PDF Impress 2014.42.12.137 Phần mềm tạo tệp PDF đa chức năng

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2014.42.12.137
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 46,4 MB
 • Lượt xem: 251
 • Lượt tải: 213
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/Server 2012
Giới thiệu

PDF Impress là một ứng dụng tạo và xử lý tệp PDF đa chức năng giúp người dùng có thể chuyển đổi nhiều định dạng văn bản khác nhau như DOC, DWG, BMP, PPTX, XLS, HTM, CSV... thành tệp PDF. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng hỗ trợ nhiều tính năng khác như chèn watermark và thêm trang vào văn bản.

PDF Impress có một giao diện khá giống với cửa sổ startup trong Windows 8. Cách tiếp cận trực quan và đẹp mắt này cho phép người dùng có thể truy cập các nút tính năng một cách nhanh chóng. Đồng thời, người dùng cũng có thể sử dụng cấu trúc thư mục tương tự như trong Windows Explorer để chỉ định tệp cần xử lý một cách nhanh gọn. Bên cạnh đó, PDF Impress còn hỗ trợ một chế độ Batch cho phép bạn chuyển đổi nhiều tệp cùng một lúc.

PDF Impress

Một khi đã tạo ra tệp PDF, người dùng có thể thêm dấu watermark vào văn bản nếu muốn. Bạn cũng có thể đính kèm file, chèn thêm hoặc xóa trang trong văn bản, xoay chiều tệp PDF, tách trang cũng như có thể chỉnh sửa các thông tin tệp như tiêu đề, tác giả, từ khóa, chủ đề... Tất cả những thao tác này sẽ được tiến hành trong một cửa sổ tách biệt trong đó người dùng có thể xem trước các thay đổi thời gian thực tác động đến văn bản.

Thêm vào đó, người dùng cũng có thể thay đổi cách hiển thị trang, thay đổi bố cục cũng như mức độ phóng to/thu nhỏ của trang. PDF Impress cũng hỗ trợ các tùy chọn cho phép tối ưu hóa tệp PDF để đăng tải lên website. Cụ thể, bạn có thể nén nội dung trang, xóa tất cả JavaScript trong tệp PDF hoặc xóa các chú thích đi kèm file. Người dùng cũng được cung cấp một tính năng mã hóa văn bản bằng mật khẩu cũng như thiết lập các quyền xử lý tệp, ví dụ như cho phép in và chỉnh sửa file. Bạn cũng có thể thêm chữ ký điện tử vào file PDF nếu muốn.

Ngoài ra, PDF Impress còn cho phép người dùng tạo, quản lý và chỉnh sửa profile PDF có sẵn, tùy chỉnh theme nền giao diện, kích hoạt tính năng ghi tệp log debug cũng như chọn profile để thực hiện phương thức chuyển đổi nhanh (phương pháp được sử dụng nhiều nhất).

Nếu bạn tìm kiếm một giải pháp chuyển đổi tài liệu sang PDF đa chức năng, thì PDF Impress là một giải pháp thích hợp dành cho bạn.

PDF Impress

Một số tính năng chính của PDF Impress:

Tạo ra các file PDF tương thích với định dạng PDF của Adobe:

PDF Impress tạo ra các văn bản Adobe PDF có thể xem trong các trình đọc PDF cơ bản.

Hỗ trợ tiêu chuẩn lưu trữ 19005-1 PDF/A:

Tiêu chuẩn này cho phép văn bản PDF vừa tạo có giá trị xác thực. Các tệp này sẽ phù hợp với các tiêu chuẩn về PDF trên toàn cầu.

Hỗ trợ kéo thả để chuyển đổi thành file PDF:

Người dùng chỉ cần kéo thả tệp vào giao diện profile chuyển đổi PDF hoặc shortcut trên màn hình để chuyển đổi sang PDF. Chương trình sau đó sẽ tự động chuyển và lưu tệp vào thư mục đã quy định trước đó hoặc mở hộp thoại Save as để người dùng lựa chọn.

Truy cập, quản lý và chuyển đổi tài liệu trong một Workroom:

Giao diện của PDF Impress là sự kết hợp giữa File Explorer và một trình quản lý chuyển đổi PDF tích hợp. Bố cục như vậy cho phép người dùng chèn chữ ký điện tử vào tệp một cách nhanh chóng. Khi đó, tệp PDF của bạn sẽ được sắp xếp gọn gàng và truy cập một cách nhanh chóng.

Tích hợp nhiều profile:

Người dùng có thể dễ dàng kiểm soát cách mình tạo tệp Adobe PDF. Mỗi cách tạo tệp PDF này được quy định thành profile. Vì thế, PDF Impress cho phép tạo ra profile để tạo tệp một cách nhanh chóng. Bạn có thể tạo ra file PDF thuộc các loại Standard (tiêu chuẩn), High Quality Print (in chất lượng cao), Smallest File Size (kích thước tệp nhỏ nhất có thể), Confidential (định dạng bảo mật), Archive (tệp lưu trữ) hoặc các định dạng PDF do người dùng quy định.

Hỗ trợ cài đặt Client MSI với các profile tùy chỉnh:

Bạn hoàn toàn có thể quản lý cách những người khác tạo file PDF trong tổ chức của mình với sự hỗ trợ của PDF Impress. Người dùng có thể tạo phần cài đặt MSI tùy chỉnh với các thiết lập mặc định về profile chuyển đổi PDF và thư mục đầu ra cũng như tên tệp.

PDF Impress

Chỉnh sửa tài liệu với các công cụ PDF tích hợp:

PDF Impress tích hợp PDF Tools cho phép người dùng xem trước, in, sát nhập, tách, chia văn bản, chèn hoặc xóa trang, xoay chiều trang, thêm tệp đính kèm, chèn watermark, dấu tem và chữ ký điện tử trong file PDF, cùng như tối ưu hóa bố cục PDF.

Đánh dấu văn bản bằng dấu tem hoặc watermark:

Người dùng có thể sử dụng tính năng Stamp để đánh dấu file PDF của mình bằng cách chèn hình ảnh, logo công ty, chữ ký hoặc hình ảnh trang web vào phần nền của văn bản. Đồng thời, bạn cũng có thể dễ dàng phân loại tài liệu với một watermark văn bản. Ví dụ như Draft cho các bản dự thảo, bản nháp, Classified cho các văn bản tuyệt mật...

Ký văn bản bằng chữ ký điện tử:

Tính năng này cho phép người tạo văn bản thiết lập quyền của mình đối với văn bản. Bạn có thể điều chỉnh các hạn chế văn bản như: in, chỉnh sửa, sao chép... PDF Impress thực hiện được điều này nhờ vào khả năng tích hợp với Windows Certificate Store.

PDF Impress

Bảo mật văn bản bằng cách mã hóa:

PDF Impress sử dụng các thuật toán mã hóa tiêu chuẩn 40-bit/128-bit RC4 hoặc 128-bit/256-bit AES để bảo mật nội dung tài liệu PDF của người dùng.

Thiết lập khả năng xem tệp PDF bằng cách đặt mật khẩu:

Chương trình xử lý PDF này hỗ trợ hai cấp độ bảo vệ bằng mật khẩu. Bạn có thể thiết lập một mật khẩu để mở tệp và một mật khẩu khác để cho phép tạo thay đổi lên tệp PDF.

Thiết lập quyền để quản lý nội dung tệp PDF:

Bạn có thể sử dụng các quyền PDF để cho phép hoặc hạn chế các tùy chọn in, chỉnh sửa, sao chép, thêm hoặc thay đổi bình luận và các trường trong biểu mẫu. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh quyền liên quan đến truy cập nội dung tài liệu, chỉnh sửa cấu trúc tài liệu và in tài liệu có độ phân giải cao.

Thêm thông tin metadata vào văn bản PDF:

Bạn có thể kiểm soát metadata được lưu vào tệp PDF. Những thông tin này thường bao gồm: tiêu đề, chủ đề, tác giả, từ khóa để tìm kiếm tài liệu nhanh chóng trong hệ thống quản lý văn bản.

Chọn chất lượng để in PDF:

Bạn có thể chọn cấu hình từ 72 đến 2400 DPI để tối ưu hóa chất lượng in và kích thước tệp. Người dùng cũng có thể sử dụng một số tùy chọn nén ảnh như: ZIP, JPEG, CCITT3, CCITT3 (2D), CCITT4, grayscale và negative color filter để giữ nguyên chất lượng hình ảnh trong tệp PDF.

Chuyển đổi tài liệu sang định dạng ảnh hoặc HTML 5:

Người dùng có thể sử dụng tính năng tin cơ bản của PDF Impress để chuyển đổi tài liệu sang các định dạng ảnh phổ biến nhất như .bmp, .jpeg, .wmf, .emf, .eps, .png, .gif, .tiff, .emf+ hoặc sang định dạng web HTML 5.

Tích hợp công cụ SMTP Client:

Tính năng này cho phép người dùng gửi email đính kèm tệp PDF qua một server SMTP đã được chọn trước. PDF Impress cũng hỗ trợ gửi email qua Microsoft Outlook.

Quản lý giao diện người dùng:

Bạn có thể sử dụng một trong số 22 theme màu có sẵn của chương trình hoặc tự chọn một màu sắc theo ý mình để làm màu nền giao diện.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ người dùng:

Tiếng Séc, Anh, Pháp, Đức, Italia, Bồ Đào Nha, Nga, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Thổ Nhĩ Kỳ.

Yêu cầu:

 • RAM: 512 MB.
 • Ổ cứng trống: 250 MB.

Thùy Vân

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo