chọn loại nội dung Blocks, Categories hay Store rồi điền các thông tin chi tiết và click chọn Finish.

Về thiết kế, Impress.ly cho phép thay đổi màu nền, font chữ, điều hướng trong trang và nhiều lựa chọn khác. Tất cả những lựa chọn này có thể được tìm thấy trong tab Style.

Thay đổi style cho trang
Impress.ly cho phép thực hiện nhiều thay đổi với thiết kế mobile app

Khi website đã sẵn sàng ra đời, hãy chọn Publish và lựa chọn 1 trong các gói Free, $9 hay $14/tháng. Sau khi đã cho ra đời website, bạn vẫn có thể tiến hành chỉnh sửa bất cứ lúc nào bằng cách vào My Sites và chọn thẻ Published. Gói Free sẽ sử dụng domain của Impress.ly. Các gói $9 hay $14 sẽ bao gồm nhiều tính năng hơn như có thêm Blog hoặc các phân tích trang cơ bản.

Với Impress.ly, bạn có thể thiết kế ứng dụng mobile chỉ trong vài bước đơn giản. Không hề yêu cầu kiến thức lập trình, bất kì ai cũng có thể tạo website phiên bản mobile và mở rộng vùng phủ sóng cho dịch vụ của mình tới người dùng thiết bị di động.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 60
 • Lượt tải: 17
 • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

 • iBuildApp

  🖼️ Dịch vụ tạo ứng dụng Android, iOS nhanh chóng, hiệu quả
 • Google FireBase

  🖼️ Hỗ trợ phát triển ứng dụng web, Android và iOS

Có thể bạn quan tâm